Bạn đã biết gì chưa, liên quân mobile đã xuất hiện một vị xạ thủ có khả năng ảo diệu nhất hiện nay. Khả năng biến ảo còn ghê hơn Murad, The Flash, Hayate,.. đó chính là vị xạ thủ Eland’Orr. Bạn đã biết bộ kỹ năng, trang bị, bảng ngọc và phù hiệu tướng Eland’orr chưa? Nếu chưa biết hãy đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Chắc chắn tướng mới Eland’orr trong liên quân mobile sẽ hot pic trong thời gian tới đó!

Xem thêm:

[Mẹo] Hãy xem quan mục lục và đến phần nội dung bạn quan tâm một cách nhanh nhất!

Bộ kỹ năng của Eland’Orr liên quân

Nội tại (Tinh linh ấn): Đòn đánh thường của Eland’orr sẽ khắc dấu ấn lên kẻ địch, đủ 3 lần nó sẽ gây thêm sát thương. Chưa hết sau khi tung chiêu thức hoặc kích hoạt lần nữa đòn đánh của Eland’orr cũng sẽ gây thêm sát thương.

Nội tại tướng Eland'Orr

Nội tại tướng Eland’Orr

Chiêu 1 (Phi điệp): Eland’ Orr lập tức lướt theo hướng chỉ định và để lại đèn tinh linh, kích hoạt lần nữa để quay trở về vị trí của đèn (giống chiêu 1 của Murad tuy nhiên chỉ lướt lên 1 lần)

Chiêu 1 tướng Eland'Orr liên quân

Chiêu 1 tướng Eland’Orr liên quân

Chiêu 2 (Điệp vũ): Kích hoạt gây sát thương cho kẻ địch xung quanh, đồng thời tạo ra một con bướm bay trong tầm chiêu thức. Kích hoạt lại lần 2 để biến đến vị trí con bướm đang bay

Chiêu 2 Eland'Orr - Điệp vũ

Chiêu 2 Eland’Orr – Điệp vũ

Chiêu 3 (Phá kén): Tung một con bướm theo hướng chỉ định có khả năng đẩy lùi kẻ địch. Con bướm tiếp tục bay theo hướng chỉ địch, kích hoạt lại chiêu thúc Eland’orr sẽ biến đến vị trí của con bướm này.

Chiêu 3 của Eland'Orr

Chiêu 3 của Eland’Orr

Phân tích kỹ năng

  • Nội tại khiến Eland’orr gây lượng sát thương cực khủng khiếp giống với Líndis, tuy nhiên vị xạ thủ này còn gây thêm sát thương sau mỗi lần dùng skill hoặc kích hoạt lại skill.
  • Toàn bộ kỹ năng của tướng Eland’orr đều có thể kích hoạt lại lần 2, ngay sau khi kích hoạt Eland’orr lập tức biến đến vị chí của chú bướm khi chiêu thức tạo ra.
  • Mặc dù biến ảnh rât nhiều lần nhưng Eland’orr không giống với Murad, khi biến ảnh anh chàng vẫn nhận sát thương như bình thường.

Cách lên đồ, trang bị cho tướng Eland’orr

Bạn đã thấy rồi đấy toàn bộ sát thương mà Eland’orr gây ra chủ yếu là do nội tại. Chính vì vậy mà trang bị cho Eland’orr chúng ta nên ưu tiên sử dụng đồ tăng tốc đánh, đánh theo phần trăm máu. Kèm theo đó có thể lên chí mạng xuyên giá và một chút công vật lý.

Cách 1: Cách lên đồ Eland’orr thông thường

Trang bị cho Eland’orr thông thường: Gươm sấm sét -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Song đao bão táp -> Kiếm Fafnir -> Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Eland'orr thông thường 

Cách lên đồ Eland’orr thông thường

Cách lên trang bị này sẽ giúp Eland’orr bắn rất nhanh kèm với đó là tỷ lệ chí mạng cao. Tuy nhiên không có đồ xuyên giáp mà chỉ có đồ gây sát thương theo phần trăm máu đó là Kiếm Fafnir. Nếu team bạn có tank cứng dạng Toro lên đồ Khiên thất truyền hoặc Khiên huyền thoại bạn sẽ nên cân nhắc lền đồ xuyên giáp thay thế một trong số những món đồ tăng tốc đánh có thể là Song đao bão táp.

