Kiếm tiền online không cần vốn có thực sự tồn tại???

Chắc chắn là có rồi có nhiều cách là đằng khác. Ở bài viết này Blog Chia Sẻ Cùng Có sẽ không giới thiệu với bạn những cách kiếm tiền vốn ít (không vốn) không an toàn hoặc kiếm được quá ít nhanh chán. Mình sẽ chia sẻ một số điều mà mình biết và đã có nhiều người làm thành công.

Hãy tham khảo và áp dụng biết đâu với sự may mắn bạn lại kiếm được nhiều tiền với cách này.

1. Bán hàng qua Fanpage Facebook (không cần vốn)

Cách đầu tiên mà mình muốn các bạn biết đến đó chính là bán hàng thông qua Fanpage. Có rất rất nhiều người đang làm cách này. Khi tạo một Fanpage, Facebook sẽ cho bạn tạo hoàn toàn miễn phí.

Tạo Fanpage Facebook kiếm tiền online

Tạo Fanpage Facebook kiếm tiền online

Khi tạo được Fanpage rồi chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào?

Chắc chắn bạn phải có một sản phẩm nào đó. Quần áo hoặc giày dép, các sản phẩm làm đẹp, giảm cân,… Về nguồn hàng thì bạn có thể lấy từ những nhà cung cấp, nhà phân phối mà bạn biết. Hoặc có thể lấy trên các trang làm affiliate (netsale, adflex, civi, adcesstrade,..)

Ví dụ đơn giản hơn nhé! Bạn biết 1 xưởng sản xuất váy xuất khẩu. Bạn sẽ đến đó đặt vấn đề rằng muốn bán sản phẩm của họ và trao đổi về hoa hồng mỗi khi bán được. Hình ảnh sản phẩm bạn có thể tự chụp, lấy trên các trang mà xưởng này sản xuất. Đăng lên Fanpage và có khách hàng. Bạn đến đó đặt hàng và ship cho khách. Chắc chắn xưởng này sẽ đồng ý cho bạn làm, nếu không bạn có thể tìm nhà cung cấp khác.

Lưu ý khi bán hàng Fanpage:

+ Tăng người like page(Kết bạn với những người có thể mua hàng và mời họ thích page. Ví dụ bán váy thì vào nhóm váy đẹp, kinh nghiệm mua váy rồi kết bạn với các thành viên trong nhóm, mời họ like page)

+ Hoạt động thường xuyên(live stream, post bài)

+ Ảnh đẹp

+ Giá hấp dẫn

2. Tiếp thị liên kết (không cần vốn)

Cách thứ 2 mình muốn bạn biết đó là làm tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là gì thì bạn có thể đọc ở bài viết này(xem tại đây).

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Thật ra nếu làm tiếp thị liên kết hiệu quả bạn phải xây 1 website. Theo kinh nghiệm của mình xây 1 website hết tầm 500 – 700k/năm. Sau đó bạn nên kiếm người đọc bằng cách viết bài. Ví dụ bán váy thì viết bài “Danh sách 10 mẫu váy xòe đẹp nhất 2020”, “Những loại váy giá rẻ dưới 500k đẹp nhất 2020”. Nếu bạn không biết seo hoàn toàn có thể chia sẻ những bài viết này lên các nhóm, group của chị em phụ nữ. Họ sẽ đọc và có thể mua hàng.

Xây dựng Facebook cá nhân nhiều bạn bè để kiếm tiền

Xây dựng Facebook cá nhân nhiều bạn bè để kiếm tiền

Nếu bạn muốn miễn phí bằng cách tiếp thị liên kết thì hãy xây dựng trang cá nhân Facebook nhiều người Follows, Instagram, Zalo,… Các mạng xã hội nổi tiếng có nhiều người Follows rồi sau đó bán hàng. Viết 1 đoạn giới thiệu về sản phẩm và đặt link affiliate ở cuối bài giới thiệu đó.

Ý tưởng tham khảo: Làm affiliate túi sách

Bạn mua chiếc túi đó để sử dụng, khi mua về live stream đập hộp khoe với người thân, bạn bè, những người Follows. Sau đó đánh giá sản phẩm hàng tốt giá rẻ. Để link affiliate mua hàng ở live để người khác vào đó mua. Như vậy khi bán được hàng thành công bạn đã kiếm được hoa hồng.

