ARDUIN – VỊ TƯỚNG ĐẤU SĨ MẠNH NHẤT LIÊN QUÂN

Nếu nói về khả năng chống chịu và khống chế thì khó có vị tướng nào chịu thấu với Arduin. Trong các cuộc giao tranh, vị tướng này luôn rất trâu bò và có khả năng sống sót cực kì khủng khiếp. Những bạn nào từng đối đầu với vị tướng này chắc cũng đã biết được sự khó chịu của nó. Không chỉ có thể đảm nhận tốt vai trò đi đường mà Arduin còn có thể chơi rất hiệu quả ở vai trò đỡ đòn hỗ trợ xạ thủ. Với điểm mạnh là có khả năng hồi chiêu cuối cực nhanh, Arduin dễ dàng lật kèo trong những tình huống khó khăn. Những game thủ liên quân nào yêu thích vị tướng này thì có thể tham khảo cách lên đồ Arduin – Bảng ngọc và cách chơi Arduin mới nhất.

Để chơi Arduin một cách hiệu quả nhất bạn cần :

Cố gắng sử dụng chiêu thức Hồn trảm trúng kẻ địch để có thêm khả năng kích hoạt lần thứ 2 của kỹ năng này.

Chiêu thức Hồn giáp vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu vô cùng tốt và đặc biệt là khả năng gây sát thương chuẩn từ kỹ năng này.

Chiêu cuối của Arduin không thể bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng khống chế khi đang sử dụng, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể áp sát các nguồn sát thương chính của kẻ địch.

ARDUIN – BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN

Hồn huyết

Nội tại: Khi máu của Arduin còn thấp hơn 50% máu, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn huyết trong 9 giây. Suốt thời gian này, Arduin được hồi lại 2% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có thời gian hồi 60 giây.

Hồn trảm

Hồi chiêu: 8 giây

Năng lượng tiêu hao: 50

Chiêu 1 : Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu đi 40% trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng kẻ địch lên không trung trong 1 giây.

Hồn giáp

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Chiêu 2: Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây 200/225/250/275/300/325(+0.75 Công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm 100/125/150/175/200/225 sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giảm thời gian hồi của Lôi kéo đi 1 giây.

Câu hồn rìu

Hồi chiêu: 24 giây

Năng lượng tiêu hao: 100

Chiêu 3: Arduin phóng rìu lên phía trước gây 300/425/550 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên 1,5 giây. Sau đó, hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây 300/425/550 (+0.83 công vật lý) sát thương vật lýlên các kẻ địch lân cận. Khi Câu hồn rìu được kích hoạt, các trạng thái khống chế sẽ không thể cản Arduin hoàn tất chiêu.

ARDUIN – BẢNG NGỌC BỔ TRỢ ĐẤU SĨ

Ngọc Đỏ III :

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Ngọc đỏ của bảng ngọc này thì tương tự như bảng ngọc vị trí tanker và hỗ trợ.

Ngọc Tím III :

Công vật lý +1.6

Tốc chạy +1%:

thay vì tăng máu và khả năng hồi máu, thì trong bảng ngọc này sẽ tăng công vật lý cho Arduin để tối ưu hóa sát thương lúc đầu game.

Ngọc Xanh III:

Máu tối đa +37.5

Giảm hồi chiêu +0.6%

Ngọc xanh của bảng ngọc này cũng tương tự như bảng ngọc vị trí tanker và hỗ trợ

ARDUIN – TRANG BỊ ĐẤU SĨ CHUẨN NHẤT

Đối với những đấu sĩ có khả năng vượt địa hình, đồng thời người chơi muốn vị tướng của mình có thể di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng thì chúng ta sẽ phải trang bị tối thiểu ít nhất 3 món có khả năng giảm hồi chiêu. Những món đồ có khả năng vừa giảm hồi chiêu vừa tăng máu như Thương Longinus, Áo choàng băng giá , Huân chương Troy. Trong khi đó món đồ cần lên đầu tiên chính là Áo choàng thần Ra , và món đồ cuối cùng cần phải trang bị chính là Giáp thống khổ.

CHÚC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ !