BANANA KONG. Trò chơi ngoại tuyến này kể về một chú khỉ sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu mà trong cuộc hành trình của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều chướng ngại vật và những cạm bẫy có thể giết chết chú khỉ. Ở đây chú khỉ sẽ chạy trên mọi nẻo đường và sẽ tránh mọi chướng ngại vật tồn tại trong mọi hành trình trong cuộc phiêu lưu, từ tảng đá ở giữa, dòng sông và còn rất nhiều chướng ngại vật khác sẵn sàng cản đường bạn khiến bạn thất bại trong chuyến phiêu lưu của mình. bạn cũng có thể thu thập chuối chuối trong mỗi chuyến đi làm nhiệm vụ của mình, chuối chuối rất hữu ích cho bạn, ngoài ra có thể dùng chuối để di chuyển nhanh cũng có thể bạn dùng để mua tất cả các mục đích của mình trong việc thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. Tò mò về sự tiếp nối và cảm thán của trò chơi BANANA KONG này chúng ta hãy cùng nhau thảo luận.

Shop đồ độc đáo

Trước hết tôi sẽ thảo luận về menu SHOP để bạn biết chức năng của menu này là gì, menu này bạn có thể dùng để mua một số thiết bị dùng để thực hiện chuyến phiêu lưu sau này, đối tượng trong số đó là POWER-UPS, HATS, ĐỘNG VẬT, CAO CẤP, PHỤ TÙNG. Bạn có thể mua tất cả các loại ở đây bằng cách sử dụng chuối, bạn có thể mua chuối ở đâu khi tham gia cuộc phiêu lưu, chuối ở trên đường khi bạn thực hiện chuyến phiêu lưu sau đó.

Trong menu SHOP này, bạn cũng có thể mua tipo có thể sử dụng chú khỉ trong cuộc phiêu lưu, có rất nhiều loại mũ độc đáo được cung cấp ở đây, từ loại mũ NẤU ĂN, CROCO KONG, TAKE OFF và nhiều loại khác nữa mũ, nếu muốn sử dụng bạn phải mua trước bằng cách sử dụng 50 quả chuối để mua, ngoài mũ ở đây bạn cũng có thể mua thú, những con vật bạn có thể sử dụng để đi du lịch, bạn có thể cưỡi thú trong hành trình đó. bạn không dễ dàng chết nếu bạn tìm thấy một chướng ngại vật trên hành trình của bạn.

Gameplay và nhiệm vụ đơn giản

Ngay lập tức chúng ta bắt đầu chơi cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình, nhưng trước khi bước vào đấu trường phiêu lưu, chúng ta sẽ thấy góc nhìn đầu tiên, nhiệm vụ chúng ta phải hoàn thành trong cuộc phiêu lưu của mình, rất nhiều nhiệm vụ được đưa ra ở đây bắt đầu từ THU 100 BANANAS, KEEP GOING: ENTER THE CAVE 10 LẦN, và nhiều nhiệm vụ khác được giao cho chúng tôi trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi, và chúng tôi phải hoàn thành từng cái một. Vì trong trò chơi này, chúng ta sẽ tiếp tục chạy mà không có bất kỳ vạch đích nào, chúng ta sẽ tiếp tục chạy trong khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Ngay lập tức chúng ta bắt đầu cuộc phiêu lưu, nơi chúng ta trở thành một chú khỉ sẽ tiếp tục chạy trong cuộc hành trình, chú khỉ này sẽ tự động chạy mà không cần chúng ta di chuyển chỉ để tránh mọi chướng ngại vật trong cuộc hành trình, có một số động tác chúng ta có thể sử dụng để di chuyển các chướng ngại vật, bắt đầu từ di chuyển lên xuống, nhảy dù và di chuyển nhanh như lửa, để thực hiện động tác đó chúng ta phải thu thập những quả chuối nằm dọc đường chúng ta đi qua, quả chuối này bạn phải thu thập, và chuối chuối bạn có thể sử dụng để mua một số thứ bạn có thể sử dụng để phiêu lưu, trên đường phố bạn sẽ tìm thấy nhiều chướng ngại vật có thể ngăn cản bạn trong nhiệm vụ và khiến bạn thất bại, bạn phải sẵn sàng để di chuyển con khỉ đến tránh tất cả các chướng ngại vật, trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục chạy khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được đưa ra, bởi vì trong trò chơi này, không có giới hạn cuối trong cuộc phiêu lưu du lịch của bạn, bạn phải tiếp tục chạy cho đến khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Cảm nghĩ chung về game

Cách một người bạn là trò chơi khá hấp dẫn BANANA KONG trò chơi này về chủ đề chú khỉ phiêu lưu rất thích hợp chơi cho các bạn đang cảm thấy nhàm chán trong những lúc rảnh rỗi, đặc biệt trò chơi này có thể chơi không cần kết nối internet hay chúng ta thường gọi là game offline, đây trò chơi hoàn hảo để chơi cho tất cả các nhóm tuổi. Được trang bị màn hình hiển thị rất tốt làm cho trò chơi này rất thú vị để chơi, Và nếu bạn muốn chơi trò chơi ninja phiêu lưu này, bạn có thể tải trên ứng dụng Googleplay hoặc Playstore để tải trò chơi này.