Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Preyta tướng cưỡi rồng dịch bệnh và phân tán bệnh dịch với các kĩ năng độc hại và càn quét tốt. Về dọn đường Preyta là tướng có nhiều kĩ năng hỗ trợ giúp hắn thuận lợi khi dọn lính, kiếm vàng. Preya cũng là kẻ chuyên đi mid mạnh và mức độ sát thương cao.

Preyta sẽ được tung ra vào thứ 6, là một tướng với vai trò pháp sư đi đường giữa (Mid) với ưu điểm đánh xa gây sát thương rất khó chịu, các kỹ năng với hiệu ứng sát thương vật lý và phép khá lớn, điều đó sẽ giúp cái tên “Kỵ sĩ dịch bệnh” sẽ được nhắt đến nhiều trong Liên Quân Mobile trong thời gian gần nhất, vậy cách chơi như thế nào, Cùng xem hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Preyta mùa mới qua bài viết sau.

Sơ lược

Trong suốt các cuộc chiến cổ đại thương vong là điều không thể tránh khỏi, và hậu quả nó mang lại luôn kèm theo vô số những thi thể của các chiến sĩ gục ngã trên chiến trường. An táng tại đây là một xa xỉ mà chẳng có bất kỳ ai đạt được, và cứ thế những thi thể ngày càng hoại tử, hôi thối, và trở nên khủng khiếp hơn theo thời gian.

Kẻ cai quản nơi đây là một người lính cần mẫn, ít nói. Ngày qua ngày, tiếp xúc với tử thi, oán khí tích tụ đã dần biến đổi hắn. Linh hồn trở nên u ám, lương tri bị ăn mòn, gã dần không còn nhớ bản thân mình là ai nữa. Những gì gã nhớ lúc này chỉ là cái tên Preyta cùng năng lực hắc ám dịch bệnh có thể tiêu diệt bất kì sinh vật sống nào trên đời. Kể từ lúc đó, cái tên Kị sĩ dịch bệnh, Preyta ra đời.

Sử thi lúc đó có viết rằng, “Preyta bước đến đâu, đất đai nơi đó trở nên khô cằn, u ám đến đấy. Luồng khí bao quanh của Preyta sẽ biến sinh vật sống trở thành xác chết trong tích tắc. Hắn nuốt chửng mọi sinh vật sống xung quanh mình”.

Thứ tự nâng skill

Trang bị

Ngọc đại pháp sư: Trang bị rất cần thiết đối với mọi Pháp Sư ở đầu trận đấu khi có khả năng hồi phục rất tốt mỗi khi lên cấp độ, giúp Preyta trụ đường tốt hơn.

Giày phù thủy: Cung cấp thêm chỉ số xuyên giáp phép cho Preyta.

Thập tự kiếm: Một trang bị rất phù hợp đối với những vị tướng được cường hóa đòn đánh tay như Preyta.

Vương miện Hecate: Một trang bị không thể thiếu đối với mọi Pháp Sư trong các trận đấu và Preyta cũng không phải ngoại lệ.

Trượng hỗn mang: Mang lại công phép và xuyên giáp phép.

Sách thánh: Mang lại rất nhiều công phép cùng với đó là một lượng máu khổng lồ được cộng thêm. Điều này giúp Preyta cứng cáp hơn trong giao tranh.

Cách chơi

Combo cho Preyta:

Khi Preyta sử dụng chiêu cuối Dịch Hạch thì ngay lập tức Hơi Độc Hại + Bom Hoại Tử sẽ được hồi chiêu. Cho nên hãy dùng 2 kỹ năng này trước, sau đó mới dùng chiêu cuối nhé.

Hơi Độc Hại > Bom Hoại Tử > Dịch Hạch > Hơi Độc Hại > Bom Hoại Tử.

Cách chơi Preyta đầu game:

Nhiệm vụ chính của Preyta trong giai đoạn này là farm, tập trung nhanh để lên được cấp độ 4 để lấy được chiêu cuối Siêu khuẩn ( bảo hộ, tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, sát thương diện rộng), bởi không có được chiêu này bạn khá yếu.

Preyta tập trung lane tuyệt đối không nên đảo, cứ farm đường của mình, lên được level 4 mà ăn Rồng giúp tăng kinh nghiệm và vàng.

Cách chơi Preyta giữa game và cuối game:

Nhiệm vụ chính của bạn hãy bảo vệ cho tướng xạ thủ bằng kỹ năng Boom hoại tử ( tạo nổ và làm chậm) cho đồng đội dứt điểm kẻ địch, đừng di chuyển và giữ nguyên vị trí.

Giai đoạn này Preyta có combo: Hơi độc hại (phát tán dịch bệch) > Boom hoại tử ( tạo nổ làm chậm) > Siêu khuẩn ( bảo hộ, gây sát thương diện rộng) > Hơi độc hại > Boom hoại tử.

Khi sử dụng chiêu cuối Siêu khuẩn bạn sẽ được hồi các kỹ năng còn lại