Cách 2: Cách lên đồ Eland’orr bắn xuyên giáp

Trang bị cho Eland’orr bán xuyên giáp sẽ là: Kiếm Fafnir -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Phức hợp kiếm -> Kiếm Muramasa -> Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Eland'orr bắn xuyên giáp

Cách lên đồ Eland’orr bắn xuyên giáp

Trang bị này khiến Eland’orr bắn tank dễ dàng hơn, bên cạnh đó lượng sát thương gây thêm từ Phức hợp kiếm rất hợp với anh chàng này. Bạn có thể chơi thử và để lại bình luận ở cuối bài viết nhé!

Cách 3: Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Trang bị cho Eland’orr đi rừng: Cung Bão Tố -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Cung tà ma -> Song đao bão táp -> Giáp hộ mệnh

 Cách lên đồ Eland'orr đi rừng

Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Đây là trang bị đi rừng cho Eland’orr mình khuyên các bạn sử dụng. Nó sẽ có tốc đánh công vật lý và tỷ lệ chí mạng cực cao. Tuy nhiên hãy lăn cầu tuyết thật nhanh để phát huy hết sức mạnh của trang bị này nhé. Vì đây là bộ trang bị không có xuyên giáp nên cuối game có thể bạn bắn tank sẽ hơi yếu đó.

Bảng ngọc cho tướng Eland’Orr

Bảng ngọc cho Eland’orr sẽ là:

– Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Chí mạng) x 10
– Ngọc tím: (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10
– Ngọc xanh: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

Bảng ngọc cho tướng Eland'Orr liên quân

Bảng ngọc cho tướng Eland’Orr liên quân

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ Công vật lý +9
+ Xuyên giáp + 64
+ Tốc đánh + 26%
+ Tốc chạy + 10%
+ Tỷ lệ chí 5%

Phù hiệu cho tướng Eland’orr

Có hai cách để lên phù hiệu cho Eland’orr một là lên hướng tấn công hai là lên phù hiệu hướng phòng thủ. Cụ thể bạn hãy tham khảo cách lên phù hiệu cho Eland’orr theo hai cách này như sau:

Cách 1: Lên phù hiệu hướng tấn công

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp 1: Tương phản

– Cấp 2: Bí quyết

– Cấp 3: Tinh linh

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

phù hiệu Elandorr hướng tấn công

phù hiệu Elandorr hướng tấn công

Với tinh linh sau khi bạn đánh thường 3 lần sẽ có thêm tinh linh gây sát thương kẻ địch. Sát thương từ đòn đánh tay công với tinh linh sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Nhánh phụ chúng ta chọn tử thần để có một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng sát thương khi hỗ trợ hoặc hạ gục.

Cách 2: Lên phù hiệu hướng phòng thủ

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp 1: Tương phản

– Cấp 2: Bí quyết

– Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Vực hỗn mang – Cấp 1: Hấp huyết

phù hiệu Elandorr phòng ngự

phù hiệu Eland’orr phòng ngự

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp bạn có một lớp giáp ảo nếu phải chịu quá nhiều sát thương trong thời gian ngắn. Điểm này sẽ giúp bạn khó bị hạ gục hơn. Các điểm khác ở phù hiệu hãy lựa chọn điểm tăng khả năng tấn công cho Eland’orr.

Cách chơi tướng Eland’orr cơ bản

Là một xạ thủ nhiệm vụ chính của Eland’orr trong game chính là gây ra nhiều sát thương cho team địch nhất có thể. Có hai vị trí thích hợp cho Eland’orr một là đi rừng, hai là đi xạ thủ đường rồng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chơi cơ bản vị tướng này thông qua hai vị trí kể trên.

