Lữ Bố và Triệu Vân là hai mãnh tướng được nhiều người biết đến và yêu thích ngay cả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa lẫn Liên quân mobile.

Trong Tam quốc diễn nghĩa, Lữ Bố (Lã Bố) nổi danh với ngựa xích thố (ngựa mạnh nhất thiên hạ), phương thiên họa kích (vũ khí ngon nhất nhì trung cổ). Triệu Vân (Triệu Tử Long) thì xông vào hàng ngàn hàng vạn quân địch cứu con Lưu Bị mà vẫn còn mạng trở ra. Khiến họ được so sánh không biết ai mạnh hơn ai?

 

Trong game Liên quân mobile Lữ bố chỉ còn phương thiên họa kích và 4 skill, Triệu vân không phải đối đầu với ngàn vạn quân địch mà chỉ cần đối đầu với 5 tên tướng địch. Liệu hai vị tướng này ai mạnh hơn?

Xem thêm:

Triệu  Vân và Lữ Bố trong liên quân mobile

Triệu Vân và Lữ Bố trong liên quân mobile

Hãy bỏ ra 5 phút cùng Blog Chia Sẻ Cùng Có phân tích xem Lữ Bố và Triệu Vân ai mạnh hơn nhé!

Sức mạnh của Lữ Bố trong liên quân mobile?

Lữ Bố là một trong những vị tướng xuất hiện từ những mùa đầu của Liên quân mobile. Lúc đó chỉ cần bạn nạp thẻ là được tặng Lữ Bố. Vậy Lữ Bố có mạnh không và mạnh như thế nào?

Sức mạnh của Lữ Bố trong liên quân mobile

Sức mạnh của Lữ Bố trong liên quân mobile

Lữ Bố rất mạnh có thể cân hai, cân ba tướng địch một cách đơn giản. Khi giao tranh Lữ Bố có thể dồn dame giết chết xạ thủ, pháp sư, tướng máu giấy nhanh như các sát thủ. Điểm mạnh của Lữ Bố phải kể đến:

– Khả năng hồi máu bá đạo từ chiêu cuối

– Sát thương gây ra cực lớn từ kỹ năng và đòn đánh thường

– Có các kỹ năng không chế chậm hất tung

– Cứng cáp rất khó bị hạ gục đặc biệt khi có chiêu cuối

– Được tăng sức mạnh ở mùa 11, 12 tốc đánh rất nhanh

Nếu bạn đang có Lữ Bố hãy đem ra đường Caesar rất ít tướng hiện nay có thể tay đôi với vị tướng này đó.

Triệu Vân trong liên quân mạnh như thế nào?

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ kiêm vai trò sát thủ đi rừng trong liên quân mobile. Cuối game máu giấy cứ một đập là chết. Đây là vị tướng được rất nhiều cao thủ sử dụng để leo hạng cực kỳ hiệu quả. Triệu Vân có mạnh không?

Triệu Vân trong liên quân mạnh như thế nào?

Triệu Vân trong liên quân mạnh như thế nào?

Có. Triệu Vân rất mạnh là đằng khác. Đặc biệt vào giao đoạn giữa và cuối game đây là vị tướng gánh team thường thấy. Những điểm mạnh của Triệu Vân chính là:

– Khả năng gây sát thương chuẩn với chiêu cuối

– Miễn giải khống chế ở chiêu 1 khiến anh chàng ra vào combat không tưởng

– Tốc đánh sát thương từ chiêu cuối

– Cứng cáp khó chết giống với Lữ Bố

– Có choáng chậm thoáng chốc

– Chiêu thức hồi nhanh

Nếu chơi Triệu Vân cuối game gõ ad – xạ thủ hoặc ap – pháp sư chỉ vài cái là chết. Gánh team late game cứ hỏi Triệu Vân.

Triệu Vân và Lữ Bố ai mạnh hơn?

Nếu đi solo đường Caesar thì Lữ Bố sẽ mạnh hơn Triệu Vân vì khả năng hồi phục chiêu cuối của Lữ Bố quá mạnh. Tuy nhiên khi combat hai team thì Triệu Vân sẽ tiêu diệt ad, ap team địch nhanh hơn. Cụ thể mình xin phân tích như sau:

Lữ Bố mạnh hơn Triệu Vân nếu đi solo Caesar.

Mặc dù Triệu Vân có sát thương chuẩn, lên đồ dame, thủ thì đều thua Lữ Bố hay nói cách khác Lữ Bố mạnh hơn Triệu Vân khi solo.

Lữ Bố mạnh hơn Triệu Vân khi solo

Lữ Bố mạnh hơn Triệu Vân khi solo

Khi solo Lữ Bố chỉ cần bật chiêu cuối Chiến thần lên và hồi máu Triệu Vân không thể nào giết Lữ Bố được.

Tuy nhiên các game thủ chẳng bao giờ đứng im đánh nhau đến chết cả đây chỉ là lý thuyết. Những người chơi Triệu Vân sẽ dử để Lữ Bố không còn chiêu cuối hoặc đợi đồng đội ra up và giành chiến thắng

– Triệu Vân thắng Lữ Bố nếu so về khả năng combat và bắt xạ thủ, ap.

Nếu tính về giao tranh tổng Triệu Vân sẽ thắng so với Lữ Bố. Triệu Vân có chiêu 1 miễn giải khống chế, tăng tốc độ di chuyển bắt ad dễ dàng.

Lữ Bố không làm được vậy chỉ lao lên hút dame thôi chứ gặp xạ thủ đứng vị trí sau rất khó bắt. Muốn bắt được thì phải đi vòng hoặc dùng tốc biến để áp sát.

Nhiều người vẫn yêu thích và chơi Triệu Vân hơn Lữ Bố vì combat thắng sẽ quan trọng hơn là solo thắng.

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Như vậy mình đã phân tích và giúp bạn tìm ra câu trả lời Triệu Vân và Lữ Bố ai mạnh hơn. Hi vọng những phân tích của mình sẽ giúp bạn giành chiến thắng bất kể cầm Triệu Vân hay Lữ Bố chơi game. Nếu có quan điểm khác hãy để lại bình luận bên dưới để mình và các bạn khác tham khảo.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại!