Arum – Nữ vương linh thú

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cô nàng nữ vương linh thú – Arum này nhé. Arum – Nữ vương linh thú là một vị tướng có tới 3 vai trò trong một trận đấu, vừa là hỗ trợ vừa là pháp sư và lên thêm đồ tank sẽ trở thành đỡ đòn rất khó chịu. Cô nàng có khả năng farm rất lẹ nhờ linh thú quay xung quanh bản thân và không bao giờ mất. Mỗi lần thú chạm vào đối thủ là một lần tấn công và có tới 3 linh thú bay xung quanh Arum. Vị tướng này còn có khả năng chụp rất khó chịu nếu bạn lên thêm giáp thiêu đốt như áo choàng thần ra thì đối phương sẽ bị mất máu liên tục.

Arum –  Tiểu sử tướng

Arum được biết đến như là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch. Thị trấn đang dần bị đẩy tới bờ vực chiến tranh, Varian buộc Arum phải cưới Rahms. Tất cả để cho cô được an toàn, Arum biết, vì cha cô không hề mong đợi một cuộc chiến giữa hai chủng tộc, và cách duy nhất để giữ cô an toàn gả cô cho Rahms, kẻ duy nhất có dòng máu quý tộc ở Tamuq. Sau khi cưới Rahms, Arum sẽ có được tất cả các quyền miễn trừ dành cho tầng lớp quý tộc và không còn bị nhắm tới bởi những cáo buộc từ công chúng. Điều đó sẽ cho cô một tương lai tươi sáng và an toàn hơn, ngay cả khi Rahms không phải là người đàn ông tuyệt vời.
Tuy nhiên, Arum đã bỏ trốn, kế hoạch Varian đã trở thất bại và cả thị trấn dần đánh mất lòng tin từ ông. Họ tin rằng ông đã sắp xếp điều này để cho con gái mình có cơ hội bỏ trốn vào khu rừng Verno. “Kẻ phản bội vô liêm sỉ,” cả thị trấn giận dữ kêu lên. Họ quyết định bỏ tù Varian, và ông chỉ biết cố gắng biện minh cho những hành động của mình. Arum đau khổ – quá đau khổ. Cuối cùng, cô quay trở về nhà để thấy rằng cha cô đã không còn ở đó – chỉ có những người bảo vệ đang chờ. Sau khi biết cha cô đã bị đưa đến nhà tù, Arum đầu hàng với một điều kiện: cô phải được ở chung với cha của mình. Những người bảo vệ đồng ý và đưa cô đi.

Arum – Hướng dẫn chơi ở vị trí hỗ trợ

Ở đầu game :

Ban đầu, bạn hãy hỗ trợ xạ thủ cùng nhau dọn lính thật nhanh bằng kỹ năng Thú Kích, bởi vì kỹ năng này rất mạnh cho việc dọn dẹp lính. Sau khi đẩy lính xong đợt đầu tiên, hãy hỗ trợ xạ thủ ăn chim ánh sáng và nhện độc để gia tăng lượng tiền. Kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất. Bên cạnh đó, hãy lên giày đầu tiên để tăng tốc chay đi đảo đường hỗ trợ các đường khác. Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn nhé.

Giữa và cuối game:

Con rồng đầu tiên được cho là gia tăng 20% tỉ lệ chiến thằng cho đội sở hữu nó. Vì vậy hãy đẩy đường nhanh chóng và kêu gọi rừng cũng như xạ thủ ăn rồng khi có thể nhé.Cuối trận, lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành một vị tướng khó chịu vừa tank vừa sát thương của Team. Chú ý, hãy đứng lên cao nhất trong giao tranh tổng để câu kéo các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận.