Cách chơi Zill đi rừng như thế nào hiệu quả nhất? Nếu bạn chưa biết hãy để Blog Chia Sẻ Cùng Có phân tích vị tướng này qua bài viết dưới đây. Một tin rất mừng nữa là vị pháp sư này mới được tăng sức mạnh đầu mùa 12 nhé, thích hợp leo rank trong liên quân mobile tại phiên bản hiện tại lắm đấy.

Sau đây mình sẽ phân tích về trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cách lên đồ và cách đánh zill đi rừng. Hãy biến sát thủ Zill thành nỗi khiếp sợ cho cả team đich nào.

Cùng bắt đầu nhé!

Xem thêm:

Bộ kỹ năng của Zill liên quân mobile

Nội tại (Bão tố): Các kỹ năng của Zill sẽ khắc dấu ấn lên kẻ địch. Đủ 3 dấu ấn Zill có thể chém thường để gây thêm sát thương, làm chậm và hồi chiêu 2

Nội tại (Bão tố)

Nội tại (Bão tố)

Chiêu 1 (Phong đao): Zill ném đôi song đao theo hướng chỉ định gây sát thương và làm chậm, song đao sẽ quay lại với Zill ngay sau đó. Chiêu thức có thể gây sát thương 2 lần cả lượt đi và lượt về đồng thời khắc 2 dấu ấn nội tại.

Chiêu 1 (Phong đao)

Chiêu 1 (Phong đao)

Chiêu 2 (Phong độn): Biến đến vị trí chỉ định gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch tại vị trí đó.

Chiêu 2 (Phong độn)

Chiêu 2 (Phong độn)

Chiêu 3 (Phong ba): Lập tức biến mất và chém 5 nhát lên kẻ địch. Nhát chém đầu tiên khiến kẻ thù bị câm lặng. Suốt thời gian này Zill không thể bị chọn làm mục tiêu.

Chiêu 3 (Phong ba)

Chiêu 3 (Phong ba)

Phân tích kỹ năng Zill

Chiêu 2 của Zill sẽ được hồi lại ngay lập tức khi chém kẻ địch đang bị khắc dấu 3 lần, điều này khiến anh ta rất cơ động.

Chiêu cuối khiến Zill không thể bị chọn làm mục tiêu rất lợi nhuận. Bên cạnh đó chiêu này còn gây một lượng sát thương cực lớn lên kẻ dịch. Tuy nhiên nó sẽ chém ngẫu nhiên vào tất cả kẻ địch. Nếu team địch đứng gần nhau chiêu thức này sẽ chia sát thương ra khiến zill dồn dame rất yếu.

Cách combo tướng Zill: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối -> Đánh thường kết liễu -> Chiêu 2 rút lui hoặc Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chém thường -> Chiêu 2 rút lui hoặc Chiêu cuối dồn dame tiếp

Xem thêm: Garena là gì? Những khái niệm liên quan đến cụm từ này!

Cách lên đồ Zill đi rừng các mùa 11, 12

Cách lên đồ Zill đi rừng tại phiên bản mùa 12 sẽ có thay đổi một chút. Bới vì nội tại của Gươm Loki và Gươm tận thế khá giống nhau. Cụ thể trang bị cho Zill đi rừng sẽ như sau:

Gươm Loki -> Giày phù thủy -> Vương miện Hecate -> Quyền trượng Rhea -> Sách thánh -> Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Zill đi rừng

Cách lên đồ Zill đi rừng

Phân tích một chút về trang bị cho Zill đi rừng. Ở bản hiện tại Gươm Loki đang rất mạnh với nội tại tăng sát thương. Chúng ta sử dụng cho Zill là hoàn toàn hợp lý và không cần lên Gươm tận thế nữa.

Trang bị quan trọng thứ 2 là Vương miện Hecate tăng sát thương phép tối đa cho vị sát thủ này.

Quyền trượng Rhea là trang bị tăng sát thương, giảm hồi chiêu, hút máu. Nội tại của nó có một lớp giáp ảo khi bạn gần hết máu rất hữu ích.

Trang bị thứ 5 bạn có thể chọn là Sách thánh hoặc Trượng hỗn mang. Nếu bạn thọt hãy lên Trượng hỗn mang vì Sách thánh mặc dù phép to nhưng rất đắt

Trang bị Zill ô thứ 5

Trang bị Zill ô thứ 5

Trang bị cuối cùng chính là giáp hộ mệnh rồi, nó sẽ giúp Zill trở lên bất tử thật sự trong giao tranh.

