Bạn đã biết cách chơi Triệu Vân đi rừng hiệu quả gánh team chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết chia sẻ trang bị, phù hiệu, bảng ngọc cho Triệu Vân đi rừng và cách chơi Triệu Vân đi rừng dưới đây của Blog Chia Sẻ Cùng Có.

Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn chơi Triệu Vân ở vai trò đi rừng sát thủ tốt hơn rất nhiều đó. Hãy đọc nó, không phí 5 phút thời gian của bạn đâu.

Bắt đầu nhé!

Bộ kỹ năng của Triệu Vân liên quân

Nội tại (Long tướng): Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa

Nội tại (Long tướng)

Nội tại (Long tướng)

Chiêu 1 (Long huyết): Miễn giải khống chế hiện tại, tăng tốc chạy và giảm dần trong 2,5 s đồng thời đòn đánh đầu tiên sau khi dùng chiêu sẽ làm chậm kẻ địch.

Chiêu 1 (Long huyết)

Chiêu 1 (Long huyết)

Chiêu 2 (Long hống): Triệu Vân quay thương vòng quanh người gây sát thương đồng thời tăng tốc đánh bản thân. Cộng cành nhiều điểm tốc đánh tăng thêm càng nhiều.

Chiêu 2 (Long hống)

Chiêu 2 (Long hống)

Chiêu 3 (Long kích): Nhảy lên bổ thương vào nạn nhân gây sát thương chuẩn hất tung thoáng chốc. Sau đó Triệu Vân được cường hóa bản thân giúp anh gây thêm sát thương chuẩn, giảm sát thương nhận vào duy trì 5s

Chiêu 3 (Long kích)

Chiêu 3 (Long kích)

Phân tích kỹ năng

– Nội tại giúp Triệu Vân xanh trở lên bá đạo, tăng công vĩnh viễn mỗi lần hạ gục hoặc hỗ trợ. Đây là nguyên nhân khiến Triệu Vân là đấu sĩ nhưng đập một phát là chết ad team địch.

– Chiêu 1 có thể tăng tốc áp sát làm chậm và miễn khống chế. Nếu dùng tốt đây là chiêu thức giúp Triệu Vân bắt con mồi cực “gắt”

– Chiêu 2 tăng tốc đánh hãy cộng max đầu tiên để đi rừng nhanh, gây sát thương sau khi chiêu cuối được nhiều hơn

– Chiêu cuối giúp Triệu Vân gây sát thương cực khủng đặc biệt là sát thương chuẩn. Đừng quên nó còn giúp Triệu Vân giảm sát thương nhận vào trở thành Tanker ngay cả khi lên đồ dame.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng mùa 11 và 12

Bộ trang bị cho Triệu Vân đi rừng bao gồm:

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng phổ biến nhất

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng phổ biến nhất

Kiếm truy hồn -> Giày hộ vệ -> Phức hợp kiếm -> Hercule thịnh nộ -> Huân chương Troy -> Giáp hộ mệnh

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng lên tank dame

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng lên tank dame

Rìu Leviathan -> Giày kiên cường -> Phức hợp kiếm -> Nanh Fenrir-> Huân chương Troy -> Giáp hộ mệnh

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng lên tank

Trang bị cho Triệu Vân đi rừng lên tank

Rìu Leviathan -> Giày kiên cường -> Áo choàng thần Ra -> Nanh Fenrir -> Khiên thất truyền -> Huân chương Troy

Đây là 3 bộ trang bị cho Triệu Vân đi rừng cho Triệu Vân bạn có thể tham khảo. Tùy từng đặc điểm của trận đấu bạn có thể lên các trang bị thích hợp.

Có 3 cách lên trang bị cho Triệu Vân đi rừng:

+ Cách 1: lên Full Dame

Trang bị bắt buộc khi Triệu Vân lề đồ dame

Trang bị bắt buộc khi Triệu Vân lề đồ dame

Các trang bị bắt buộc phải có: Kiếm truy hồn, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh. Món đồ cuối cùng tùy phong cách chơi của bạn có thể xuyên giáp, có thể là tốc đánh hoặc chí mạng. Lưu ý cách lên đồ này mỏng manh dễ chết phải phụ thuộc vào giáp hồi sinh hoặc đồng đội lao vào giao tranh trước.

