Là tướng đỡ đòn đang được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, Toro – Ngưu Ma Vương sở hữu khả năng chống chịu đến đáng sợ và lượng khống chế diện rộng tuyệt vời để mở màn giao tranh hay ép góc những mục tiêu quan trọng của đối thủ. Đôi khi đội hình chỉ cần có một người chơi Toro tốt thôi là đã thoải mái lựa chọn những vị trí khác mà không cần phải có đến 2 chống chịu mới có thể đánh được vì thực sự Toro rất khỏe rồi!

Sơ lược

Điểm mạnh

Toro là một vị tướng rất “trâu” đúng với ngoại hình của mình, nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức, kèm theo đó là hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ đó mà Toro dễ dàng băng cắt vào đội hình địch mà không gặp phải trở ngại gì.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi, rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương hiệu quả, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh càng cao.

Điểm yếu

Toro có độ cơ động kém, bộ kỹ năng chỉ hiệu quả khi Toro có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương, về khả năng truy đuổi thì Toro không có nhiều chiêu thức giữ chân kẻ địch hoặc khống chế hiệu quả.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi sử dụng sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Vì vậy bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

Tiểu sử

Bảng ngọc

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Bạn chỉ nên nâng chiêu 1 ở level đầu để lấy khả năng lướt và khống chế kẻ địch, sau đó hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để Toro có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và chống chịu tốt, chiêu cuối nâng đúng level.

Tối đa Dư Chấn để vừa có khả năng gây sát thương diện rộng và làm chậm, vừa có thêm lớp khiên để chống chịu tốt hơn.

Lấy 1 điểm Sừng Trâu ở cấp độ 1 để có hiệu ứng khống chế và nâng nó sau Dư Chấn.

Ultimate Đại Địa Chấn là kỹ năng giao tranh tổng rất mạnh của Toro nên sẽ nâng đúng cấp độ.

 

Combo Toro: Dùng chiêu 1 lướt tới hất tung đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 để làm chậm, sau đó dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

Cách chơi

Đầu trận:

Toro nên tốt nhất là đi cùng với Xạ thủ bởi với bộ kỹ năng khống chế mạnh, chú bò có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận.

Trong giai đoạn đi đường thì Sừng Trâu lẫn Dư Chấn đều là những kỹ năng rất tốt để phá rối cũng như khống chế kẻ địch, hãy sử dụng thường xuyên khi có thể nhằm cản trở khả năng farm của chúng.

Nhớ rằng Dư Chấn tặng cho Toro một lượng khiên để giảm sát thương nhận phải và nó có một thời gian ngắn để nổ sát thương và làm chậm, vì vậy hãy chắc chắn bạn ở sát đối thủ để không bị hụt lượng sát thương đó.

Giữa và Cuối trận:

Sau khi đã có được những trang bị chống chịu cần thiết thì Toro đã rất trâu bò nhờ nội tại của bản thân nên đừng ngại ngần đóng vai trò đỡ đòn, mở giao tranh để chống chịu sát thương cho đội của bạn.
Nhớ rằng Sừng Trâu có thể giúp Toro vượt địa hình nên hãy tận dụng nó để thu hẹp khoảng cách với đối thủ hay đào thoát tốt hơn khi gặp nguy hiểm.

Chọn điểm sử dụng Đại Địa Chấn tốt là điều cần thiết của một người chơi Toro giỏi nhằm bảo đảm được bạn khống chế được nhiều đối thủ nhất có thể.

Sử dụng kỹ năng khi biết bản thân sẽ bị khống chế từ đối phương là cách tốt để bạn “giải choáng” nhờ khả năng miễn nhiễm khống chế từ nội tại.

Khi bạn biết chắc rằng bản thân không thể thoát khỏi cái chết thì cách tốt nhất là ở lại và làm hết sức có thể để hỗ trợ chủ lực của bạn gây sát thương tốt hơn.