Tôi đã dành khoảng 4 tuần cho Ô tô mà không sử dụng tiền thật. Tôi đã đạt đến cấp độ 10 và mở khóa một số xe đua mới.

Là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng dựa trên bộ phim nổi tiếng của Disney / Pixar, Cars: Fast As Lightning đưa bạn vào tầm ngắm của nhiều gương mặt nổi tiếng từ cả hai bộ phim Cars bắt đầu với Todd Marcus, một Lightning McQueen lớn quạt.

Các nhân vật xe ô tô trong game Cars: Fast As Lightning

Mỗi nhân vật có một đường đua mà họ có thể đua và tùy chỉnh. Bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua, XP và phụ kiện sẽ kiếm được để tạo ra đường đua nhân vật cũng như các pha nguy hiểm bổ sung. Đặt các cuộc đua có độ khó sẽ mở khóa các nhãn dán. Hình dán có thể mở khóa cả công việc sơn và nhân vật mới.

Những vật phẩm nâng cấp

Cũng như đua xe, Cars cũng có một phần xây dựng thị trấn mà bạn có thể xây dựng lại Radiator Springs. Các tòa nhà & đồ trang trí khi được đặt sẽ cho ra vàng theo thời gian, đây là đơn vị tiền tệ chính và được sử dụng để mua thêm nhiều thứ cho thị trấn hoặc đường đi của bạn cũng như nâng cấp ô tô của bạn.

Kinh nghiệm cũng kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ từ những chiếc xe trong thị trấn của bạn. Họ bao gồm từ việc mua một món đồ trang trí nhất định đến chiến thắng trong các cuộc đua. Cuối cùng, những nhiệm vụ này sẽ tạm dừng vì chúng ngày càng khắt khe hơn và yêu cầu tiền tệ cao cấp để hoàn thành.

Vâng, một trong những lý do khiến tôi bỏ qua trò chơi này là 2 trong số 3 nhiệm vụ đang hoạt động hiện tại của tôi yêu cầu rất nhiều tiền tệ cao cấp. Tôi có thể đợi hàng tuần với hy vọng thu thập đủ kim cương hoặc trả tiền thật để hoàn thành một nhiệm vụ, một nhiệm vụ… thật nực cười.

Có 20 nhân vật để chơi và nhân vật tiếp theo được mở khóa bằng cách chiến thắng một số cuộc đua do nhân vật đã mở khóa trước đó. Nó đủ đơn giản nhưng với một hệ thống phức tạp.

Khi tôi nói “race”, ý tôi là nhấn nút bắt đầu và giữ nó. Thỉnh thoảng thả tay ra để chụp một góc hoặc vuốt mũi tên định hướng để thực hiện một thủ thuật được xác định trước. Mỗi cuộc đua sẽ kéo dài dưới một phút. Nó không hẳn là ly kỳ…

Nhiều cuộc đua thú vị khác nhau

Nâng cấp ô tô của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn đánh bại những chiếc xe khó hơn và giống như bất kỳ loại freenium nào, bạn có thể tăng tốc mọi thứ bằng cách trả tiền tệ cao cấp. Không có bất ngờ ở đây, giá cả khôn ngoan. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn có thể mong đợi với chi phí và như mọi khi, tôi thực sự khuyên bạn không nên đưa quá nhiều tiền.

Cars: Fast As Lightning không phải là một trò chơi miễn phí quá khủng khiếp so với một số trò chơi khác ngoài thị trường. Nó có một ý tưởng hay khi trộn tòa nhà thị trấn với các cuộc đua nhưng khi bạn bóc vỏ bọc lại thì đó vẫn là một trò chơi trơ trụi yêu cầu bạn trả tiền để có nhiều cuộc đua hơn.

Bạn chỉ có thể có khoảng 5/6 cuộc đua trước khi hết nhiên liệu và bạn cần tiếp nhiên liệu. Bạn có thể làm điều này bằng cách chờ đợi hoặc… bạn đoán nó, trả tiền cho nó.

Mặc dù vậy, để bảo vệ nó, mặc dù thời gian khá dễ tha thứ.

Những đường đua thú vị đầy màu sắc

Trò chơi có giao diện đẹp và đầy màu sắc phù hợp với cảm giác của bộ phim. Có một chút cốt truyện và âm nhạc sẽ khiến bạn say mê sau một thời gian.

Ở giai đoạn này, bất kỳ trò chơi miễn phí nào không khiến tôi tức giận chỉ có thể là một điều tốt. Cars: Fast As Lightning thử một cái gì đó khác biệt trong khi vẫn sử dụng các thủ thuật mà tất cả các trò chơi freenium làm. Có niềm vui ở đây nhưng với thời gian ngắn.