Chào mọi người, hôm nay chúng ta cùng trở lại với chuyên mục tìm hiểu các vị tướng liên quân. Và vị tướng được chọn hôm nay là Max, là một trong những vị tướng tạo ra rất nhiều bất ngờ trong Liên Quân khi ulti có thể bắt mục tiêu ở bất kì đâu trên bản đồ chỉ trong vòng vài giây. Nhìn Max tưởng cậu nhóc này rất yếu đuối nhưng thật ra cậu ta rất là khỏe có thể truy sát đối phương nhanh như chớp cùng với đó là khả năng nhào lộn như phim kungfu. Hãy cùng chiasecungco tìm hiểu sức mạnh của Max nhé.

Sơ lượt tiểu sử Max

Bảng ngọc

Trang bị

Thứ tự nâng skill

Max sẽ tăng full kỹ năng bàn tay máy trước để giúp cho Max có thể farm lẹ khi gom quái thành công cũng như gây sát thương lên đối thủ, kỹ năng này là kỹ năng gây dame chính cũng như kích hoạt điện tích dễ nhất cho Max. Kỹ năng Siêu cơ động chủ yếu để khống chế đối thủ cũng như tạo lớp giáp để bảo vệ bản thân, kỹ năng này tăng sau do nó không gây ra quá nhiều dame mà chỉ dùng để khống chế và kích hoạt giáp cùng với nội tại. Nhớ rằng khi sử dụng kỹ năng này hãy kêu gọi đồng đội tấn công khi đối thủ bị choáng 2s.

Ulti Đạn đạo là kỹ năng khó chịu nhất Liên Quân vì nó giúp toàn bộ đồng đội thấy được đối phương ở đâu và Max có thể lao tới đối phương máu yếu một cách nhanh nhất, nếu đội hình cover đứng chung với nhau mà gặp Max thì sẽ bị làm choáng và đẩy lùi hết cả team.

Cách chơi giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game:

Đầu game cầm bổ trợ bộc phá và đi đường rồng, cách tốt nhất để Max có thể farm nhanh đó chính là tập trung quái vào một điểm sau đó dùng bàn tay máy để quét lính, Max giúp cho chúng ta nhớ đến Axe thời Dota khi Axe có thể chặn đầu lính ở ngay những lever đầu và Max cũng có thể làm tốt điều này nếu đoán được hướng đi của rừng đối phương, khi rừng đối phương lên gank đường King Kong bạn mới có thể đánh Max theo kiểu chặn lính nếu không sẽ bị bắt ngay tại trận.

Kỹ năng của Max mạnh khi sử dụng vào đối phương, nhìn sơ qua thì kỹ năng rất yếu nhưng nội tại luôn kích hoạt điện tích giật đối phương cực khó chịu. Max là con mắt cho cả team vì vậy phải nhanh chóng farm lên lever 4 khi giao tranh rồng đầu diễn ra. Ulti thường sẽ soi map sau đó nhảy thẳng vào rừng đối phương để chặn nguồn dame ăn rồng của đối phương, chỉ cần đẩy lùi được rừng là đối phương mất rồng và team của Max sẽ nhảy vào giao tranh dễ như ăn kẹo.

Để ý đợt quái di chuyển và gom quái farm thật nhanh để di chuyển qua lane khác phụ, Max khi lên được áo choàng thần ra ở giai đoạn đầu rất trâu nên Max có thể đứng vững trong giao tranh để stun đối phương. Skill Siêu cơ động thường nên dùng vào những vị tướng nào có khả năng gây dame mạnh lên đồng đội của mình chứ không nên dùng vào tank.

Giai đoạn giữa và cuối game :

Ở giai đoạn giữa game và cuối game Max đã trở nên siêu tank và siêu bắt lẻ khi có ulti Siêu đạo làm phá sản mọi phong cách đánh úp hay tập trung 5 push trụ lén, đối phương thường sẽ không biết được Max sẽ làm gì và chỉ đọi Max đến đánh nhau thôi.

Max sẽ luôn là người vô giao tranh sau cùng vì ulti của Max bay rất lẹ vì vậy tranh thủ push lẻ sau đó giao tranh nổ ra thì Max bay thẳng đến mục tiêu máu yếu nhất để khống chế. Vừa tách được đối thủ về def trụ vừa có thể giao tranh 4-5 quá lợi cho vị tướng Max. Max có thời gian hồi chiêu cực lẹ vì thế cần phải di chuyển thật hợp lý trong giao tranh, tránh trường hợp bị những vị tướng dame mạnh cấu máu quá nhiều như Violet hay Ryoma. Khả năng chống chịu cũng như khống chế của Max thuộc đẳng cấp siêu tốt nhờ chiêu Siêu cơ động vì vậy đừng sử dụng liên tục hai lần kỹ năng này cùng một lúc trong giao tranh mà hãy để giản cách thời gian hợp lý để tạo giáp.