3. Nhận viết bài online, quảng trị page (không cần vốn)

Nhận viết bài ở nhà là một cách kiếm tiền online cũng rất phổ biến. Bạn có thể tìm những người cần thuê viết bài trên các group, nhóm trên Facebook. Hoặc các trang làm Freelancer, các trang web đăng tuyển dụng CTV viết bài ở nhà.

Nhận quản lý page kiếm tiền

Nhận quản lý page kiếm tiền

Các trang web uy tín như Chanh Tươi, Báo Mực Tím, Blog Chia Sẻ Kiến Thức, Sơn Zim Mẹo Hay Cuộc Sống,…bạn có thể tìm hiểu thử.

Tuy nhiên trước tiên hãy đọc bài viết: Cách tôi kiếm được 600k/10 bài viết như thế nào của chính bản thân mình nhé. Sẽ có nhiều kinh nghiệm và bạn sẽ cần lắm đấy.

Mình cũng thấy một số content có khả năng viết bài, quảng trị page họ đăng những bài muốn làm việc muốn nhận quản trị page. Đây cũng là một cách kiếm tiền không cần vốn bạn có thể tham khảo.

Nhược điểm: Cách kiếm tiền này bạn chỉ có thể kiếm được tiền khi làm việc, khi không làm nữa thì sẽ dừng lại.

4. Xây dựng blog website (vốn ít)

Như mình chia sẻ ở trên bạn có thể kiếm tiền online với số vốn ít bằng cách xây một blog, trang web. Chi phí thì khoảng 500 – 700k. Bên Azdigi có gói hosting khoảng hơn 20k/tháng -> 1 năm khoảng gần 300k, mua tên miền hơn 200k nữa. Không nhiều lắm phải không nào!

Góc PR: Đây là link giới thiệu của mình: https://aff.azdigi.com/225.html nếu có ý định làm website hãy mua host của AZDIGI thông qua link giới thiệu này. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ dựng web và chia sẻ thêm về việc tạo web từ chính bản thân mình. Xanh chín luôn là mình sẽ nhận được một chút hoa hồng, hình như mấy trục nghìn gì đó nếu bạn đăng ký thông qua link giới thiệu. Các bạn có thể đăng ký để nhận sự hỗ trợ của mình hoặc không!

Khi có website bạn có thể bán sản phẩm dropshipping, affiliate, đặt quảng cáo kiếm tiền, cho đặt backlink, treo banner quảng cáo… Thậm chí bán website cho những người đang cần một vệ tinh, blog để phát triển kênh của họ. Sau đó lại dựng web mới,…

Có hàng trăm cách mà một blog giúp bạn kiếm tiền. Mình chỉ kể ra một số cách mà mình biết, thấy nhiều người làm.

*** Tạo kênh Youtube

Nhiều người tạo kênh Youtube và kiếm tiền. Thực chất nó tương tự tạo một website, tạo kênh Youtube bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo, đặt link bán hàng ở phần mô tả video.  Tuy nhiên tạo kênh Youtube sẽ không mất vốn.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền

Tạo kênh Youtube kiếm tiền

Đặc điểm của kênh Youtube là có nhiều người like, follows đăng ký chuông. Hàng ngày bạn phải ra đều đặn video, video phải hay, ý tưởng mới lạ. Tưởng đơn giản thôi nhưng không hề đơn giản đâu.

Trên đây là những kinh nghiệm mình biết về việc kiếm tiền online không cần vốn. Cách dễ nhất và kiếm tiền thấy luôn khi làm đó là nhận viết bài, nhận quản trị page cho người khác.

Tuy nhiên nó cũng có nhiều hạn chế, bạn cứ làm một thời gian sẽ hiểu. Nếu bạn muốn kiếm tiền online về lâu về dài hãy tham gia các hình thức mà mình nêu ra trong bài. Còn mấy cái nhập capcha, làm khảo sát, kiếm tiền với app điện thoại,… làm phí công mà thôi. Hãy tin mình vì trước đây cũng thử tìm hiểu rồi, chẳng được đồng nào đâu.

Chúc bạn thành công!