Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ tốt nhất cho vị tướng Thane. Thane là 1 vị tướng Tank với khả năng hồi máu khi lượng máu xuống dưới 30% bạn sẽ được hồi 24% máu tối đa nên khả năng hạ được Thane là rất khó. Cùng với đó là khả năng khống chế là lượng sát thương chuẩn theo % máu đã mất thì đây là 1 vị tướng rất khỏe kể cả đi Hỗ Trợ hay đi Solo Lane. Khả năng quấy rối giao tranh tốt.

    

Tiểu sử

Cái tên THANE được viết trang trọng trên mọi trang bìa của mọi cuốn sách trong lịch sử loài người. Không chỉ bởi vì chàng đã phá vỡ ách cai trị của bè lũ bóng đêm, mà chàng cũng là người tiên phong trong công nghệ. Vào khoảng thời gian khi đức tin đã không còn và quỷ dữ hiển hiện muôn nơi, loài người đã sử dụng những công nghệ tối tân để thoát khỏi ách cai trị và tự quyết định cuộc sống của họ. Từ một người di cư không thể tự bảo vệ đến vị vua mà muôn người ngưỡng mộ, Thane đã phải trải qua một cuộc sống gian truân, phải chứng kiến hàng ngàn mạng sống ngã xuống trên khắp các chiến trường, ra tay giết chết vô số ma quỷ và đánh mất rất nhiều người bạn. Nhưng Thane không bao giờ từ bỏ, anh dẫn dắt đoàn quân đi qua thời kì đen tối, bám lấy dù chỉ là một hi vọng nhỏ nhoi nhất.

Ngày mà Thane lên ngôi, anh nhận được sự kính trọng từ mọi người. Mặc dù vẫn còn những hoài nghi đâu đó trong Lâu Đài, người ta vẫn tin rằng Thane sẽ là người dẫn dắt họ đến một tương lai tươi sáng và bình an.

Đó là lý do mà Valhein, Thợ săn ác quỷ mang người của mình tới và hội ngộ cùng Thane.

Đó là lý do tại sao Astrid, Nữ kiếm sữ đã đánh bạc danh dự của cả gia tộc, giúp đỡ Thane trở thành vua.

Đối diện với mọi thứ, Thane giữ cho mình một cái đầu lạnh, bởi vì khi mà chiếc tù và chiến tranh được thổi, Thane sẽ lãnh đạo cuộc chiến này.

“Với thanh gươm này, trẫm sẽ thanh tẩy mọi tà ác khỏi thế giới!”

Bảng ngọc

Trang bị đi đường

Khiên huyền thoại > Giày hermes > Khiên thất truyền > Giáp Gaia > Khiên Asterion >

Thứ tự nâng skill

Chúng ta sẽ tối đa chiêu GƯƠM THẦN trước vì đây là skill đem lại hiệu ứng và sát thương cao.

Chiêu cuối lấy đúng cấp độ

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game nhiệm vụ của bạn chỉ là có gắng đẩy nhanh hết lính, rồi đi vô giúp rừng hoặc đi kiểm tra rừng bạn xem bạn rừng bên kia đang ở đâu nhưng nhớ cẩn thận bạn trâu nhưng không phải bất tử thấy rừng bạn rồi thì tốt nhất nên chạy là thượng sách. Cố gắng giữ lượng máu không dưới 30% để chuẩn bị cho combat ở rồng hoặc các mục tiêu lớn khác. Đi đường nếu đối phương ép bạn vào trụ thì hãy cố gắng tìm cơ hội để sử dụng Xung Phong xung-phong đẩy đối phương vào trụ cho trụ đánh. Chỉ nên sử dụng chiêu cuối khi máu đối phương đã xuống thấp, vì chiêu cuối của bạn sẽ gây dame chuẩn dựa trên % máu đối phương đã mất.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giữa game và cuối game công việc của bạn là quấy rối đội hình đối phương tại sự khó chịu và cố gắng kết thúc đối thủ ít máu nhanh nhất có thể. Nếu bạn là Hỗ Trợ thì hãy tận dụng Skill của mình để cover và đẩy địch ra xa nhưng vị trí chủ lực của bạn. Đừng để ai có thể đụng được chủ lực của bạn thì Combat bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

Thane là một tướng đỡ đòn cực kỳ lỳ lợm nên đừng ngại xung đột với đối thủ.

Với chuỗi kết hợp chiêu cực kì khó chịu, Thane cũng có thể trợ giúp tướng Đi Rừng hoặc đồng đội để bắt được đối phương từ sớm.

Trong Liên Quân Mobile, giao tranh thường nổ ra liên tục nên bạn cần phải là người chủ động trong việc mở giao tranh.

Có thể bẫy đối thủ nhờ nội tại của Thane