Chào mọi người, Vị tướng được đem ra mổ xẻ ngày hôm nay là Raz- người được Thane cài vào tù để dò thám tình hình nội bộ team địch và trong quá trình trong tù Raz đã luyện được rất nhiều khả năng đấm bốc và có khả năng đấm ra lửa ngoài ra toàn thân cũng có thể bốc ra lửa. Mỗi lần ra chiêu Raz có thể lui về phía sau 1,5 bước để né đòn của đối thủ cứ như một quyền vương thật sự. Raz cấu rỉa máu cực khó chịu vì kỹ năng chỉ tốn khoảng 2s và lên Trương băng sử dụng liên tục gây ra một lượng sát thương cực lớn. Hãy cùng chiasecungcophân tích sức mạnh Raz nhé.

Trang bị

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Cú đấm chân không được ưu tiên tăng trước vì nó có nhiệm vụ cấu rủa máu đối thủ từ một khoảng cách xa và đặc biệt kỹ năng này rất dễ trúng mục tiêu và gây ra thiêu đốt rút máu đối thủ. Chỉ cần lên Trượng băng kết hợp với Gươm hiền triết đứng ngoài đấm lửa vào đối thủ cấu máu cực khó chịu rồi.
Cú đấm thăng hoa đòi hỏi bạn phải biết thời gian lao vào hất tung đối thủ hợp lý để gây ra sát thương hoặc bạn nào thích đánh một đấu một như trong quyền vương thì cứ lao lên như một vị thần đấm sấp mặt đối thủ và lui về.
Tả xung hữu đọt gẫn giống với skill 2 của Thane và có thể kỹ năng này do Raz học lõm Thane, skill này gây ra một lượng sát thương cực kì lớn có khi mất hơn nửa cây máu và cách sử dụng của nó buộc phải kết hợp với Cú đấm thăng hoa lẻn ra sau đối thủ đẩy đối thủ về đồng đội hay trụ của mình để hạ gục đối thủ.

Cách đi đường

Cách chơi đầu game

Đầu game mang theo bổ trợ bộc phá và đi đường giữa , tăng kỹ năng cú đấm chân không rỉa máu đối thủ hoặc rỉa máu vào lính.

Luôn đứng giữ khoảng cách với đối thủ không để đối thủ áp sát mình, mỗi lần sử dụng kỹ năng Raz sẽ được lui 1,5 bước nếu tận dụng tốt kỹ năng này sẽ né được các chiêu định hướng của đối thủ.
Nói về solo skill đầu game chắc Raz không có đối thủ vì chiêu rỉa máu mạnh còn quay rất nhanh và tung chiêu xa vì thế đừng ngần ngại solo skill.
Nếu bạn đi đường giữa bạn không nên đứng im quá lâu mà di chuyển qua các bụi để check tầm nhìn cũng như cấu rỉa máu đối phương vì rừng bạn sẽ rất dễ giúp bạn giao tranh ngay khi rừng bạn đạt lever 4.

Điều quan trọng nhất vẫn là không nên quá hổ báo vì hổ báo kiểu nào cũng bị rừng và mid bắt giết bạn, vị trí đường giữa là vị trí bị rừng camp nhiều nhất vì thế các bạn phải cẩn thận.
Nếu bạn farm lính quá nhanh thì nên di chuyển ra đường rồng để kiếm thêm một ít tiền khi team bạn giao tranh rồng và nhớ quay về lane nếu không sẽ mất trụ.

Cách chơi giữa và cuối game

Về cuối game Raz đã rất mạnh, một đòn có thể làm mất 1/4 máu của đối thủ nếu bạn lên đồ theo phong cách ở trên.
Giao tranh tổng lúc nào cũng vô sau cùng để sử dụng combo, nếu liều mạng vô đầu tiên khi sử dụng xong ulti sẽ chết và team Raz sẽ chết theo. Raz là dame phép chính của team mặc dù team có mid.
Raz sử dụng tốn nội năng vì thế các bạn nên chú ý thật kỹ nội năng của Raz nếu không vô tình bay vào không có nội năng để đẩy ulti đâu nhé.
Núp bụi đấm lửa là một trò điếm nhất của Raz và nếu đối thủ vào bụi bắt thì có thể lui về cùng đồng đội và bắt chết đối thủ.
Trong một giao tranh Raz cũng có vai trò như một vị tướng tank gây dame và ám sát đối thủ, Raz là sát thủ pháp sư ám sát mọi đối thủ từ khoảng cách xa.
Raz có King Kong trong người quẩy dame như một vị thần và team bạn chỉ cần có bùa King Kong all tank cho Raz đá là 90% win.