Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Skud vị tướng cỗ máy thứ hai trong liên quân sau Omega với vai trò là Đấu Sĩ trong team, Skud được ra mắt và được đưa vào đội hình chính bởi meta Tứ phương đại chiến Tank hoàn toàn lên ngôi. Với nội tại hồi máu vì được đồn nộ nên Skud rất trâu bò ngoài ra khả năng húc về phía trước làm choáng địch giống Lumburr và gồng kỹ năng để như Omega và đẩy đối thủ ra như Preyta. Combo sử dụng khá dễ nhưng lại đem lại lượng sát thương cục kì lớn. Hãy cùng chiasecungco tìm hiểu về Skud – Cỗ máy cuồng nộ nhé

Bảng ngọc

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Hercule Thịnh Nộ – Huyết Giáp – Giày Hộ Vệ – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia – Huân Chương Troy

Thứ tự nâng skill

Ưu tiên tăng Găng tay nổi loạn trước để bạn có thể khống chế từ xa vì skill này có thể húc và làm choáng đối phương giống Toro nhưng nó diễn ra hơi chậm hơn so với Toro nên bạn phải căn thật chuẩn để có thể nhảy chuẩn vào đối thủ. Trong một combo chuẩn thì Găng tay nổi loạn được sử dụng 2 lần bởi khi bạn sử dụng ulti bạn sẽ được lập tức hồi kỹ năng này.

Găng tay cuồng bạo được tăng tiếp theo nhưng tăng max cho găng tay nổi loạn trước,kỹ năng được gồng sẵn như Omega nhưng chỉ đi kèm với hiệu ứng làm chậm, bạn có thể hiểu đây giống như ulti Siêu Khuẩn của Preyta và rất là khó chịu.

Ulti Găng tay hung thần sẽ tốn khoảng 1s để kích hoạt và nó sẽ làm mới hoàn toàn kỹ năng găng tay cuồng bạo, khi quay một vòng sẽ gây ra một lượng sát thương khá lớn. Bạn cứ yên tâm đừng sợ ulti sẽ hụt bởi khi bạn húc vào đã làm choáng và bạn sử dụng kỹ năng 2 làm chậm thì ulti của bạn chắc chắn trúng 100% trừ phi bạn di chuyển lệch ra khổi tầm.

Cách chơi

Đầu game:

Mang theo bổ trợ hồi máu và đi đường Rồng cùng với ADC, Skud cũng khá giống với Ormarr nên bạn cần phải lên lever 2 trước để có thể ập lên làm choáng đối thủ, khi bạn đi chung với Violet nên ra hiệu khi bạn bắt đầu lao vào sử dụng kỹ năng thì Violet sẽ cấu máu từ phía ngoài.

Lượng sát thương gây ra cũng khá lớn nên sau khi sử dụng xong kỹ năng liền lùi về để đợi hồi rồi sử dụng tiếp hoặc đợi 10s để nội tại được kích hoạt lúc lao vào sẽ được hồi máu.

Skud dễ dàng cướp được con rùa rùng rợn vì khi Skud sử dụng găng tay cuồng bạo tăng tốc chạy và tốc đánh thì Skud sẽ nhanh chóng di chuyển vào lao vào cướp được con rùa.

Khi đạt cấp độ 4 Skud gây dame cực kì mạnh với combo khá dễ sử dụng theo thứ tự 1 2 3 1. Bản chất là một vị tướng đấu sĩ nên Skud gây dame tương đương với Ormarr có khi sử dụng xong combo đối thủ sẽ phải lên bảng đếm số.

Giữa và cuối game

Skud lúc này đây đã rất là trâu bò với những món trang bị như thế và full thời gian hồi chiêu nên kỹ năng được sử dụng liên tục không có thời gian nghỉ nhiều.

Cứ sử dụng combo theo thứ tự 1 2 3 1 nếu không có combo thì cứ sử dụng skill 1 và 2 rồi lùi về. Khi sử dụng kỹ năng 1 xong nên đánh một đòn đánh thường để làm chậm đối thủ bởi áo choàng băng giá mỗi khi kích hoạt kỹ năng sẽ được một lần làm chậm đối thủ.

Khi đủ đồ Skud solo 1-1 rất ngon không ngán một đối thủ nào trừ Bát Man sau này ra thôi còn lại có thể giết được tất cả, nếu giao tranh đông Skud càng có lợi bởi khả năng stun và làm chậm trên diện rộng.

Nên xin đồng đội bùa lợi dơi quỷ để Skud có thể trụ vững trong giao tranh lâu hơn nếu giết đối thủ và sở hữu bùa đỏ nữa thì Skud ngày càng bá đạo vì đòn đánh thường của Skud cũng không hề yếu.