Ignis – Sứ giả lửa thiêng

Học thuyết của Cung Điện Ánh Sáng chỉ ra rằng Ngọn Lửa Thiêng chính là biểu tượng của ánh sáng và chân lý. Với vai trò bảo vệ Ngọn Lửa Thiêng, Ignis từ lâu đã được biết đến là người có kiến thức phong phú và đức tin không thể lay chuyển, dẫn dắt các tín hữu đi theo con đường ánh sáng. Vì lý do này mà ông được biết đến với cái tên “Người dẫn lối”. Tuy nhiên, trước khi trở thành một phần của Cung Điện Ánh Sáng, Ignis đã từng là một học giả kiêm linh mục tại Ngôi Đền Trầm Tư.

Bị ám ảnh bởi việc tìm ra cội nguồn chân lý, Ignis đã dành phần lớn thời gian tại Ngôi Đền Trầm Tư để nghiên cứu. Ông đã tham khảo vô số văn tự cổ xưa, một trong số đó đã dẫn lối Ignis khám phá ra những phép thuật màu nhiệm của Ngọn Lửa Thiêng vốn bị lãng quên từ lâu. Đáng tiếc là Ngọn Lửa Thiêng đã lụi tàn cách đây một thế kỷ, khiến cho khám phá của ông trở thành vô giá trị. Mặc dù các linh mục khác trong Ngôi đền đều thấy tiếc nuối, Ignis lại vui mừng. Nghiên cứu về Ngọn Lửa Thiêng đã mang ông tiến gần hơn đến vương quốc của chân lý – ước mơ của Ignis trong thời gian dài.

Ignis là một Pháp sư thường hay chơi vị trí đường Giữa trong Liên Quân Mobile, bộ chiêu thức cấu rỉa tầm xa, kèm diện rộng, khiến Ignis là một nhân tố phải loại bỏ ngay trước những trận combat nảy lửa nổ ra, dưới đây là cách chơi, mua trang bị, phù hiệu, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Ignis.

Hôm nay, hãy cùng với bọn mình tìm hiểu thêm cách chơi cũng như cách lên đồ cho vị tướng pháp sư đường giữa này trong mùa giải mới nào.

Phù hiệu cho Ignis

Ngọc bổ trợ cho Ignis

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần cho Ignis. Từ đó, vị tướng này có thể dọn lính nhanh hơn cũng như cấu máu hiệu quả hơn lúc đầu game.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%:

Gia tăng chỉ số công phép cũng là nhiệm vụ chính của những viên ngọc đỏ. Ngoài ra, gia tăng khả năng hút máu phép để Ignis có thể trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%:

Giảm hồi chiêu luôn là chỉ số quan trọng cho những vị tướng pháp sư đường giữa. Ignis cũng như vậy. Gia tăng khả năng hồi chiêu để liên tục tung chiêu từ đó tối ưu hóa sát thương phép.

Cách chơi Ignis

Đầu game

Hãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất nhé.

Chú ý các điểm hồi phục để bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Ignis giai đoạn đầu game rất tốn mana. Sử dụng điểm hồi phục để trụ đường tốt hơn.

Hỏa cầu là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó nhé. Hãy tận dụng nội tại của hỏa cầu để cấu máu hiệu quả nhé.

Cách chơi Ignis giữa và cuối game

Bạn hãy nhớ việc này nhé. Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.

Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4. Và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc cuối game, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu Sát Thủ của Team. Chú ý, không nên đứng quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận Luôn cố gắng nấp bụi.

Lưu ý khi sử dụng Ignis

Ignis có khả năng đẩy đường rất tốt, chính vì thế các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể đi roam giúp đỡ các đồng đội ở đường khác.

Sử dụng nội tại Hỏa Hồn hợp lý tùy vào từng tình huống: Kích hoạt giáp khi bị truy đuổi, sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối khi có nội tại Hỏa Hồn để dồn sát thương kẻ địch.

Sử dụng bộ combo Hỏa Cầu -> Hỏa Hoạn để có thể cấu máu kẻ địch trong khoảng thời gian đi đường.