Xin chào tất cả các bạn, chắc hẳn chơi game một thời gian bạn sẽ nghe thấy hoặc tìm thấy thông tin mang máng về Giftcode hoặc mã giftcode, thẻ code gì đó. Mà không hiểu rõ nó là gì cái, sử dụng như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu được rõ về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết này của mình. Bạn sẽ biết được giftcode là gì, cách sử dụng mã code đó. Bắt đầu thôi nhỉ?

Có thể bạn quan tâm:

Giftcode là gì?

Giftcode là một dãy các ký tự thường là chữ và số dùng để nhận những phần quà mà nhà sản xuất game gán vào dãy ký tự này. Giftcode thường được tung ra vào các sự kiện hoặc những trường hợp đặc biệt như mới tạo tài khoản. Đặc biệt giftcode chỉ áp dụng được một lần với mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn.

Giftcode liên quân newbie

Giftcode liên quân newbie

Cũng có những mã code được mua bán trên mạng, tuy nhiên đa phần 90% những giftcode này là giả, lừa đảo. Nếu bạn không biết thông tin gì về người bán giftcode, mã giftcode thì tốt nhất không nên mua những mã nay. Bạn sẽ bị mất tiền oan, lừa đảo thậm chí là mất nick.

Một thông tin khá chính xác đó chính là bằng một cách nào đó có người vẫn mua được Giftcode từ nhà sản xuất game như mua của Garena. Tuy nhiên cụ thể cách mua như thế nào và mua ở đâu thì mình không tìm hiểu được.

Một số giftcode có thể nhận được bằng cách làm nhiệm vụ trong game, xem chương trình(xem liên quân giải đấu lớn), đăng nhập và sự kiện 20/10, 8/3 phiên bản mới, cập nhật mới. Nói chúng có rất nhiều cách mà nhà sản xuất game họ nghĩ ra để nhận được Giftcode.

Trong giftcode có những gì?

Như đã phân tích bên trên Giftcode có chứa những phần quà hấp dẫn. Những phần quà này là những vật phẩm trong game, có thể là tướng, trang phục, vàng hoặc các vật phẩm sử dụng mua hàng, đổi trong cửa hàng. Với mỗi loại game thì giftcode sẽ chứa những phần quà khác nhau.

Nhập code liên quân

Nhập code liên quân

Mỗi sự kiện khác nhau nhau nhà xuất bản game sẽ cho ra đời những code mới chứa những phần quà hấp dẫn. Đây là cách cực kỳ hiệu quả để thu hút người chơi khiến họ ngày càng yêu thích và chơi game nhiều hơn.

Cách sử dụng Giftcode

Khi bạn nhận được một giftcode hãy truy cập vào những nơi nhập code trong game hoặc ở trang web để nhập code và nhận lấy phần thưởng. Thông thường ở giao diện chơi game sẽ có một phần mà bạn có thể nhập giftcode.

Cách sử dụng giftcode liên quân

Cách sử dụng giftcode liên quân

Ở một số sự kiện có thể nhà phát hành game sẽ yêu cầu bạn vào một trang nào đó để nhập giftcode. Hãy đăng nhập tài khoản vào đó và nhập mã code để nhận thưởng. Tuy nhiên những trang web này cần phải được công bố trên sự kiện trong game. Tránh trường hợp nghe theo mấy ông lừa đảo đăng nhập web a, web b nào đó để nhận code hấp dẫn. Những trang web đó là lừa đảo.

Ngoài ra thì không còn cách nào khác để sử dụng Giftcode. Một số mã code sẽ có thời hạn sử dụng, nếu bạn không sử dụng chúng sẽ mất tác dụng.

Tổng kết

Như vậy mình đã chia sẻ những khái niệm về Giftcode và cách sử dụng Giftcode như thế nào. Với mỗi tựa game sẽ có những thay đổi khác nhau một chút nhưng về tổng quát chúng sẽ không thay đổi. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng những giftcode trong game mà bạn đang chơi.

Hãy lưu ý những điều mình nhấn mạnh lừa đảo phía trên để không bị mất tiền oan hay mất tài khoản nhé!

Chúc bạn thành công!