Hôm nay bạn sẽ được tham quan cặp đôi Tee và Mee- đôi bạn thân ?? hmm… thôi bỏ qua vấn đề đó đi TeeMee là một vị tướng Support có khả năng đi Gank cực kì mạnh mẽ trong liên quân Mobile, Sức mạnh của anh ta dựa vào tốc độ- tốc độ di chuyển và tốc độ farm, dựa vào 2 yếu tố đó thì chắc hẳn TeeMee là một vị tướng chuẩn mực cho việc chạy lane và gank.

Đối với một đồng đội của TeeMee họ phải hiểu và thông cảm cho anh ta mỗi lần xuất hiện trên lane của bạn anh ta có tốc độ farm tiền nhanh nên hãy farm chậm rãi giúp TiMi có được lượng tiền tốt nhất có thể để lên những trang bị cần thiết để đi gank.

Sơ lược

Điểm mạnh

Với nội tại Vàng vung vãi, TeeMee là một trợ thủ với khả năng buff lượng tiền vô cùng lớn cho đồng đội, nhờ đó mà các chủ lực của team như xạ thủ sẽ nhanh chóng lớn mạnh hơn.

Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ giúp bản thân và đồng đội thấp máu lân cận được khả năng hồi sinh, đây là kỹ năng giúp TeeMee có thể bảo vệ cho chủ lực cực tốt và tái giao tranh mạnh mẽ.

Điểm yếu

Kỹ năng Giáo móc TeeMee và Rắm thần lực tuy có khả năng truy đuổi và làm choáng đối phương, nhưng phạm vi chiêu khá ngắn và khó chính xác, vì vậy bạn cần phải canh thật chuẩn.

Bên cạnh đó chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ có tác dụng trong vòng 3 giây, vậy nên bạn cũng cần canh thời gian và thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để có thể giúp đồng đội hồi sinh và quay lại với giao tranh.

Tiểu sử

Bảng ngọc

Phù hiệu

Với khả năng áp sát truy đuổi mục tiêu thì phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận thiêu đốt quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

Phép bổ trợ phù hợp với TeeMee có thể là tốc biến hoặc hồi máu, bạn có thể gồng chiêu 1 và tốc biến vào đối phương để gây choáng, hoặc sử dụng hồi máu để bảo vệ đồng đội tốt hơn.

Trang bị đi đường

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Thứ tự nâng skill

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ và khả năng choáng lâu, tiếp theo là chiêu cuối và chiêu 2 nâng cuối cùng.

Cách cộng điểm kỹ năng TeeMee

Combo skill TeeMee

Bạn bật chiêu 1 Rắm thần lực trước để tăng tốc chạy, tiếp tục dùng Giáo móc TeeMee để tiếp cận kẻ địch, lúc này chiêu 1 đã được gồng đủ thời gian và gây choáng đối phương lâu hơn. Như vậy chỉ với 2 kỹ năng đầu thì bạn đã có thể truy đuổi làm choáng đối phương khá tốt. Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội lân cận sắp hết máu.

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn có thể di chuyển ra khu vực đường giữa để vừa hưởng đợt lính chung, vừa buff tiền cho đồng đội, ngoài ra còn có thể lấy được tầm nhìn ở khu vực sông và đoán được hướng di chuyển của rừng.

Sau đó bạn nhanh chóng trở về với xạ thủ của team để bảo vệ và tăng lượng tiền cho chủ lực thật sớm.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì TeeMee vẫn nên theo sát xạ thủ để tăng tiến lượng tiền, farm lính nhanh chóng và tạo thành bộ đôi đảo đường đi gank và hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game bạn có thể lựa chọn các đối tượng đi lẻ và dùng combo chiêu 1 + 2 để bắt vào. Nếu team địch có các vị tướng sốc sát thương đơn mục tiêu tốt như Zill, Kriknak, Keera,… thì bạn nên theo sát chủ lực để dùng chiêu cuối hồi sinh kịp thời.