Yhalo, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Quillen. Quillen là tướng sát thủ có khả năng gây sát thương cực lớn trong chớp mắt, Quillen sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những bạn ưu thích vị trí sát thủ. Trong game các chiêu thức của Quillen đều gây sát thương vật lý, là một sát thủ có khả năng ẩn thân lẫn các đòn tấn công chí mạng sau lưng cực kỳ nổi bật.

Sơ lược

Ưu điểm

Chiêu thức cũng gây 100% chí mạng khi ở sau lưng đối thủ. Hồi chiêu ngay khi hạ gục đối thủ và tàng hình liên tục. Di chuyển nhanh khi tấn công đối phương, ra vào giao tranh tốt dù khả năng chống chịu yếu.

Khả năng tiếp cận mục tiêu ám sát với Đoản mệnh, và ẩn thân nhờ chiêu cuối Ẩn sát. => tạo ra những combo dồn damge bất ngờ khiến đối thủ bốc hơi trong một nốt nhạc.

Nhược điểm

Tàng hình chỉ vọn vẹn trong 3 giây.
Phụ thuộc khá nhiều vào lối di chuyển của người chơi vì đánh trước mặt đối thủ không gây ra chí mạng.
Dễ bị Lindis lật kèo khi áp sát.

Trang bị

Kiếm truy hồn: trang bị bắt buộc cần ưu tiên lên sớm đầu tiên cho Quillen.

Giày kiên cường: Do Quillen không có hiệu ứng khống chế cứng nên giày này sẽ giúp Quillen kháng phần nào đó các hiệu ứng => Quillen sẽ trở nên hổ báo hơn ngay từ đầu trận.

Phức hợp kiếm: với lượng sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thì không còn gì hiệu quả hơn món đồ này nữa rồi.

Thánh kiếm: với lượng sát thương chí mạng cộng thêm => Quillen như hổ mọc thêm cánh.

Thương Xuyên Phá: gặp phải đối phương có những tướng tanker giáp trâu bò => hãy nhớ tới món trang bị này nhé.

Giáp hộ mệnh: Do là tướng sát thủ cận chiến luôn phải băng vào gây sát thương, Quillen luôn đặt bản thân mình vào những tình huống nguy hiểm => món đồ này sẽ khiến Quillen đảm bảo an toàn hơn đặc biệt là khi về late game.

hoặc

Nanh Fenrir: trường hợp bạn đang xanh xao và giành lợi thế hơn đối thủ => cũng có thể lựa chọn món trang bị này – với bộ đồ full sát thương này => Quillen sẽ tiễn bất kỳ mục tiêu nào lên bảng điểm số chỉ vs 1 combo tiếp cận đánh lén đằng sau.

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Nâng tối đa kỹ năng 1 (Chém đôi) => chiêu 2 (Đoản mệnh) => chiêu cuối Ẩn sát – tăng theo đúng cấp độ của Quillen.

Cách chơi

Với khả năng sốc damge sát thương cùng bộ kỹ năng áp sát mục tiêu nhanh chóng, Quillen sẽ trở thành một sát thủ toàn diện trong Liên Quân Mobile.

Hãy chọn thời điểm và vị trí thuận lợi để lao vào từ phía sau hạ gục mục tiêu, điều cơ bản Quillen là khi farm và tấn công nên đứng sau lưng, không nên cứ cắm mặt nhảy vào giao tranh, hiệu quả và dồn sát thương sẽ không cao.

Nếu đánh từ phía đằng trước Quillen sẽ không bao giờ chí mạng => hãy luôn nhớ điều này để có thể tối đa hóa sức mạnh của anh chàng trong combat cũng như bắt lẻ đối thủ.

Hãy tận dụng những tình huống sơ hở của kẻ địch để mang về chiến thắng cho đội nhé.

Lưu ý khi chơi:

Chủ động tấn công đối thủ ở phía sau để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Không nên tấn công ở phía trước vì sát thương yếu hơn rất nhiều.

Tận dụng ulti ẩn sát một cách hợp lý nhất, tránh sử dụng trước giao tranh quá sớm vì tàng hình chỉ tồn tại trong vòng 3 giây.

Không nên mở giao tranh đầu tiên mà đợi đối thủ lộ diện hết hoặc yếu máu để vét mạng giống như Butterfly. Quillen và cô nàng Butterfly có thế cùng một môn phái do cả hai đều sở hữu chiêu thức đậm chất sát thủ.

Trong giao tranh tổng nếu cảm thấy không có khả năng một phát chết luôn đối thủ thì phải giữ chiêu thức để bỏ chạy. Đôi khi chạy cũng là thượng sách để câu kéo chờ đồng đội tới giao tranh.