Grakk- Kẻ phàm ăn

Grakk là một gã đao phủ trứ danh với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích khủng bố trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một.

Cái giá phải trả cho chuỗi hành động này cũng khủng bố không kém, nó khiến hắn chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn. Và rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói! Để kìm hãm cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm đến Zephys – kẻ thu thập linh hồn và Nakroth – kẻ phán xét. Tất cả các linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận: yên vị trong dạ dày của hắn.

Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk, Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh. Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm hỏa chiến tranh.

Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.”Ta… đói…”.

Grakk ở vị trí trợ thủ

Grakk vị trợ thủ gây được nhiều đột biết trong trận đấu nhưng Grakk không hề dễ chơi, vì chơi tốt Grakk phải có những cú kéo thật chuẩn xác thì mới có thể đột biết được, đồng thời Grakk cách có cách lên đồ bảng ngọc phù hiệu chuẩn thì mới khỏe mới chịu được nhiều trong giao tranh được.

Cách lên đồ cho Grakk

Thứ tự nâng skill cho Grakk

Bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho Grakk

Grakk không những có thể lên Tank, mà còn có thể lên sức mạnh phép thuật. Bảng ngọc trên sẽ giúp gia tăng một lượng sát thương phép chuẩn cũng như lượng máu và lượng giáp ổn để Grakk công thủ toàn diện.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc gia tăng sức mạnh phép thuật cho Grakk. Từ đó những cú Xích Ma Quái sẽ rất kinh khủng

Ngọc Tím III Máu tối đa +75:

Những viên ngọc tím sẽ không gia tăng thêm sát thương nữa. Chúng sẽ gia tăng thêm một lượng máu lớn cho Grakk, từ đó Grakk sẽ rất cứng cáp giai đoạn đầu trận

Ngọc Xanh III Giáp +5/Giáp phép +5:

Những viên ngọc xanh này sẽ gia tăng chỉ số giáp và giáp phép. Từ đó, Grakk vừa có máu vừa có giáp, sẽ rất là trâu bò lúc đầu game.

Hướng dẫn cách đi đường cho Grakk

Cách chơi Grakk đầu game

Bổ trợ mang theo, mình khuyên mọi người nên chọn cấp cứu để có lợi trong việc hỗ trợ hơn

Đi đường rồng cùng với ADC, nếu team kia ăn con chim ánh sáng trước thì bạn chỉ việc đứng ngoài đợi thời điểm thích hợp rồi cướp thôi, một chim ánh sáng hơn nữa ống EXP lever 1 trong giai đoạn đầu đấy nhé. Liên tục di chuyển qua lại và né lính ra để đợi team địch có sơ hở rồi dùng kỹ năng Xích ma quái kéo địch về phía mình cho xạ thủ cấu rỉa máu. Bạn nên hổ báo một xíu ở giai đoạn đầu vì dame phép ở phút đầu tiên của bạn rất mạnh nhưng cũng đừng quá hổ báo mà dâng cao vì team địch có rừng lên lever 4 rất nhanh. Nếu bạn đang bị yếu thế, phải về thủ trụ thì nên tìm mọi cách để kéo team địch về trụ để trụ phụ dame và giết địch nhanh hơn

Cách chơi Grakk giữa và cuối game

Nếu bạn giết hoặc hổ trợ thành công thì không có đồ bạn cũng đã có lượng máu khủng khiếp rồi, nên khi full đồ thì bạn trâu bá đạo. Ưu tiên sử dụng Xích ma quái vào những vị tướng xạ thủ hay pháp sư bên team địch, nếu team địch mạnh hơn team bạn thì nên thận trọng trong việc sử dụng dây trói vì nhiều khi lật kèo một trận đầu tất cả đều nhờ vào bạn. Nên chọn thời điểm thích hợp nhất để sử dụng Xích Ma Quái chứ đừng nên sử dụng một cách bừa bãi nhé. Nhiều khi bạn chết rồi nhưng bạn vẫn có thể giết được người nhờ vào việc kích hoạt nội tại nổ gây dame theo % máu rất khó chịu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tìm được cách chơi phù hợp nhất với bản thân mình qua các bài viết của chiasecungco.