Giới thiệu sơ lượt về Jinna

Cách lên đồ Jinna mùa 14 – Bao gồm cách chơi Jinna, phù hiệu và bảng ngọc Jinna đường giữa mới nhất dành cho anh em đang muốn trải nghiệm vị tướng này.

Jinna – Đại Thiền Sư là một pháp sư đường giữa mạnh mẽ và được khá nhiều anh em yêu thích trong đấu trường Liên Quân Mobile. Jinna sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa kèm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra chiêu cuối cho phép Jinna lao vào giữa giao tranh và gây ra một lượng sát thương phép cực lớn tạo nhiều đột biến trong giao tranh.Hôm nay, chiasecungco xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Jinna, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Jinna và cách chơi Jinna mùa 14 thông qua bài viết.

Lối lên trang bị phù hợp

Thứ tự nâng skill

Phù hiệu phù hợp

THÁP QUANG MINH

THÁNH CHÂU

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

XUYÊN TÂM

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

THÁNH THUẪN

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

THÀNH KHỞI NGUYÊN

QUẢ CẦU BĂNG SƯƠNG

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

THỢ SĂN

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Cách chơi Jinna trong giai đoạn đi đường:

Đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Jinna chiêu 1 – Loạn Hạt đầu tiên và di chuyển ra đường giữa đón đợt lính đang đẩy vào.

Sử dụng kĩ năng Loạn Hạt để dọn dẹp đợt lính một cách nhanh chóng. Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này đề cấu rỉa máu đối thủ. Tích cực sử dụng xen kẽ những đòn đánh tay sẽ giúp kích hoạt nội tại – Ấn Chú nhiều lần gây thêm sát thương.Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình, anh em nên di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân. Khi di chuyển, hãy đi bên trong rừng của mình để đảm bảo an toàn.

Kể từ lúc Jinna có trên mình chiêu cuối là lúc Jinna có đất diễn trong những pha giao tranh.

Giữa và cuối game

Giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Kèm theo đó anh em nên tích cực di chuyển đảo đường nhiều hơn, gây áp lực lên các đường của đối phương. Từ đó mở ra cơ hội dành cho đội của mình. Dần về cuối game là lúc anh em cùng đồng đội của mình tập trung di chuyển cùng nhau, triển khai đội hình dồn ép mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần. Lúc giao tranh nổ ra, anh em cần lựa thời điểm bật chiêu cuối lao vào giao tranh một cách hợp lý, tránh bị tiêu diệt khi chưa để lại dấu ấn gì cả. Khi lao giữa giao tranh, anh em cố gắng tiếp cận cũng như gây sát thương lên những tướng mỏng manh của team địch như xạ thủ, pháp sư bằng combo của mình.

Combo của Jinna: Chiêu cuối – Kết Giới Xá Lợi (gây sát thương diện rộng) > Chiêu 2 – Hàng Yêu Phục Ma (làm chậm mục tiêu) > Chiêu 1 – Loạn Hạt (gây thêm sát thương). Hãy tích cực đánh thường xen kẽ để kích hoạt nội tại Ấn Chú giúp gây thêm sát thương.

Một số lưu ý khi chơi Jinna:

Tận dụng nội tại Ấn Chú hiệu quả để gây bất ngờ và trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường. Tận dụng lượng tốc độ cộng thêm tới từ chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi để băng vào giao tranh. Nhớ kết hợp thêm khả năng làm chậm tới từ chiêu Hàng Yêu Phục Ma để đối phương lĩnh trọn sát thương.

Lưu ý là những hạt đập vào đối thủ khi đang dùng chiêu cuối cũng giúp nội tại kích hoạt nhanh hơn