Giới Thiệu
5 (100%) 4 votes

 

Xin chào các bạn!

Mình là Có, tên đầy đủ Vũ Văn Có sinh năm 1996. Mình sinh ra và lớn lên tại Lương Tài – Bắc Ninh và là chủ của blog này. Hiện tại mình là Nhân viên Marketing-Seo cho công ty Nội thất Hoàng Gia. 

Tổng quan blog chia sẻ cùng có

Mình rất đam mê với game nói chung và Liên quân mobile nói riêng nên đã tạo ra blog này. Bên cạnh những bài viết về game mình sẽ chia sẻ thêm các chuyên mục như câu chuyện cuộc sống, mẹo nhỏ đơn giản, sinh viên,… Những gì mình cảm thấy bạn chưa biết và nó giúp ích cho nhiều người. 

Lời tâm sự

Mình mong muốn đây sẽ là một nơi bạn tìm kiếm được những thông tin hữu ích về game này. Tuy trình độ của mình khi đánh liên quân chưa được xuất sắc nhất (đã có mùa lên cao thủ) nhưng mình tin những thông tin mà bạn nhận được từ bài viết sẽ có ích. Hãy cùng nhau trao đổi học hỏi và tiến bộ. 

Chắc chắn khi chơi game bạn sẽ có những lúc vui, hồi hộp và kịch tính. Đặc biết khi chơi cùng bạn bè được hò hét thả ga tổng xỉ vả thằng nào gà nhất team. Đó là một niềm vui trong cuộc sống mà mình nhận thấy. Sau này khi đi làm rồi như bây giờ rất khó có thể tìm lại được.

Leo rank liên quân khó thì không mà dễ cũng chẳng phải. Đặc biệt là gặp mấy thành phần quá gà, troll game thì ức chế càng thêm ức chế. Chắc hẳn bạn cũng có nhiều câu chuyện về những ván đáng nhẽ thắng rồi mà tại thằng cờ hó đó nên thành thua. Hãy chia sẻ cùng mình, cùng blog Chia sẻ cùng Có này để tạo ra những cảm xúc tuyệt vời với Liên quân mobile hơn.

Những gì nhận được

Như đã đề cập ở trên bạn sẽ nhận được nhiều thứ cơ bản là kiến thức để chơi game tốt hơn. Học hỏi sẽ giúp bạn “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. 

Trong blog sẽ có những thông số cơ bản của từng tướng, cách xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ trong trận đấu, cách chơi phù hợp, mẹo khi đi đường,… Tóm lại là những gì có thể chơi game tốt hơn mình sẽ tìm hiểu và viết ra hết. 

Thông tin có thể đúng có thể sai, người thì nhận xét là đúng người thì nhận xét là sai. Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên nghe và tự quyết định xem nó đúng hay sai. Nếu cảm thấy đúng có thể nghe theo, sai thì bỏ qua tìm đến những bài viết khác. 

Game show sẽ là một phần thưởng nho nhỏ mình dành cho những bạn đã đón đọc và ủng hộ những bài viết của mình. Hiện tại thì chưa có ai vào trang web cả, chưa có kinh phí nên mình chưa tổ chức. Nhưng chắc chắn một điều mình sẽ thực hiện nó. Mình có ý định là chơi đoán số thẻ liên quân 20k, 50k theo những ngày cố định trong tuần. Vấn đề là kinh phí hiện mình mới ra trường lương có 4tr chưa đủ tiền ăn nên không tổ chức cho ae được mong mọi người thông cảm.

Tạo ra blog này làm gì?

Mình cũng xin thú thật luôn về mục đích chính khi tạo ra blog Chia sẻ cùng Có. Mình đang theo ngành Seo, biết một tý về marketing, MMO. Tạo blog cũng là một hình thức kiếm tiền bằng MMO nên mình làm nó. 

Tuy nhiên tất cả những gì mình viết đều với mục đích chính là chia sẻ giúp bạn chơi game tốt hơn. Rất hi vọng những bài viết của mình được xuất hiện trên top google và blog của mình có cả ngàn, trục ngàn hay cả triệu người biết đến. 

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào các bạn. Hãy ủng hộ mình bằng cách vote sao, bình luận, chia sẻ cho những đứa nào đang chơi ngu ngu thì đọc hướng dẫn chơi đi cho đỡ tạ team.

Lời kết

Chữ nhiều đọc sẽ mỏi mắt nên mình xin dừng lại ở đây. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thích blog này và ghé thăm nó thường xuyên.

Mình xin hứa sẽ chăm chỉ tìm kiếm thông tin, mẹo hay và viết nhiều bài nhất có thể phục vụ các bạn. Hãy đón đọc nó và đừng quên ủng hộ mình!

Thích thì like hay thì share!

Chủ blog: Vũ Văn Có – Share Yes