Xem thêm: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Hayate liên quân

Bảng ngọc cho tướng Zill đi rừng mùa 11, 12

Tham khảo bảng ngọc Zill đi rừng số 1

– Ngọc đỏ: (Công phép/Xuyên giáp phép) x 10

– Ngọc tím: (Tốc đánh/Tốc chạy) x 10

– Ngọc xanh: (Tốc đánh/Xuyên giáp phép) x 10

Bảng ngọc Zill đi rừng số 1

Bảng ngọc Zill đi rừng số 1

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ 42 Công phép

+ 100 Xuyên giáp phép

+ 10% Tốc chạy

+ 16% Tốc đánh

Bảng ngọc này khiến Zill dồn sát thương cực mạnh cũng như cơ động bắt con mồi. Bạn có thể thấy 10% tốc chạy, 16% tốc đánh chưa kể đến sát thương phép và xuyên giáp phép.

Đây có thể là bảng ngọc chuẩn cho những ai muốn chơi zill phong cách sốc sát thương từ những lever đầu.

Tham khảo bảng ngọc Zill đi rừng số 2

– Ngọc đỏ: (Công phép/Tốc đánh) x 10

– Ngọc tím: (Công phép/Hút máu phép) x 10

– Ngọc xanh: (Tốc đánh/Xuyên giáp phép) x 10

Bảng ngọc Zill đi rừng số 2

Bảng ngọc Zill đi rừng số 2

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ 66 Công phép

+ 64 Xuyên giáp phép

+ 12% Tốc đánh

+ 10% Hút máu phép

Bạn có thể thấy bảng ngọc này sẽ khiến Zill hồi phục rất lẹ với 10% hút máu ngay từ ban đầu. Nếu lên thêm 1 – 2 đồ nữa mỗi lần vào rừng dọn quái vị sát thủ của chúng ta lập tức có thể quay trở lại giao tranh dễ dàng.

Hút máu là một chỉ số rất quan trọng của người đi rừng nó giúp bạn không phải biến về và tăng kinh nghiệm nhanh.

Tuy nhiên với bảng ngọc này Zill sẽ chạy hơi chậm một tý có thể nói là hơi khó bắt con mồi. Chính vì vậy hãy cân nhắc bảng ngọc này, dù sao nó cũng rất mạnh đó.

Xem thêm: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Volkath liên quân Mobile

Phù hiệu cho tướng Zill đi rừng

Cách 1: Phù hiệu cho Zill hướng tấn công

Nhánh chính: Vực hỗn mang

– Cấp 1: Hấp huyết

– Cấp 2: Cường công

– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho Zill hướng tấn công

Phù hiệu cho Zill hướng tấn công

Phù hiệu cho Zill ở cách 1 này bạn sẽ có khả năng dồn sát thương cực lớn với Ma chú. Cụ thể mỗi khi đánh thường hoặc dùng kỹ năng tích đủ 3 điểm lập tức gây thêm sát thương lớn cho mục tiêu. Mà điều này với Zill là điều quá đơn giản nó giống như việc x2 sát thương nội tại vậy.

Tử thần và thợ săn sẽ giúp Zill có một mạng khi qua phút thứ 3, tăng sát thương mỗi khi hạ gục kẻ địch tích 6 điểm.

Cách 2: Phù hiệu cho Zill hướng phòng thủ

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp 1: Tương phản

– Cấp 2: Xuyên tâm

– Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh – Cấp 2: Nhạy bén

Phù hiệu cho Zill hướng phòng thủ

Phù hiệu cho Zill hướng phòng thủ

Phù hiệu dành cho Zill hướng phòng thủ này sẽ giúp anh sống sót hơn nhiều trong giao tranh. Nếu bạn chưa thành thục vị tướng này hãy sử dụng nó, còn nếu bạn đã chơi ở tầm best Zill rồi thì nên dùng bảng phù hiệu cách 1 ở trên.

Phù hiệu này sẽ khiến Zill có một lớp máu ảo khi anh gần hết máu (Thánh thuẫn). Bạn có thể tẩu thoát với lượng máu ít ỏi đó khiến kẻ địch không thể ngờ tới. Nhánh phụ hãy chọn Tử thần và Nhạy bén hai điểm giúp Zill có thêm một mạng(Liềm đoạt mệnh) sau phút thứ 3 và tăng tốc chạy khi ở sông, giúp Zill gank hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi – bảng ngọc – cách lên đồ cho tướng Veera

Cách chơi tướng Zill đi rừng cơ bản

Cách chơi Zill đi rừng đầu game

Đầu game hãy khởi động bằng bùa xanh để có thể dùng skill thoải mái. Hãy quét sạch cánh rừng từ bên bùa xanh đến bên bùa đỏ rồi hãy tính đến chuyện đi gank. Khi ăn hết quái rừng nếu bạn đang ở gần đường nào thì hãy qua đó gank.

