Một cô tù trưởng nổi danh khắp bốn phương với cái tên Taara người người nhà nhà phải khiếp sợ. Taara được thêm một danh hiệu chạy siêu nhanh và siêu trâu bò, nhiều khi có dame rất khó đoán vì thường những vị tướng tank sẽ không biết đánh với lượng dame như thế nào ? Taara không có stun nhưng bù lại có đòn đánh thường rất mạnh, nhiều cao thủ có cách lên đồ Taara rất ngộ nghĩnh nhưng đem lại hiệu quả đáng ngờ. Nó đáng ngờ như thế nào thì cùng bọn mình tìm hiểu sự đáng ngờ này nhé.

Sơ lược

Tướng Taara – Vị tướng bất tử

Tại sao mình nói bất tử? Vì có Skill hồi máu, kaka, dễ hiểu phải không nào?

Taara nữ tướng vác trên mình 1 cây búa tạ, có thể là cây vũ khí to và nặng nhất trong Liên Quân Mobile.

Thật ra Taara là một cô nàng rất xinh đẹp, vì không để cái ác áp bức cô đã mang lên mình một bộ giáp nặng nề nhưng đầy uy dũng để giải thoát cho bản thân.

Tiểu sử

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Kỹ năng đập tan được tăng trước vì nó giúp bạn có thể nhảy tới khoảng cách bạn cần nhảy nhưng trong khoảng phạm vi kỹ năng và làm chậm kẻ địch, kỹ năng này được dùng để chạy khi bạn solo top và bị team địch bắt hoặc dùng để tấn công khi bạn bắt lẻ hay thắng thế team địch, sẽ rất có lợi nếu bạn bay đúng vị trí bởi kỹ năng này làm chậm trên diện rộng.

Kỹ năng trăn trối dùng để farm lính cực tốt bởi nó quay hai lần và Taara là tướng không sử dụng mana nên có thể thoải mái spam kỹ năng mà không lo về vấn đề hết mana. Ngoài ra Trăn trối cùng là kỹ năng gây dame chính và đôi khi có cảm giác nó mạnh một cách kì lạ.

ULTIMATE Thân thể thép khi dùng kỹ năng này mỗi giây sẽ tăng máu theo % và tăng 30% tốc chạy nếu kèm với nội tại đánh càng lâu Taara càng bá đạo vì cứ rớt 1% tăng thêm 0,5% công vật lý. Giả dụ khi bạn bị đánh còn 20% máu bạn được tăng 40% công vật lý và bạn tăng máu lại rồi lại bị rút máu xuống thì bạn sẽ được tăng hơn 50% công vật lý, nếu công vật lý bạn 1000 thì sẽ được tăng thêm 500 là 1500 quá khủng khiếp phải không ?

Cách chơi

Đầu game:

Di chuyển cố định ở đường top vì không có khả năng khống chế nên không có cách nào có thể đi support hay đi lane khác có khi đi rừng được nhưng nên đi top và mang theo bổ trợ bộc phá.Việc đầu tiên lúc nào cũng là đứng núp bụi ngay đường King Kong để tránh trường hợp bị cướp rừng.

Nếu ai thông minh có thể tận dụng kỹ năng đập tan để chạy và xem team địch ăn bùa nào trước rồi ra hiệu cho rừng team mình cướp rừng.

Chạy về lane giữ khoảng cách và farm bình thường không nên giao tranh ở giai đoạn đầu game cứ đợi lever 2 có giày quét lính rồi chạy ra mid hưởng tí tiền. Bản chất đã chạy nhanh nên Taara sẽ có lượng tiền rất lớn nếu di chuyển đều cả 2 lane

Giữa và cuối game:

Không cần biết bạn làm cái quái quỷ gì trong quá trình đầu game nhưng về giữa game và cuối game gần như bạn là một con quái vật đội lốt người.

Bạn cầm theo bùa lợi từ rồng nhỏ tăng máu theo thời gian và ulti thì chẳng có thằng nào có thể bắt được bạn hay ngăn cản bạn đường tiến của bạn. Nếu có thì chỉ có 4 tới 5 thằng bắt một lúc may ra giết được bạn hoặc trường hợp khác bạn quá cùi bắp và team địch quá mạnh.

Kỹ năng sử dụng khoa học để luôn giữ cho mình lượng máu ổn định, thoạt nhìn bạn chỉ là một vị tướng quèn không stun nhưng thực chất bạn là một tướng dame chính đấy.

Máu rút càng thấp dame lại càng mạnh đập hết những thằng cản đường bạn thội, bạn không có khống chế nhưng có làm chậm vì bạn nhảy kỹ năng đập tan vào và kèm theo Rìu Hyoga thì chỉ có bò và lết.