Hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Tulen -một vị tướng có vẻ ngoài điển trai cũng như tạo hình tướng khác lạ so với những vị tướng còn lại trong Liên Quân Mobile với chiếc vòng xoay chiếu sáng ở sau lưng. Sức mạnh của Tulen cũng đến từ những viên đá màu vàng ở sau lưng Tulen nó giúp cho Tulen tự động chọn mục tiêu và gây dame liên tục lên mục tiêu, nếu Tulen lên được Trượng băng và kích được nội tại thì đối thủ không có cách nào thoát khỏi Tulen vì Tulen có 3 lần tốc biến.

Bảng ngọc

Ngọc đỏ Công phép: Giúp cho kỹ năng của Tulen gây ra sát thương mạnh hơn.

Ngóc tím Công phép, Hút máu phép: Giúp tăng dame cho Tulen kèm theo đó là hút máu khi sử dụng kỹ năng, khi ngọc này kết hợp với Quyền trượng Rhea thì Tulen sẽ được hồi rất nhiều máu.

Ngọc xanh Giảm hồi chiêu: Đa phần tướng phép cần có giảm hồi chiêu để sử dụng kỹ năng nhanh gây dame vào đối thủ.

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Tulen sẽ ưu tiên tăng kỹ năng Lôi Quang trước vì đây là kỹ năng giúp cho Tulen có dame phép mạnh ngay từ giai đoạn đầu game và cũng là chiêu kích hoạt nội tại Lôi Điện một cách nhanh nhất để tạo ra luồng sét tấn công thẳng vào mục tiêu.

Kỹ năng Lội động được tăng sau nhưng cũng chính là kỹ năng chủ đạo giúp cho Tulen có thể vừa công được mà vừa có thể chạy được. Lôi động được cộng dồn ba lần tương đương như 3 lần tốc biến giúp cho Tulen rất khó chết trong giao tranh.

Ulti Lôi Thần là kỹ năng thú vị nhất vì nó nhắm vào mục tiêu được và có thể bị cản lại nếu đối thủ chặn đường ulti của Tulen, khi Tulen có mặt thì sẽ có rất nhiều pha hi sinh vì động đội khá hài hước. Ulti Lôi Thần sẽ mạnh hơn nhiều khi sử dùng cùng với nội tại.

Cách chơi

Đầu game:

Đầu game Tulen mang theo bổ trợ cấp cứu hoặc tốc biến, nếu cấp cứu thì hỗ trợ tốt cho đồng đội nhưng khó kiểm soát được bản đồ còn tốc biến giúp cho Tulen cơ động hơn dễ di chuyển và không bị bắt quá nhiều.

Lượng sát thương đến từ Lôi quang sẽ mạnh nếu như áp sát vào mục tiêu và giúp cho Tulen có ngay 3 dấu ấn khi mục tiêu bị trúng chiêu, chỉ cần bạn núp ở bụi phải hoặc bụi trái đợi đối thủ sử dụng kỹ năng sau đó lập tức chạy ra áp sát dùng Lôi quang để gây dame lên đối thủ. Khi bạn lên lever 2 thì việc áp sát dễ dàng hơn và còn có thể kết thúc đối thủ nhanh hơn vì Lôi động cũng tính 2 lần dấu ấn vì vậy chỉ cần phải trúng đối thủ là kích hoạt được nội tại tấn công mục tiêu.

Giữa và cuối game:

Khi nói về late game thì Tulen là vị Pháp sư khủng bố nhất trong Liên Quân vì lượng dame của Tulen đã có và khi kích hoạt được nội tại thì đối phương vừa chạy vào đã phải ăn ngay combo của Tulen và lên bảng đếm số, nội tại của Tulen tồn tại khá lâu vì thế nếu gặp một người chơi Tulen biết tận dụng tốt nội tại thì đối phương rất khó có thể push trụ hay thắng giao tranh.

Vế cuối game nên xin đồng đội con bùa Blue giúp Tulen hồi mana cũng như giảm thời gian hồi chiêu và kỹ năng Tulen sài liên tục tốn rất nhiều mana, nếu được thì có thể cướp rừng đối phương hoặc cướp trực tiếp trên người đối phương bằng cách hạ gục đối phương.

Lưu ý khi chơi Tulen:

Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy 1 điểm nội tại. Khi tích đủ 5 điểm thì Tulen sẽ tạo được một luồng sét quanh bản thân. Những tia sét bắn ra sẽ gây sát thương phép vào kẻ địch cạnh đó. Vì thế người chơi cần chuẩn bị sẵn “vũ khí” phụ trợ này trước khi lao vào combat.

Chiêu thứ nhất Lôi Quang là một pha bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích giúp tích lũy 1 điểm nội tại. Người chơi cần khéo léo chọn vị trí thật gần với mục tiêu để cả 3 tia sét bắn ra đều trúng.