Yahallo , chào mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Keera vị tướng thứ 95 của Liên Quân Mobile, với vai trò là Sát thủ cô luôn tỏ ra là một kẻ đi săn máu lạnh và rình rập đối thủ, bộ kỹ năng biến hóa đa dạng, Keera luôn làm kẻ địch khiếp sợ, sau đây là cách mua trang bị, chọn phù hiệu, chọn ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Keera Xuyên Mọi Địa Hình. Mọi người hãy cùng theo dõi và góp ý nhé.

Tiểu sử tướng Keera

Một thanh kéo màu đen, bị hai dây nhỏ màu hồng phấn cuốn lấy, trong ánh nến lung lay chập chờn như sắp đổ. Keera đem từng lọn tóc dài mảnh của mình giật xuống, đoạn xâu chuỗi lên trong tầm mắt tất cả đồ vật có thể tạo thành tổn thương. Sau đó nàng cẩn thận từng li từng tí bố trí xong gian phòng rồi mới thổi tắt ngọn nến, rón rén ngồi xổm trở về trong góc tường.

Trong bóng tối, hai cánh tay nàng ôm thật chặt hai chân co lại, trên chiếc lưng đơn bạc tùy ý khoác một kiện trường bào rộng lớn đã cũ nát, phía sau lưng áo hiện lên từng vệt máu. Từng tia từng tia cảm giác đau đớn trong thời khắc này lại khiến Keera cảm thấy vô cùng an tâm. Trong hầm ngầm đen kịt, chỉ có đau đớn mới có thể làm cho nàng xác nhận mình thực sự tồn tại. Mang theo một chút cảm giác thỏa mãn, nàng dần dần đóng lại hai mắt, ngủ thiếp đi.

Thứ tự nâng skill cho Keera

Bảng ngọc phù hợp cho Keera

Trang bị cần thiết cho Keera

Keera là vị tướng thứ 95 của tựa game Liên Quân. Tuy là được tặng miễn phí nhưng Keera lại mang sức mạnh khiến cho Keera luôn nằm trong danh sách tướng bị cấm khi leo rank kim cương trở lên, cho thấy sức mạnh khủng khiếp mà vị tướng này mang lại

Phù hiệu cho Keera

Phù hiệu là một tính năng mới của Chiến trường 3.0, sẽ mở khóa toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại, và tồn tại song song với bảng ngọc.
Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hóa lối chơi của một vị tướng

Phù hiệu trung tâm: Ma Chú

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1,5 giây dấu ấn, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây sát thương xung quanh bản thân trong pham vi 2.5m 50(+6 mỗi cấp tướng). Sau 1 giây gây tiếp 100(+12 mỗi cấp tướng). Hồi chiêu 15 giây

Nhánh phụ Thành khởi nguyên

Sau 3 phút nhận được liềm đoạt mệnh (chỉ sử dụng 1 lần duy nhất). Mỗi lần hạ hoặc phụ hạ sẽ cộng dồn 10 công vật lí hoặc 15 công phép

Cách chơi

Sức mạnh của vị tướng Keera đến từ nội tại và chiêu 1 chiêu 2. Với khả năng phục hồi máu đến 20% thì farm quái rừng ở giai đoạn đầu trận đấu sẽ giúp Keera gần như không mất máu nhờ lượng máu được hồi lại.

SKILL 1. ÁC MỘNG ẢO ẢNH bạn chọn 1 vùng chỉ định ngay tướng địch và huyễn ảnh của Keera vẫn đứng tại vị trí cũ. khi đó tướng địch (1 tướng đứng gần tâm) trúng chiêu trong vùng sát thương phép sẽ bị khắc ấn. sau đó bạn được tăng tốc đánh và sát thương khi kích hoạt chiêu 1 lần nửa huyễn ảnh của Keera bay thẳng đến nạn nhân bị khắt ấn gây sát thương phép (sát thương phụ thuộc vào sát thương Keera đã gây ra cho tướng địch).

Khi đã áp sát tướng địch bằng Skill 1 bạn kích hoạt Skill 2. TAM GIÁC QUỶ – Keera lao về hướng chỉ định tạo 1 vùng tam giác gây sát thương  và 2 ảo ảnh giúp tướng không bị chọn làm mục tiêu và làm choáng tướng địch trúng phải trong 0.5 giây. Khi đó Keera tích lũy 3 ám đao biến 3 đòn đánh thường thành 3 đòn đánh xa, nhanh và có thể vừa đánh vừa chạy

KILL 3. TRUY SÁT kích hoạt Keera được vòng hắc ám bảo hộ khỏi 3 đòn đánh thường và 8 giây đi xuyên địa hình. khi hết 8 giây lập tức hồi lại SKILL 1 và SKILL 2.

Khi combat tổng thì bạn bật chiêu cuối TRUY SÁT đi xuyên tường bắt AD (Xạ thủ), AP ( Phép) hoặc rừng rồi sử dụng combo chiêu 1 và 2.