Chicken Invaders là tựa game bắn gà vui nhộn trên máy tính và là phiên bản thứ 4 trong series game bắn gà nổi tiếng gần chục năm nay. Với hình ảnh 3D đẹp mắt và vui nhộn, đồ họa, âm thanh đặc sắc tựa này game đã và đang gây nghiện cho nhiều thế hệ người chơi trên thế giới. Game không khó chơi, không mang những hình ảnh bạo lực lại nhưng lại mang tính giải trí cao. Nhà phát hành còn cho ra mắt nhiều phiên bản game bắn gà nhằm hấp dẫn người chơi đem lại sự mới mẻ trong cách chơi cũng như giao diện game. Chicken Invaders 4 game là một trong số những phiên bản bắn gà ngày lễ phục sinh hấp dẫn.

Game Chicken Invaders – Ultimate Omelette hay còn gọi là Game Chicken Invaders 4 hấp dẫn trước hết bởi cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là bắn chết những chú gà ngoài hành tinh để thu thập vũ khí, tài sản và bảo vệ chính bản thân bạn. Bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí và đạn dược khác nhau, tuy nhiên bạn phải diệt lũ gà để ăn được loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng khủng.

Nội dung game

Cốt truyện cực kỳ đặc sắc xoay quanh cuộc chiến với bầy gà đưa người chơi đi từ bất ngờ này cho tới ngạc nhiên khác. Không dừng lại ở đó, game còn những thử thách mà không phải game thủ nào cũng sẵn sàng vượt qua được. Nếu ngoài đời thực, khi gà đẻ trứng bạn phải hứng lấy chúng nhưng trong game bạn làm việc này sẽ bị mất mạng.

Chicken Invaders 4 đang là một tựa game gây nghiện cho mọi lứa tuổi, mọi thế hệ từ già tới trẻ do đặc tính chinh phục các điểm số cao, đồng thời mang đến những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cho bạn. Những chú gà đáng yêu sẽ trở thành mục tiêu dưới nòng súng của bạn, là kẻ thù với bạn, càng diệt được nhiều gà bạn càng tiến đến danh hiệu một chiến binh cừ khôi.

Cách chơi Chicken Invaders 4

Trong game bắn gà bạn sẽ được tiếp cận với một đội gà đáp xuống trái đất từ hành tinh xa xôi để thực hiện nhiệm vụ trả thù cho tổ tiên của chúng. Những con gà vốn dễ thương nhưng trong game này, chúng là là những con ác thú rất nguy hiểm. Chính vì vậy mà không còn cách nào khác là bạn phải tiêu diệt chúng để bảo vệ hành tinh của mình.

Trong game Chicken Invaders có nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi để bạn lựa chọn, nhưng dù ở chơi theo cách nào, nhiệm vụ của bạn vẫn là phải tiêu diệt đàn gà ngày càng nguy hiểm và tinh ranh hơn. Bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi nhận được các biểu tượng xoáy màu hoặc lựa chọn thay đổi các vũ khí, nhận Boss, thiên thạch, Sao Chổi, hay các thùng quà phần thưởng sau mỗi màn. Loài gà cũng liên tục đẻ những quả bom trứng và bạn phải tránh xa chúng ra vì chúng sẽ khiến bạn nổ tung.

Cách chơi bắn gà không có gì là phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt, tinh ý cùng một chút chiến lược. Để đạt được điểm số cao trong game bắn gà, ngoài kỹ năng linh hoạt khi chơi, bạn còn phải có khả năng ngắm bắn chính xác, kết hợp với điều khiển linh hoạt trên màn hình khi sử dụng đạn. Sau mỗi màn chơi, việc tiêu diệt được gà sẽ làm tăng điểm, tăng năng lượng và sức mạnh cho bạn.

Hành trình của Chicken Invaders 4 đi qua 12 vì sao trên vũ trụ với việc phải chiến đấu với 120 đội quân gà. Người chơi cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình tốt hơn để tiếp tục chiến đấu cùng lũ gà. Trong Chicken Invaders 4 bạn sẽ được trang bị 9 loại vũ khí siêu hạng và nâng cấp tới cấp 11 để chiến đấu cùng lực lượng gà lớn mạnh dần trong game.

Chicken Invaders 4 bao gồm 20 bí mật đang chờ người chơi mở khóa, kèm theo 15 huy chương cho chiến công bắn gà và 30 bonus đặc biệt. Hãy bước vào game và thưởng thức những phút giây nguy hiểm, kịch tính nhưng không kém phần giải trí và mang lại sự sảng khoái cho người chơi này nhé.

Bạn không nên chần chờ, hãy trải nghiệm ngay game bắn gà và tận hưởng những trọn vẹn giải trí sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.