Hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu Volkath- vị tướng sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân. Với những màn thể hiện kỹ năng đặc sắc của các tuyển thủ chuyên nghiệp, Volkath nhanh chóng trở thành vị tướng hot pick trong mùa 14 này. Cùng phân tích sức mạnh của vị tướng này, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé.

Sơ lược

Điểm mạnh

Chiêu 2 Bá vương trảo cho phép Volkath áp sát mục tiêu từ khoảng cách xa, kết hợp với chiêu 1 sẽ gây ra lượng sát thương cực mạnh kèm hiệu ứng làm choáng.

Chiêu cuối Bất tử ma thân giúp Volkath thoát khỏi hiệu ứng khống chế, tăng mạnh tốc chạy và gây sát thương lan ra các mục tiêu, khi kết thúc chiêu thì Volkath có khả năng bất tử kèm hiệu ứng hồi máu. Đây là chiêu thức giúp Volkath có khả năng quẩy trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ, gánh chịu lượng sát thương khổng lồ mà vẫn không mất mạng.

Điểm yếu

Volkath có lượng máu khá mỏng, dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu cuối cần phải căn thời gian và thời điểm thật chuẩn để có thể xuống ngựa hợp lý, nếu dùng chiêu cuối quá lâu sẽ dễ bị dồn sát thương và mất mạng, nếu xuống ngựa quá sớm sẽ không tạo được nhiều hiệu quả.

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Cách cộng điểm kỹ năng

Bạn nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 vì đây là chiêu gây sát thương mạnh mẽ nhất của Volkath, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Volkath

Sử dụng chiêu 2 vào kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu 2 lướt tới, dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng, bật chiêu cuối và liên tục chém thường để tích nội tại bất tử, sau đó canh thời điểm xuống ngựa và tiếp tục thực hiện combo chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường.

Cách chơi

Khi Volkath sức hiện, đường Tà Thần lại có thêm 1 cái tên tuổi nổi trội cho đường Solo(đường Cô Đơn) và những cuộc chiến 1 vs 1 càng nhiều hấp dẫn hơn.

Volkath là vị tướng mới được Liên Quân khá chiều chuộng nên có sức mạnh vượt trội đặt biệt với khả năng bất tử của mình hắn có thể càn quét team bạn một cách không thương sót. Để minh chứng về sức mạnh đó chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về các chiêu thức của Volkath như thế nào mà khiến an cũng phải gọi hắn là ma vương.

Đánh thường “Ma Quân” Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ tích ấn kí ma quân đủ 4 điểm nội tại sẽ gây sát thương vật lí đồng thời tạo một lá chắn trong 3 giây

Kết hợp với nội tại “ấn kí ma quân” khi ta kích hoạt SKILL 1″Bá Vương Trảm” Volkath sẽ tung đao chém ngang gây sát thương vật lí đặt biệt gây thêm 40% công vật lí và làm choáng 1 giây nếu đánh trung mục tiêu có tích ấn kí ma quân.

Chiêu thức cơ động duy nhất của hắn nằm ở SKILL 2 “Bá Vưởng Trảo” khi dùng SKILL2 các bạn được kích sử dụng 2 lần. Lần thứ nhất ta định hướng tung trảo về phía kẻ địch gây sát thương vật lí đồng thời làm chậm và đánh dấu tướng địch 5 giây nạn nhân sẽ luôn lộ diện (kể cả Ngộ Không có tàn hình vẫn nhìn thấy được). Trong lúc còn bị đánh dấu Volkath có thể kích hoạt lần 2, lần này hắn biến đến mục tiêu gây sát thương vật lí. Trường hợp dùng lần 2 của SKILL 2 mà hạ được mục tiêu khiến Volkath lập tức hồi lại “Bá Vưởng Trảo”

SKILL 3 “Bất Tử Ma Thân” của Volkath giúp hắn vô cùng bá đạo bởi khả năng bất tử. Ngay lần đầu kích hoạt chiêu cuối Volkath triệu hồi bất tử ma vương giúp hắn thoát khỏi mọi trạng thái khống chế đang gánh chịu đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây(bạn có thể tái kích hoạt chiêu cuối lần 1 nửa trong thời gian này). Sau khi kích hoạt lần 2 hắn sẽ đẩy lui những kẽ địch xung quanh gây sát thương vật lí và đồng thời biến thành chúa tể hắc ám trong 3.5s (bất tử trong 3.5) trong thời gian đó hắn được tăng 80% tốc đánh 30% tốc chạy sao đó được hồi lại 25% máu. Na uy: trong trạng thái kỵ sĩ bạn đánh thường vào tướng địch mỗi lần sẽ tăng 0.5 giây bất tử, tối đa 1.5 giây.