Nền tảng di động và trò chơi phòng thủ tháp dường như song hành với nhau, ít nhất là dựa trên vô số những tựa game như vậy đã xuất hiện trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và tất cả các loại thiết bị cầm tay khác trong những năm gần đây.

Alien Creeps TD – trò chơi thủ thành 3D thú vị

Alien Creeps là một trong những trò chơi phòng thủ tháp mới nhất xâm nhập nền tảng di động, bắt đầu từ iOS, xuất hiện trên iPad, iPhone và iPod Touch. Tựa game do Outplay Entertainment thực hiện, vừa được phát hành trên toàn thế giới và hứa hẹn sẽ bổ sung thêm một số yếu tố mới cho công thức phòng thủ tháp lâu đời.

Game play đa dạng

Chúng bao gồm các đơn vị anh hùng có thể di chuyển, đa dạng nhưng ít tháp để giữ cho mọi thứ đơn giản và nhiều thứ có thể nâng cấp để thêm chiều sâu cho toàn bộ trải nghiệm.

Alien Creeps TD có quản lý để tạo ấn tượng tốt hay chúng ta nên gửi những người ngoài hành tinh đáng sợ trở lại nơi họ đến? Hãy cùng tìm hiểu.

Thể loại phòng thủ tháp đã có khá nhiều tropes và yếu tố cốt lõi, và Alien Creeps TD không cố gắng gây rối với hầu hết chúng. Bạn có nhiệm vụ bảo vệ một cánh cổng khỏi làn sóng người ngoài hành tinh xuất hiện tại các điểm khác nhau trên bản đồ. Theo phong cách cổ điển, chúng đi theo một lộ trình hướng tới mục tiêu và bạn cần thiết lập các tháp ở các điểm có sẵn khác nhau trên đường đi để ngăn chặn chúng. Bạn có một số lượng giới hạn cuộc sống và mỗi người ngoài hành tinh đi qua cánh cổng sẽ trừ đi số đó.

Các tháp khá đa dạng, từ súng máy đa năng truyền thống đến tháp laze có thể bắn xuyên qua lá chắn, một nhóm doanh trại đẻ ra bộ binh trên con đường chính hoặc tháp tên lửa tuyệt vời để chống lại các nhóm kẻ thù.Để hỗ trợ thêm cho nỗ lực tiêu diệt người ngoài hành tinh của bạn, bạn có một đơn vị anh hùng trên chiến trường có thể di chuyển xung quanh độc lập với bố cục thực tế và các vị trí tháp có sẵn. Có rất nhiều anh hùng trong trò chơi, từ biệt kích vạm vỡ thông thường, đến các đơn vị chuyên biệt. Tất cả chúng đều khá nguy hiểm nhưng vẫn dễ bị tổn thương nếu đám người ngoài hành tinh quá đe dọa. Theo tiêu chuẩn, chỉ có biệt kích là có sẵn, trong khi hai đơn vị còn lại tốn tiền trong thế giới thực để mở khóa.

Trong lúc hoảng loạn, bạn cũng có thể gọi trực thăng chứa đầy các đơn vị bộ binh hoặc máy bay oanh tạc để chiếm một phần lớn bản đồ. Khi mọi thứ thực sự trở nên căng thẳng, bạn có thể sử dụng các khoản phí giới hạn được tìm thấy trong tháp Tesla, được thiết lập bởi trò chơi ở mỗi cấp độ. Theo tiêu chuẩn, có ba khoản phí trên tháp Tesla nhưng bạn có thể thanh toán bằng cách nạp đá quý.

Nhiều mức độ trò chơi khác nhau

Độ khó của trò chơi hơi cao và trong khi bạn sẽ hầu như không gặp bất kỳ vấn đề nào với 2-3 cấp độ đầu tiên, mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều kể từ đó, đặc biệt là do những loài người ngoài hành tinh mới và khá khó chịu được giới thiệu trên đường đi. Mặc dù tôi hiểu rằng trò chơi là để thử thách, nhưng việc thiếu các cấp độ khó khiến bạn khó vượt qua một vài cấp độ ban đầu.

Tuy nhiên, đối với những người háu ăn để trừng phạt, mỗi cấp độ có thể được chơi ở chế độ Chiến dịch tiêu chuẩn, cũng như ở chế độ Cựu chiến binh và Đặc công khó hơn, cung cấp thử thách lớn hơn, nhiều sức khỏe hơn cho kẻ thù của bạn và số lượng đặc biệt hạn chế tiếp viện hoặc không kích.

Tất nhiên, giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp hay nào, Alien Creeps TD không chỉ cung cấp một chiến dịch với các cấp độ khác nhau, vì nó còn có hệ thống nâng cấp chuyên sâu cho các tòa tháp, quân tiếp viện và anh hùng của bạn.