ASTRID – ĐẤU SĨ THÀNH ROSENBERG

TIỂU SỬ

Nhắc đến cái tên Astrid người ta có thể nghĩ ngay đến một nữ chiến binh đầy vẻ mạnh mẽ và quyến rũ, một nữ tướng tài ba thứ 51 xuất hiện trong liên quân Mobile. Cô nàng tung hoành ngang dọc khắp bốn bể, tuy mang thân thể nữ nhi nhưng không hề kém cạnh các nam nhân khác.

Cô nàng kiếm sư này sở hữu một bộ kĩ năng điêu luyện và vô cùng khó chịu khi mà có thể nhanh chóng tạo giáp bảo vệ cho bản thân một cách liên tục, mà hơn thế nữa còn mang trong mình khả năng bất nhiễm với sự sát thương từ chiêu cuối.  Mạnh mẽ như một đấu sĩ tài ba, đặc biệt trong các cuộc chiến so găng mà lại mang một thể lực rất bền bỉ và dẻo dai trong hầu hết các cuộc combat.

Nữ tướng sĩ thể hiện bản lĩnh của mình hầu hết làm chủ toàn bộ các đường king kong hay hang rồng, Astrid là một kì vọng to lớn sẽ làm khuynh đảo cả một Miền Đất Hứa trong một thời gian dài.

ASTRID – BỘ KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA MỘT ĐẤU SĨ 

Kiếm tâm

Nội tại:Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (thời gian hồi 24 giây). Suốt thời gian tồn tại lá chắn gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

Bạt kiếm

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Quả cảm

Hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây thêm 60/90/120/150/180/210 (+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Qủa cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn).

Cự kiếm

Hồi chiêu: 50 giây

Năng lượng tiêu hao: 100

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 500/750/1000 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây. Theo mỗi 2% máu Astrid tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa thêm 50%) . Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

ASTRID – BẢNG NGỌC CƠ BẢN

ASTRID – CÁCH LÊN ĐỒ ĐI TOP CỰC MẠNH

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG ASTRID MẠNH NHẤT

Astrid là một vị tướng nữ trong liên quân được cho là khá mạnh mẽ. Không những rất trâu ở giai đoạn đầu game mà cuối game Astrid cũng vậy.Với nội tại có thể tạo giáp mỗi khi còn dưới 80% máu nên Astrid rất có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức khi đi đường. Chưa hết, các đòn đánh thường và sử dụng kỹ năng chính xác sẽ giảm thời gian hồi chiêu của nội tại, các Kiện Tướng nên tận dụng điều để có lợi thế trong giai đoạn đi đường.

Môt trong số những chiêu thức mang dấu ấn đậm nét và tạo nên tên tuổi đặc biệt cho cô nàng đó là ulti cư kiếm, khi mà trong các cuôc giao tranh việc tổn thất máu là môt điều đáng lo ngại thì giờ đây với bộ chiêu thức hoàn hảo khi máu càng thấp thì ulti sẽ càng mạnh hơn.

Dù vậy nhưng trong lúc giao tranh diễn ra không nên sử sụng ulti quá vội mà nên đội gần hết máu rồi hẳn sử dụng sẽ có sức công càng mạnh. Là một vũ khí bí mật mà nên để vào thời điểm thích hợp, hoàn hảo nhất vì ulti còn có khả năng miễn nhiễm hầu hết mọi loại sát thương trong quá trình gong chiêu và nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng bị bay màu trong trận đấu.

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ !