Đỉnh cao của sự trâu bò khi đi đường Support không thể không kể đến Lumburr, từ những giai đoạn đầu khi ra mắt game cho đến bây giờ Toro luôn là một Tanker chuẩn khi đi đường support và chúng ta không kể đến những vị tướng đi top mà xuống đi support bởi những vị tướng như Ormarr, Omega, Gildur đa phần được đưa xuống support bởi vì có kỹ năng hoặc stun mạnh. Lumburr làm rất tốt công việc bảo kê của mình và hoàn toàn có thể thay thế được vị trí Toro nhờ vào bộ kỹ năng đẩy văng địch và tăng giáp cho đồng đội ngoài ra ulti còn giữ chân cả team địch trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đánh tốt Lumburr thì vị tướng này sẽ trở thành Super Tank đấy.

Sơ lượt về tướng Lumburr

Nguyên tắc của Lumburr thật ra rất đơn giản, hắn không hề can dự gì đến tất cả những quỹ đạo vận động của thế giới tự nhiên. Bất kể hành vi dù là mạnh được yếu thua, ỷ mạnh hiếp yếu… hắn đều điềm nhiên quan sát và chỉ quan sát mà thôi. Thế nhưng, khi quân đoàn ác quỷ ngoại giới muốn xâm lược thế giới này, thời điểm hắn xuất thế đã điểm.

Bảng ngọc cho Lumburr

Thứ tự nâng skill cho tướng Lumburr

Trang bị cho Lumburr

Cách chơi Lumburr ở giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game 

Mang theo bổ trợ hồi máu và đi đường rồng cùng ADC, chạy vào bụi gần ngay bùa lợi để canh chừng trường hợp cướp rừng và nhớ tăng kỹ năng Bất khả cản phá để nếu team địch cho qua cướp rừng thì có để dùng để chạy hoặc giao tranh.

Ngay từ đầu game nếu cả hai có chiến thuật cướp rừng thì sẽ diễn ra giao tranh 5-5 và team bạn chắc chắn sẽ có lợi và bạn nên đứng sau cùng rồi dùng kỹ năng đâm vào địch chứ đừng đứng đầu tiên vì nó sẽ buff 450 giáp cho tất cả đồng đội và giao tranh đó bạn sẽ nắm phần thắng cao hơn.

Nếu không thấy dấu hiệu gì thì nên di chuyển về lane của mình và cướp hoặc ăn con rùa rùng rơn để lấy thêm tiền. Nên giao tranh ở lever 2 vì lúc đó sẽ có hai kỹ năng giúp bạn có lợi hơn về mặt giảm phòng thủ của địch, như đã nói ở trên nếu đi chung với Violet thì cặp đôi này sẽ rất bá đạo

Dạo dòng dòng ở ngoài hưởng lever và nhường hết lính cho ADC ăn và chỉ bảo kê lúc cần thiết, không nên dâng quá cao.

Căn bản là bạn đã trâu từ những giai đoạn đầu game nên khi có rồng thì nên đi ra xem rồng coi team địch có ăn không rồi đánh up, khi ra thăm dò rồng thì nên giữ lại kỹ năng bất khả cản phá để rút lui.

Nếu đường rồng của bạn ăn lính nhanh thì bạn nên tranh thủ phù về nhà hồi máu mana hoặc chạy lên đường mid để phụ mid và rừng last hit địch một cách nhanh chóng.

Giai đoạn giữa game:

Khi lên đủ đồ chắc chắn bạn sẽ rất trâu và khi vào giao tranh nên ở đằng sau để người đi Top lao lên trước và bạn húc lên sau để có thể tăng giáp cho đồng đội và không nên sử dụng ulti vội mà hãy canh thời gian thích hợp nhất để ullti

Cái mấu chốt để thắng giao tranh chính là lúc bạn sử dụng kỹ năng giữ cả team địch lại khi team địch không còn kỹ năng hay tốc biến để chạy về.

Sử dụng Kỹ năng đất bằng dậy sóng liên tục để cấu máu cũng như giảm phòng thủ của team địch lại. Mọi kỹ năng của Lumburr đều tác dụng giảm phòng thủ của địch cũng như tăng phòng thủ cho đồng đội.

Một đặc điểm khả thú vị ở Lumburr đó chính là nội tại và khi bạn thấy bạn một người team bạn gần sắp chết mà tự nhiên trở nên trâu một cách kì lạ thì chính nội tại của Lumburr khi đứng trong phạm vi 500 ai máu thấp nhất sẽ được tăng cả giáp phép và giáp vật lý.

Cũng đừng vì qua mạnh mà ảo tưởng 1 cân 5 hay băng trụ khi chỉ có 2 đến 3 người. Về cuối game là khoảng thời gian rất nguy hiểm nếu bạn chết lãng nhắt sẽ thua một cách lãng nhắt. Hãy chờ đồng đội và giành chiến thắng