Là fan cuồng siêu nhân một thời thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua vị tướng Superman trong dàn tướng DC này. Khác hẳn với 2 nhân vật DC kia Superman sở hữu sức mạnh khác biệt so với tất cả tướng khác, chỉ với lever 1 đủ kết thúc đối thủ nếu đối thủ khinh suất trước sức mạnh của Superman. Superman là một vị tướng sinh ra để đi gank ngay từ giai đoạn đầu nên yêu cầu kỹ thuật chơi cao nên trước khi mua vị tướng này các bạn phải cân nhắc thật kỹ. Độ khó cao nhưng đổi lại sức mạnh Superman khỏi cần phải bàn tới vì khả năng cân 5 trong 2 đòn duy nhất chỉ có thể là Superman. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu nhá.

Bảng ngọc

Trang bị đi đường

Giày kiên cường
Tăng tốc chạy, khả năng kháng phép và đặc biệt là khả năng kháng hiệu ứng.

Giáp cuồng nộ
Cung cấp cả công vật lý và máu tối đa. Điều này giúp cho Superman vừa có khả năng chống chịu lại vừa có khả năng gây sát thương. Đặc biệt, sau khi dính sát thương, Superman còn có khả năng tăng tốc chạy và tốc đánh. Điều này giúp cho Superman có thể dễ dàng kích hoạt nội tại.

Kiếm Muramasa
Cung cấp thêm công vật lý và đặc biệt là khả năng xuyên giáp đến 45%. Điều này giúp cho Superman có thể gây được rất nhiều sát thương mà không cần phải lên quá nhiều trang bị gây sát thương.

Giáp thống khổ
Là một trang bị cực kỳ hot kể từ bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ. Giờ đây, Giáp thống khổ cung cấp thêm rất nhiều sức chống chịu, đặc biệt nội tại của trang bị này còn có khả năng phản sát thương cực kỳ tốt.

Giáp Gaia
Cung thêm máu tối đa và giáp phép. Đặc biệt, trang bị này còn cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi dính sát thương. Điều này giúp cho Superman có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh.

Nanh Fenrir
Cung cấp thêm rất nhiều công vật lý và trang bị này còn giúp cho Superman gây được thêm rất nhiều sát thương khi kẻ địch còn thấp máu.

Thứ tự nâng skill

Kỹ năng Siêu năng lực sẽ được ưu tiên tăng đầu tiên và các bạn lưu ý khi chơi Superman thì nên tích đủ siêu năng để vào trạng thái phi hành sẽ mạnh gấp đôi so với trạng thái bộ hành. Lever 1 với kỹ năng này trong trạng thái Phi hành Superman có thể cấu máu 1/3 ống máu đối thủ sau mỗi lần bắn laze.

Kỹ năng Người đàn ông thép khi sử dụng ulti hoặc trong trạng thái Phi hành sẽ rất mạnh còn nếu trong trạng thái bộ hành kỹ năng này chỉ dùng để hóa giải khống chế và cho siêu năng được chạy lại bình thường khi bị đối thủ khống chế. Còn khi vào Phi hành và bật chế độ Superman kỹ năng này sẽ bay tới và gây một lượng sát thương khá lớn kèm theo hất văng đối thủ ra ngoài. Kỹ năng người đàn ông thép dùng để tách đội hình team địch rất tốt.

Ulti Superman giúp hồi 100% siêu năng và cường hóa kỹ năng Siêu năng lực và Người đàn ông thép, bạn có thể tận dụng tốt ulti để sử dụng 2 lần kỹ năng siêu năng lực và cả Người đàn ông thép vì ulti sẽ tăng 100% siêu năng giúp bạn sử dụng 2 lần kỹ năng trong thể Phi Hành

Cách chơi

Đầu game:

Superman là tướng sinh ra để đi roam tức là phải di chuyển liên tục qua các lane chứ không đứng cố định một chỗ farm như vị tướng khác, sức mạnh của Superman có thể quấy được nát rừng của đối thủ vì thế Superman nên đi camp rừng cho rừng team địch phế và tạo lợi thế cho team.

Superman là tướng mạnh nhờ kỹ năng nên khi sử dụng kỹ năng trong trạng thái Phi hành xong phải di chuyển ra chỗ khác liền để hồi siêu năng rồi tiếp tục vào quấy rối đối thủ.

Kỹ năng khi sử dụng chúng ta sẽ phải định hướng bằng nút di chuyển chứ không phải định hướng bằng xoay chiêu vì thế sẽ rất khó đối với những người mới chơi vì vậy nếu không muốn thua thì các bạn nên test thật kỹ Superman ở đánh thường trước khi mang vào Rank.

Cuối game:

Với trang bị và bảng ngọc như trên khi lên full đồ lượng máu của Superman sẽ đạt tới con số 12k quá nhiều so với một vị tướng đấu sĩ, với lượng máu như thế này Superman có thể ra vào giao tranh dễ như trở bàn tay.

Superman có thể một mình cướp rồng cũng như King Kong và giết một lúc 5 đối thủ nếu bạn canh thời gian nhảy vào giao tranh tốt.

Đối thủ không là gì trước sức mạnh và combo một đòn của Superman, đặc biệt Superman có thể gom theo đường thẳng làm cho ADC hoặc AP team địch mất hơn nửa ống máu trong một đòn duy nhất.