Thẻ Garena nạp vào game giúp bạn có Rp hoặc các đơn vị tiền tệ khác trong các game mà Garena phát hành. Ví dụ như thẻ Garena sau khi nạp có thể đổi ra quân huy trong game liên quân mobile. Tìm mua thẻ Garena hiện nay rất phổ biến và dễ dàng. Hôm nay Blog Chia Sẻ Cùng Có sẽ đưa ra cho bạn những địa chỉ có thể mua thẻ Garena và trả lời câu hỏi siêu thị Vinmart có bán thẻ Garena không? Cùng tìm hiểu nhé!

Siêu thị Vinmart có bán thẻ Garena không?

Nếu bạn đang thắc mắc siêu thị Vinmart có bán thẻ Garena không thì câu trả lời là có. Bên cạnh Vinmart thì Vinmart+ cũng bán thẻ Garena với các mệnh giá khác nhau 20.000 vnđ, 50.000 vnđ, 100.000 vnđ, 500.000 vnđ.

Tuy nhiên đây không phải một mặt hàng chủ đạo của các siêu thị mini này, chính vì vậy nếu đến siêu thị để mua thẻ Garena mà hết là điều rất bình thường. Tốt nhất hãy mua hàng tại các phòng máy, quán game hoặc đại lý Airpay gần bạn. Đây là những địa điểm luôn luôn có thẻ Garena.

Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi bán thẻ Garena

Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi bán thẻ Garena

Khi mua được thẻ Garena rồi bạn có thể truy cập trang web: https://napthe.vn (Trang web chính thức của Garena về nạp thẻ) và làm theo hướng dẫn để nạp tiền vào trong game mình đang chơi. Các bước hoàn toàn dễ dàng thực hiện.

Bạn có thể mua thẻ Garena ở đâu?

Bạn có thể mua thẻ Garena tại các địa điểm như:

– Quán game, quán net

– Đại lý Airpay

– Một số điểm bán thẻ cào điện thoại

– Một số cửa hàng tạp hóa

– Cửa hàng tiện lợi: Circle K, GS25,7-Eleven …

– Siêu thị mini: Vinmart, Vinmart+, Mini Stop, B’s mart, FamilyMart, Guardian, Kid plaza, Bách hóa xanh, Aeon, Lotte Mart, Satra Mart, Citi Mart, Coco Mart, T Mart, Q Mart, Sakura Việt Nam, Shop & Go, Michi Mart…

– Cửa hàng điện máy công nghệ: Thế giới di động, FPT Shop, Media Mart, VinPro, Nguyễn Kim, Pico, HC- Home Center, Siêu thị Chợ Lớn, Nhật Cường Mobile, Hoàng Hà Mobile, Cellphone, Thế Giới Số, Điện máy Văn Chiến, Thế giới phụ kiện, Anh Đào Plaza, Alpha Mobile,..

– Một số nhà thuốc như: PharmaCity, An Tâm, Remedi,..

– Các cửa hàng xe máy: Liêm Thúy, Nam Thảo, Ngọc Việt, Xe máy Sơn Nam, Nhật Tân, Đức Hải, Honda An Thành, Xe máy Minh Phương,…

Siêu thị điện máy bán thẻ Garena Cửa hàng xe máy bán thẻ Garena

Bạn có thể tra cứu điểm bán thẻ tại đây: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/

Như vậy bạn có thể mua thẻ Garena tại Vinmart, Vinmart+, Thế Giới Di Động (thegioididong) và rất nhiều các nơi khác nữa. Tuy nhiên tiện dụng nhất vẫn là quán game và quán nét. Chúc bạn sớm mua được thẻ cào mà mình tìm kiếm.

Cảm ơn đã ủng hộ và theo dõi bài viết!