Hôm nay, vị tướng sẽ được chúng ta mổ xẻ chính là Richter. Richter mẫu tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao. Tuy nhiên khi bạn thích nghi với Richter trên mọi mặt trận thì vị tướng này trở nên rất bá đạo. Vị tướng có khả năng cao sẽ vào trong kho báu. Sức mạnh vượt trội y hệt như Omen hay Rourke lúc vừa mới vào kho báu. Richter có thể đi được nhiều lane do sở hữu tốc chạy rất nhanh và dame tầm gần lẫn xa khá tốt. Tuy nhiên nên để vị tướng này đi solo đường để có thể kích hoạt liên tục 3 trạng thái khác nhau, kích hoạt tốt sẽ có lợi khi đối đầu với đối phương. Hãy cùng chiasecungco tìm hiểu về vị tướng này nhé.

Sơ lược

Điểm mạnh:

Công thủ toàn diện với 3 trạng thái khác nhau. Các chiêu thức có thể gây dame và hất tung tùy trạng thái bạn sử dụng. Bỏ chạy rất nhanh trong trạng thái thủy kiếm và tấn công cũng rất nhanh.

Điểm yếu

Dễ bị rối loạn trạng thái khi đang giao tranh tổng. Người chơi cần phải có kỹ năng tốt và tập luyện nhiều để thành thạo. Các chiêu thức khó sử dụng.

Bảng ngọc

Ngọc đỏ :

Công vật lý + 2

Xuyên giá + 3,6.

Ngọc tím :

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Cách chơi đi rừng

Giai đoạn đầu game :

Với sức mạnh của đấu sĩ , sát thủ đầu tiên của liên quân mobile thì Richter mang trong mình những bộ kỹ năng kinh khủng , nhanh chóng cùng đồng đội kết liễu đối phương trong những pha giao tranh này. Ở giai đoạn đi rừng này Richter nên bắt đầu từ bùa đỏ và kết thúc ở bùa xanh , sau đó hỗ trợ TOP lấy mạng đầu tiên , và tạo được áp lực tới đối phương , Và lên cho mình trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh.

Giai đoạn giữa game :

Tiếp theo thì Richter bắt đầu di chuyển sang khu vực bùa đỏ đối phương , nấp trong bụi và tranh thủ quan sát mini map khi thấy rừng đối phương đã lộ diện đi gank ở một khu vực xa thì rất dễ dàng Richter quét sạch rừng đối phương , đồng thời di chuyển ra mid và tạo áp lực lên MID , tạo thế cân bằng và hỗ trợ đồng đội . Sau đó bắt đầu di chuyển xuống bot hỗ trợ đồng đội và tiến đến con rồng của trận đấu.

Giai đoạn cuối game :

Nếu cảm thấy đang ép đường đối phương thì team nên chia ra 1 đẩy đường và 4 nấp bụi cover để tránh đối phương bắt lẻ , sau đó đẩy sát vào trụ , ép giao tranh . Như 2 bên đang cân sức thì nên lợi dụng cơ hội này để bắt lẻ đối phương và từ từ dành lại lợi thế trong gang tất nhé.

Một số lưu ý khi chơi

Nếu muốn tấn công bất ngờ đối phương thì nên sử dụng trạng thái kiếm xanh lục khi ở trong bụi. Hất tung được đối thủ hai lần, khi dọn lính thì nên ở trạng thái thủy kiếm. Trong giao tranh tổng ở trên khu vực bờ thì tăng miễn thương khi kiếm màu vàng.

Luôn tạo bất ngờ để giúp cho Richter có lợi thế hơn, đối thủ lo ngại không biết mình sẽ bị tấn công lúc nào. Nên đánh vào một mục tiêu sau đó cùng đồng đội hạ gục qua các mục tiêu khác.

Không nên đánh quá nhiều mục tiêu cùng một lúc. Mà hãy đảm bảo dồn đúng vào chủ lực của đối phương.

Sử dụng tốc biến để áp sát đối thủ. Hoặc bỏ chạy lúc cần thiết.

Chiêu 1 có thể dùng được hai lần. Chiêu 2 phản đòn cũng có thể cộng dồn 2 lần. Do đó sử dụng thật thích hợp để bật kèo lại đối phương nhé.

Lời kêt:

Hôm nay bài viết này là để hướng dẫn , hỗ trợ các bạn cách chơi vị tướng Richter trong việc đi đường rừng , và khả năng kết hợp cùng đồng đội để dẫn đến chiến thắng dễ dàng này. Nếu bạn còn thắc mắc hay vấn đề gì hãy bình luận lại bên dưới nhá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong những bài viết kỳ sau.