Đố các bạn ai chạy nhanh bằng cỗ máy Omega, ai nguy hiểm bằng cỗ máy mà có cả tri giác của loài người. Một cỗ máy làm ức chế biết bao nhiêu con người bởi khả năng làm choáng liên tục và tốc độ chạy không ai có thể bắt kịp. Ở trong game Omega gần như là cỗ máy hủy diệt tất cả bởi một combo của Omega sẽ gồm hai lần hất tung và một lần làm choáng cộng với khả năng quay gây dame cực kì khó chịu. Ngoài ra nội tại còn giúp tất cả kỹ năng của Omega tác dụng lên các công trình, team phá trụ không thể không có mặt Omega, một cỗ máy sinh ra để phá hủy những tượng đài kiên cố khác. Hãy cùng chiasecungco tìm hiểu về Omega – Cỗ máy tri giác nhé.

Bảng ngọc 

Trang bị

Cách nâng skill

Chế độ xung phong được tăng đầu tiên bởi kỹ năng này tăng cho Omega một lượng giáp và tốc độ chạy khá nhanh, kỹ năng này giúp Omega chạy nhanh nhất game và ở thời điểm hiện tại rất ít đối thủ có thể bắt lẻ được Omega nếu cả hai ngang đồ ngoại trừ trường hợp có sự trợ giúp của một vị tướng khống chế khác đến từ team địch thì may ra có thể bắt được Omega . Đặc điểm thu hút ở kỹ năng này chính là thời gian tồn tại khá là lâu nếu về last game có thể sử dụng 2 lần, kỹ năng này cũng có thể dùng để đập trụ.

Chế độ nghiền nát dùng để làm choáng và phá trụ, khi bạn kết hợp giữa chế độ xung phong với tốc độ cao áp sát và dùng chế độ nghiền nát làm choáng. Đây là kỹ năng chính để Omega gây dame.

Hủy diệt thường dùng để  quay trụ, hoặc quay vào cả đội hình đối phương bởi hủy diệt dùng trên diện rộng bao quanh vòng xoay của Omega. Một combo cả 3 kỹ năng này có để làm nát một cái trụ trong game, nếu để omega đi đập trụ lén thì rất nguy hiểm, nhiều khi chỉ lật kèo bởi chủ quan để omega đập trụ lén.

Giai đoạn đi đường

Đầu game :

Omega sẽ đi đường King Kong, trước khi đi đường đó thì nên núp ở bụi gần chỗ King Kong để canh tránh trường hợp có team địch qua cướp rừng, mang theo bổ trợ cấm trụ hoặc bộc phá. Theo quan điểm của mình là nên mang theo cấm trụ vì  Omega mang bổ trợ cấm trụ rất có lợi.

Thay vì cứ đánh nhau tay đôi với đường top thì bạn cứ việc tập trung đẩy lính rồi cho lính lên cấm trụ rồi đập nhà. Bạn có thể dùng kỹ năng để cho đối phương phù về càng tốt, chỉ cần một lần phù về thôi cũng đủ nát luôn trụ đường King Kong

Lâu lâu nên đảo xuống đường rồng phụ team giao tranh rồi cấp tốc chạy về top đừng để người đi top bên kia ăn trụ của mình, một trụ cũng gần bằng một con rồng đấy các bạn nhé.

Giữa và cuối game

Thời điểm này bạn có đủ đồ như mình hướng dẫn thì bạn có thể lượn vòng vòng trong team địch bằng kỹ năng chế độ xung phong một cách thoải mái. Last game Omega rất trâu gây dame rất khó chịu.

Vì lợi thế chạy nhanh của mình nên Omega có thể kết hợp với Nakroth lẻn ra đằng sau bắt ADC và AP team bạn. Tank thì bạn nên stun lại để giữ chân cho tank bên kia không thể làm được gì.

Nhiều khi các bạn thấy cả team lật kèo dù chỉ có mỗi Omega xanh, nếu chỉ cần một pha quét sạch của team có Omega thì ADC với Omega lên đập thẳng nhà chính một cách ngon lành mà trụ bắn không thấm máu và có khi lại bắn không được bởi bổ trợ cấm trụ.

Kỹ năng chế độ xung phong thời gian hết chiêu rất lâu nên bật kỹ năng đó chạy vào dùng chế độ nghiền nát rồi hất tung bằng đòn đánh thường, tiếp tục bật chế độ xung phong lướt ra trước mặt người mình đập và hất tung. Trong liên quân với việc đánh hội đồng chỉ cần giữ chân 1s thôi đủ lên bảng.