Chỉ số cơ bản tướng Eland'orr

Chỉ số cơ bản tướng Eland’orr

Cách chơi Eland’orr đi rừng cơ bản

Đầu game

Đầu game bạn cần dọn lính trong rừng thật nhanh để có thể ra đường gank một cách sớm nhất. Thông thường bạn phải dọn song rừng và ra gank vào khoảng thời gian 1 phút 30 giây. Ưu tiên ăn bùa xanh trước vì Eland’orr là tướng tung chiêu nhiều và cần nhiều mana

Nên gank đường rồng trước để chiếm lợi thế cho team và có thể phối hợp ăn rồng. Nếu ăn được rồng đầu thì team bạn sẽ có lợi thế rất lớn đó. Nếu không ăn được thì cũng đảm bảo có mặt ở đó để đối phương không dám ăn rồng.

Giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên gank đường top nhiều hơn. Giai đoạn đầu trước phút thứ 3 việc lấy trụ top khá khó khăn vì trụ có nội tại giảm sát thương rất nhiều. Còn ở giữa game bạn chỉ cần lên gank nhẹ để thằng top team địch biến về là có trụ rồi. Tiếp đó ăn con rơi quỷ và ra mid.

Hãy đảm bảo chiêu cuối luôn sẵn sàng, nếu có tướng địch áp sát hãy dùng nó để đẩy chúng ra. Không nên dùng để đi gank vì sát thương bạn gây ra rất lớn rồi, hãy đợi kẻ địch lên cao chút là có mạng thôi.

Đi rừng bằng xạ thủ bạn không cần phải ăn nhiều mạng, quan trọng là ăn quái nhanh đẩy đường lẹ, ép lấy nhiều trụ hơn đối phương. Từ đó ăn rồng và đem về lợi thế cho team một cách từ từ.

Cuối game

Cuối game thì Eland’orr cũng giống như các vị trí xạ thủ khác, anh ta máu rất giấy. Hãy hạn chế việc dùng chiêu thức biến ảnh lên và về để cấu máu. Hãy dùng chiêu biến ảnh tung bướm để né tránh kẻ địch áp sát vào bạn. Hãy đi cùng đồng đội và tránh để bị bắt lẻ không mong muốn.

Cách chơi Eland’orr vị trí xạ thủ đường rồng

Đầu game

Nếu bạn chơi Eland’orr với vai trò xạ thủ đi đường rồng hãy đảm bảo việc pham lính thủ trụ giai đoạn đầu game. Tránh những tình huống giao tranh không cần thiết, vì tướng này rất cần trang bị mới có thể gây sát thương khủng.

Phối hợp ăn rồng, ép trụ khi có rừng mình ra gank. Đảm bảo chiêu cuối của bạn tung chính xác và đẩy lùi kẻ địch muốn áp sát vào bạn nhé.

Giữa game

Giữa game khi bạn đã có tốc đánh và sát thương hãy tung bướm bắt bướm chiêu 1 và chiêu 2 khiến kẻ địch chóng mặt nhé. Hãy cân nhắc việc lao lên dỉa máu vì Eland’orr không giống Murad, anh ta vẫn chịu sát thương và khống chế khi biến ảnh.

Hạn chế đi một mình và bị chết nhảm. Khi combat giữa game hãy tự tin biến ảnh lên mà bắn vì lúc này team giao tranh chắc chắn sẽ hỗn loạn nếu bạn biến ảnh nữa thì sát thủ bên team địch sẽ không biết đâu là lần bắt bạn. Tuy nhiên hãy biến ảnh tung bướm bắt bướm thật khéo léo chứ biến thẳng vào team địch là chết không kịp ngáp đó

Cuối game

Cuối game bạn nên chơi cẩn thận hơn và đi chung với đồng đội. Hãy cố gắng dùng tung bướm bắt bướm của các kỹ năng để không cho sát thủ team địch bắt được bạn. Đừng quá quan trọng việc hạ gục đối thủ hãy đảm bảo team bạn có được những công trình chính là trụ siêu cấp và nhà chính đối phương.

Kết luận

Như vậy mình đã phân tích kỹ năng, bảng ngọc và phù hiệu cho tướng mới Eland’orr trong liên quân mobile. Hi vọng những thông tin mà mình tổng hợp được sẽ giúp bạn hiểu rõ về điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này, từ đó chơi game tốt hơn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!