Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một vị tướng khá mnhj trong combo kích sát. Veera Liên Quân Mobile là tướng pháp sư đường giữa (mid) đầu tiên xuất hiện đến từ địa ngục với biệt danh Nữ Hoàng Bóng Đêm. Người chơi có thể nhận vị tướng này sau khi đăng nhập 3 ngày liên tiếp trong game. Thời điểm đầu khá yếu nên bạn tập trung farm quái để lên level thật nhanh và cầy vàng. Càng về sau Veera sẽ càng mạnh. Từ cấp 12 trở đi bạn sẽ bá đạo với 1 combo 1 mạng khiến đối thủ nhanh chóng lên bảng đếm tỉ số. Vì chiêu thức thứ 2 có khả năng làm choáng nên khi tướng địch ở trong phạm vi tấn công thì rất khó để chạy thoát khỏi cô nàng này. Trong giao tranh tổng chú ý lui về phía sau để bảo toàn mạng sống, vừa hỗ trợ đồng đội, vừa tấn công tướng địch. Vì không có kỹ năng nào cơ động nên game thủ cần chú ý bản đồ và di chuyển hợp lý, tránh bị đối phương bắt lẻ. Nếu không bạn sẽ có rất ít cơ hội tẩu thoát. Hãy cùng xem đồ và bảng ngọc nào tốt nhất cho cô nhá.

Sơ lược

Ưu điểm:

Có sát thương cao, có không chế, bắt lẻ tốt

Nhược điểm:

Yếu máu, không cơ động, khó sử dụng trong Combat, dọn dẹp lính lâu

Trang bị đi đường

Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ > Vương miện Hecate > Trượng bùng nổ > Quyền trượng Rhea > Trượng hỗn mang

Phượng hoàng lệ > Giày phù thủy > Quyền trượng Rhea > Vương miện Hecate > Gươm hiền triết > Sách thánh

Ngọc Đại Pháp Sư

Giá: 2010
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây
Nội tại Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

LQM giày thuật sĩGiày thuật sĩ

Giá: 760
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại: +60 Tốc chạy.

LQM vương miện HecateVương Miện Hecate

Giá: 2300
+200 Công phép
Nội tại Thuật sư: +35% công phép
Nội tại: +75 Xuyên kháng phép.

LQM trượng bùng nổTrượng Bùng Nổ

Giá: 2000
+240 Công phép
Nội tại Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu.

LQM quyền trượng RheaQuyền Trượng Rhea

Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại: +25% Hút máu phép
Nội tại: +25% Hút máu phép
Nội tại Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu.

LQM trượng hỗn mangTrượng Hỗn Mang

Giá: 2050
+180 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại: +40% Xuyên giáp phép.

Thứ tự nâng skill

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Veera đẩy lính khá lâu vì chỉ co 1 kỹ năng có khả năng đẩy lính. Nên việc các vị tướng mid khác farm xong và di chuyển đi lane mà bạn đi không kịp đi theo thì không có gì là lạ cả, nên lúc này các bạn chỉ farm và để ý MID bạn đi đâu rồi báo cho team bạn để tránh bị GANK. Sát thương của bạn là đơn mục tiêu rất khỏe nên hãy cố gắng tạo ra nhưng pha bắt lẻ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Việc quảng trọng nhất của bạn là kết thúc sớm nhất sát thủ team bạn và giữ vị trí sử dụng kỹ năng trong combat

Lưu ý

Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng với Veera cho phép cô có thể có được điểm hạ gục cũng như rút về an toàn trong những tình huống bị gank. Chính vì thế, hãy nhớ tính toán kỹ việc sử dụng Hôn Gió lúc nào.

Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục để kéo máu đối thủ từ xa và chiêu cuối Tiểu Quỷ sẽ có tác dụng lớn nhất trong các giao tranh.

Veera gần như chiềm vào giấc ngủ của sự quên lãng, nhưng ít ai biết được sức mạnh khủng khiếp của Veera 1 trong số ít vị tướng có khả năng kết thúc mục tiêu trong vòng 1 “nốt nhạc”. Qua bài viết trên mong các bạn sẽ yêu thích và chơi tốt vị tướng này nhá.