+ Cách 2: Lên Full Tank

Trang bị bắt buộc khi Triệu Vân lề đồ tank

Trang bị bắt buộc khi Triệu Vân lề đồ tank

Lên Full Tank khiến Triệu Vân cực trâu. Các trang bị bắt buộc: Rìu Leviathan, Áo choàng thần Ra, Khiên thất truyền hoặc Khiên Huyền thoại. Sát thương chủ yếu của việc Triệu Vân lên Tank đến từ chiêu cuối và sát thương lửa đốt. Khiên thất truyền hoặc Khiên huyền thoại giảm tốc đánh kẻ thù vừa thủ vừa công rất hiệu quả

+ Cách 3: Lên nửa Tank và nửa Dame

Cách lên đồ này cho thấy sự hiệu quả và được sử dụng khá phổ biến. Trang bị công bắt buộc là Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm còn lại lên hết đồ thủ.

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng mùa 11, 12, 13 hiệu quả

– Ngọc đỏ: (Tốc đánh/ Chí mạng) x 5 (Chí mạng) x 5

Ngọc đỏ cho Triệu Vân đi rừng

Ngọc đỏ cho Triệu Vân đi rừng

 

– Ngọc tím: (Tốc chạy/ Tốc đánh) x 10

Ngọc tím cho Triệu Vân đi rừng

Ngọc tím cho Triệu Vân đi rừng

– Ngọc xanh: (Công vật lý/ Xuyên giáp) x 10

Ngọc xanh cho Triệu Vân đi rừng

Ngọc xanh cho Triệu Vân đi rừng

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ 9 công vật lý

+ 64 xuyên giáp

+ 10,5% chí mạng

+ 18% tốc đánh

+ 10% tốc độ di chuyển

Bạn có thể bảng ngọc này giúp Triệu Vân đi rừng cực nhanh, tốc độ di chuyển cao để bắt con mồi, có một chút dame đầu game. Đặc biệt với 10% chí mạng những đòn đánh Triệu Vân sẽ thốn hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng

Cách 1: Hồi chiêu nhanh với phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang

Nhánh chính: Vực Hỗn Mang

– Cấp 1: Hấp huyết

– Cấp 2: Cường công

– Cấp 3: Ma tính

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng - Ma tính

Phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng – Ma tính

 

Cách lên phù hiệu đầu tiên này thích hợp săn bắt kẻ thù với khả năng hồi chiêu 1 và 2 sau khi tung chiêu cuối. Nếu áp dụng phù hiệu này bạn có thể dùng chiêu 1 áp sát rồi tung chiêu cuối đợi một lát khi kẻ địch tốc biến hoặc chạy thì chiêu 1 đã hồi có thể truy đuổi.

Cách 2: Sốc sát thương với phù hiệu Ma Chú của Vực Hỗn Mang

Nhánh chính: Vực Hỗn Mang

– Cấp 1: Hấp huyết

– Cấp 2: Cường công

– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng - Ma chú

Phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng – Ma chú

Cách lên phù hiệu này tập trung vào khả năng dồn sát thương và kết liễu kẻ địch. Chắc hẳn nhiều bạn khi chơi gặp mấy con cơ động toàn thiếu một tý dame. Tuy nhiên với phù hiệu Ma chú sau khi đánh trúng kẻ địch 3 phát bạn sẽ gây thêm một lượng đam khủng khiếp.

Với meta hiện tại khi Ma tính giảm sức mạnh thì Ma chú được rất nhiều cao thủ sử dụng. Hãy thử và cảm nhận sức sốc sát thương của phù hiệu này.

Cách chơi Triệu Vân đi rừng gánh team

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Triệu Vân khá yếu ngay cả khi có một combo cũng chưa chắc hạ gục được kẻ địch. Chính vì vậy cách chơi Triệu Vân đi rừng thời gian này chính là phải Farm quái thật nhanh và phối hợp đồng đội để ăn rồng.

Cách chơi Triệu Vân đi rừng đầu game

Cách chơi Triệu Vân đi rừng đầu game

 

Nếu có cơ hội có được mạng thì tốt còn không bạn hãy đặt mục tiêu là ăn được rồng để cả team cùng xanh.

