Bid Wars: Pawn Empire của Tapps Games mang đến cuộc đấu giá gấp rút trên các mặt hàng ngẫu nhiên để đạt được điểm số lớn trong doanh số bán hàng tại cửa hàng cầm đồ của bạn trên nền tảng iOS và Android.

Tiệm cầm đồ là một nơi tuyệt vời để bạn mua sắm và thậm chí KIỂM TRA TIỀN MẶT mà không phải đau đầu trong nội thành. Bạn có thể cầm đồ tất cả các loại STOLEN LOOT mà không có bất kỳ câu hỏi nào để đổi lấy tiền tệ cứng như TIỀN MẶT để mua thức ăn hoặc rượu hoặc những gì bạn có. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự có thể mở một cửa hàng cầm đồ của riêng mình và kết quả là trở nên giàu có như người lớn? Tôi biết chắc chắn tôi sẽ yêu từng phút như vậy.

Hãy cùng tìm hiểu sâu về Bid Wars: Pawn Empire, nơi người đặt giá thầu giỏi nhất thực sự đánh bại!

Tôi luôn thích xem các chương trình như Bid Wars trên TV. Thật thú vị khi thấy điều đó (có kịch bản cao) cho thấy nơi họ đặt giá thầu trên tất cả các loại rác chỉ để quay vòng và ghi điểm lớn vào thứ mà họ không nghĩ là có giá trị. Thật thú vị khi biết rằng nếu bạn đủ thông minh và có người thẩm định sẵn sàng hỗ trợ, bạn thực sự có thể làm nên điều đó với doanh nghiệp này. Nó giống như đánh bạc nhưng không có quá nhiều rủi ro. Tôi không thể xem đủ các chương trình truyền hình có chủ đề về tiệm cầm đồ và tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy một trò chơi dựa trên hoạt động cầm đồ trên thiết bị di động!

Đồ họa được chú ý khá tốt đến từng chi tiết.

Hãy nhìn vào tủ đựng đồ đang mở và bạn sẽ thấy bóng, kết cấu và độ tương phản phù hợp. Màu sắc cũng chỉ bật lên. Điều này trông rất thực tế giống như chương trình truyền hình Storage Wars.

Vì vậy, bạn sẽ xây dựng đế chế nhỏ của riêng mình bằng cách bắt đầu đặt giá thầu. Một hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn và nó khá đơn giản. Một máy cắt bu lông mở tủ chứa đồ và một loạt các mặt hàng được hiển thị. Bạn có khoảng 5 giây để nhấn vào nhiều mặt hàng nhất có thể để “xem xét” chúng và xem giá trị tiềm năng. Sau đó, cuộc đấu thầu bắt đầu. Có 3 người khác đang đấu giá trên cùng một tủ và bạn nhấn vào “Đặt giá” để đăng ký giá của mình. Những người khác sẽ tiếp tục đặt giá thầu cao hơn hoặc họ có thể bỏ cuộc sớm và để bạn có nó. Ngược lại, nếu bạn hoàn toàn không quan tâm đến việc tham gia đấu thầu, bạn có thể nhấn vào “Bỏ qua” và để họ có những thứ dường như là đồ bỏ đi vô dụng.

Hiệu ứng âm thanh có độ chân thực cao

Khi bạn nghe thấy các nhà thầu khác cạnh tranh với bạn và với nhau để thực sự tăng giá.

Khi bạn kiếm được nhiều điểm và tiền mặt hơn, bạn sẽ có tùy chọn loại bỏ các nhà thầu cạnh tranh và thậm chí chế nhạo họ. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ bạn tiến bộ trong các cấp độ. Chắc chắn là sẽ rất thú vị!

Tôi đã kiếm được kha khá lợi nhuận từ chiếc tủ đựng đồ đầu tiên của mình và mang những món đồ đó đến cửa hàng cầm đồ của tôi để bán. Sau một vài phút, khách hàng sẽ đưa ra một mức giá cho bạn và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối. Thường thì họ đưa ra một mức giá khá tốt và tôi đã nhanh chóng nhận lời. Bạn lấy lợi nhuận đó và quay lại cuộc đấu giá hoặc bạn cũng có thể thêm nhiều kệ hơn vào cửa hàng cầm đồ của mình và thậm chí mở thêm cửa hàng cũng như mở rộng đế chế kinh doanh của mình.