Cách chơi Zill đi rừng đầu game

Cách chơi Zill đi rừng đầu game

Nếu ở gank đường Caesar đầu game bạn có 2 lựa chọn. Hoặc là xuống rồng thật nhanh hoặc là qua cướp bùa blu của kẻ địch. Không nên đẩy trụ với top vì những phút đầu trụ đường top giáp rất nhiều.

Nếu bạn thấy team địch đi gank đường rồng chậm hoặc chưa ăn rồng thì hãy nhanh chóng có mặt ở đó. Nếu team họ ăn nhanh có thể về def bùa xanh thì hãy đẩy quái mid và về ăn bùa xanh như thường.

Ăn rồng cùng đồng đội đầu game

Ăn rồng cùng đồng đội đầu game

Kết thúc giai đoạn đầu game.

Cách đánh Zill đi rừng giữa game

Giữa game là lúc Zill đi rừng cực mạnh. Một combo là chết mấy em máu giấy. Hãy thường xuyên bắt vào mid và những tướng máu giấy khác team địch. Giai đoạn này nếu bạn xanh thì cần qua rừng đối phương hú bụi và rình rập con mồi.

Cách đánh Zill đi rừng giữa game

Cách đánh Zill đi rừng giữa game

Nếu bạn đang thợt hoặc team bạn yếu hơn hãy dọn quái rừng nhanh, hỗ trợ đẩy các đường lính lên cao. Nếu có kẻ đi lạc mà gặp bạn thì chắc chắn sẽ là con mồi ngon rồi. Tuy nhiên hãy ưu tiên việc đẩy lính hơn nhé. Có thêm trụ thì bạn sẽ có khả năng thắng cao hơn là có một mạng.

Cách chơi tướng Zill đi rừng cuối game

Cuối game bạn chỉ cần bắt vào vị trí máu giấy một là xạ thủ hoặc pháp sư team địch. Tuy nhiên nếu chúng đi đông quá thì hãy đợi thời cơ, đừng ham hố lao vào cậy có chiêu cuối. Bạn sẽ không trở ra được đâu, ra đi như một con gió đó.

Cách chơi tướng Zill đi rừng cuối game

Cách chơi tướng Zill đi rừng cuối game

Lưu ý khi chơi Zill đi rừng

Cách chơi Zill đi rừng nói khó thì không phải mà dễ thì cũng không. Bạn cần phải biết vai trò của người đi rừng là hỗ trợ đồng đội ăn mục tiêu lớn và bắt giết được xạ thủ. Bên cạnh đó hãy lưu ý một số điểm sau:

– Combo của Zill chuẩn sẽ khiến hồi chiêu 2 ngay lập tức, hãy nhớ thật kỹ điều này. Nếu không bạn không thể chơi tốt zill được đâu. Có chiêu 2 hồi lại có thể rút lui hoặc bắt giết tiếp kẻ thứ 2.

Lưu ý khi chơi Zill đi rừng

Lưu ý khi chơi Zill đi rừng

– Chiêu cuối hiện nay có khả năng câm lặng nên rất dễ bắt mấy tướng cơ động. Tuy nhiên nếu kẻ địch đứng đông thì nó sẽ trải đều sát thương ra và khiến bạn không thể dồn dame thành công.

– Hãy nhớ rằng chiêu 2 là dùng để gây sát thương và áp sát chứ đừng lúc nào cũng nghĩ nó là để rút lui.

– Zill đầu game khá yếu bắt đầu mạnh khi lên được 2 hoặc 3 món đồ.

Kết luận về tướng Zill đi rừng trong liên quân

Như vậy mình đã tổng hợp lại những kiến thức về cách chơi Zill đi rừng. Bao gồm bảng ngọc, phù hiệu trang bị cách lên đồ và cách chơi từng thời điểm trong game về tướng Zill. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này, những gì chia sẻ sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn.

Hãy ủng hộ Blog Chia Sẻ Cùng Có của mình bằng cách đón đọc các bài viết sắp tới nhé!

Cảm ơn bạn rất nhiều!