Khởi đầu bằng bùa xanh sau đó dọn sạch rừng để lên Lever 4. Lúc này bạn hãy chủ động núp bụi đợi đồng đội giao tranh kéo nửa máu đối phương với lao ra bắt team địch. Có như vậy mới thành công. Nếu bạn lao lên trước chắc chắn sẽ không giết được kẻ địch.

Cách chơi Triệu Vân đi rừng giữa game

Giữa game là thời gian mà Triệu Vân bắt đầu mạnh dần ngay cả khi bạn lên dame hoặc tank. Chính vì vậy hãy chăm sóc thật cẩn thận ad hoặc ap team địch. Cách chơi Triệu Vân giai đoạn này khá đơn giản, chỉ cần không để kẻ địch biết bạn đang ở đâu là được.

Cách chơi Triệu Vân đi rừng giữa game

Cách chơi Triệu Vân đi rừng giữa game

Có thể Farm quái rừng nhanh rồi núp bụi đợi team địch đi qua. Đây là cách chơi Triệu Vân rất hiệu quả. Thằng sp team địch lon ton đi trước bạn cứ cho qua đợi ad đi sau tiến lại gần thì gõ cho tù đầu.

Triệu Vân có chiêu 1 để miễn giải khống chế và làm chậm. Với tốc chạy rất nhanh từ ngọc bạn đừng nên dùng chiêu 1 vội. Đợi kẻ địch dùng chiêu làm chậm, hất tung hoặc choáng mới sử dụng. Chơi như vậy mới bắt và kết liễu được kẻ địch.

Cuối game

Cách chơi Triệu Vân đi rừng cuối game

Cách chơi Triệu Vân đi rừng cuối game

Cách chơi Triệu Vân cuối game cũng khá đơn giản. Mục tiêu hàng đầu vẫn là ad và ap team địch. Tuy nhiên lúc này bạn cần phối hợp đồng đội vì cuối game team địch sốc sát thương rất ghê. Nếu cứ lao lên như giai đoạn giữa game chắc chắn sẽ không bắt được ai cả.

Vẫn chiến thuật hú bụi rình rập hoặc đợi team lao vào giao tranh hỗn loạn mới xuất hiện bắt ad.

Nếu bạn bắt được ad team địch gần như 70% team bạn sẽ thắng. Hãy nhớ kỹ điều này!

Một số mẹo chơi Triệu Vân đi rừng

Mẹo khi chơi Triệu Vân đi rừng

Mẹo khi chơi Triệu Vân đi rừng

– Khởi đầu bằng bùa đỏ là lựa chọn thông mình nếu team địch có Nakroth đi rừng. Vì những người chơi Nakroth bao giờ gặp Triệu Vân cũng sang cướp bùa đỏ. Đây là kinh nghiệm của mình và nó rất hiệu quả.

– Chiêu 1 cần sử dụng thật khôn khéo, người chơi Triệu Vân tốt hay không đều dựa vào chiêu 1 này. Nếu kẻ địch có chiêu chạy nhau Slim nhảy đi, Violet lăn lộn, Yorn tốc biến,… thì phải giữ chiêu 1 lại đợi kẻ địch sử dụng chiêu chạy trốn mới dùng chiêu 1 lao lên áp sát. Như vậy bạn mới bắt giết được kẻ địch

– Khi giữa game bạn phải nhanh chóng ép đối phương vì lúc này Triệu Vân rất mạnh. Với 1 đồ cũng đủ 1 combo là ad bên kia nghẻo.

– Chiêu cuối có khả năng gây sát thương chuẩn. Nếu tanker bên team địch đi ngáo thì đừng ngần ngại mà kết liễn hẳn bằng cách dùng sát thương chuẩn

– Cộng max chiêu 2 để đi rừng đạt tốc độ nhanh nhất vì nó tăng tốc đánh rất nhiều

Kết luận

Như vậy mình đã chia sẻ hết những thông tin trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Triệu Vân và cách Triệu Vân đi rừng hiệu quả. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi Triệu Vân tốt hơn, giành được thật nhiều chiến thắng khi leo hạng.

Hãy để lại ý kiến của bạn về cách chơi Triệu Vân đi rừng hiệu quả bằng cách bình luận bên dưới. Những ý kiến của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện bài viết này và là động lực to lớn để mình viết những bài viết tiếp theo.

Một lần lữa, chúc bạn leo rank hiệu quả với Triệu Vân. Xin chào và hẹn gặp lại!