Yahallo, chao cách bạn. đã lâu rồi không gặp, hôm nay bọn mình mang đến thêm cho các bạn một vài điều thú vị về cách lên đồ cũng như bảng ngọc mới nhất cho vị tướng Kil’Groth. Kil’Groth là vị tướng thứ 56 được ra mắt trong Liên Quân Mobile, đây là một vị tướng đấu sĩ với bộ kỹ năng giết địch trong chớp mắt. Nếu như Cresht là một đại diện có vẻ hiền hòa đến từ đại dương thì Kil’Grothlà một tên đồ tể thích giết chóc, vị trí khuyến khích cho Kil’Groth là vị trí solo đường King Kong.   

Sơ lượt về Kil’Groth

Dưới ách thống trị của hắn, vô số cuộc chiến nổ ra một cách đầy hỗn loại tại mọi ngóc ngách của biển khơi. Màu xanh của biển ngày càng nhuộm sắc đỏ thẫm của máu từ vô vàn sinh vật biển. Thậm chí ngay cả những loài ẩn núp tận đáy biển sâu cũng không thể kìm chế nỗi sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ hơn trong chúng. Và tất cả sự hỗn loạn đầy cuồng bạo này đã khiến thế lực ma quỷ trên đất liền bắt đầu lưu tâm đến.
Taara, một trong các chỉ huy của lực lượng Sa đọa, xuất hiện cùng chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô. Bằng ma pháp băng giá với sức mạnh khôn cùng, Taara đã khiến cả mặt biển phải đóng băng, làm giảm mạnh sức chiến đấu của Kil’Groth cùng vô số sinh vật biển khác. Dẫu tình thế bất lợi, lòng tự trọng của Kil’Groth không cho phép hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil’Groth loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế bản thân, hắn cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Bảng ngọc dành cho Kil’Groth

Trang bị dành cho Kil’Groth

Thứ tự nâng skill của Kil’Groth

Cách đi đường Kil’Groth

Cách chơi Kil’Groth đầu game:

Mang theo bổ trợ bộc phá và đi đường King Kong. Tăng kỹ năng mâu thần lực trước và tập trung farm lính ở giao đoạn đầu. Đầu game Kil’Groth khá yếu do không có chiêu thức chạy hay khống chế nên không thể hổ báo. Cẩn thận farm lính để đợi lever 4 cùng sự hỗ trợ của đồng đội.

Kil’Groth có thể tận dụng nội tại của mình để giết chim ánh sáng nhanh không cần trừng phạt, tốc đánh của Kil’Groth ngang ngửa với Tel’Annas khi kích hoạt đủ 8 nội tại.

Với tốc đánh như thế cộng thêm tầm đánh rộng nên Kil’Groth farm dễ dàng và thoải mái.

Tranh thủ nếu giao tranh rồng diễn ra thì Kil’Groth có thể đi cướp rừng, với tốc đánh vượt trội thì đòn đánh tay của Kil’Groth được tính như hai cái trừng phạt trong thời gian ngắn.

Tranh thủ kiểm soát mọi mục tiêu ở đường King Kong để kéo về mid game và late game. Dơi quỷ giờ rất ít tiền và trụ trâu hơn nên đã đổi phong cách đánh ép rồng, vì thế đường King Kong khá khỏe cho Kil’Groth farm.

Cách chơi Kil’Groth giữa và cuối game:

Và tới giai đoạn này Kil’Groth đủ sức để cân 2 hoặc 3 đối thủ. Nếu đối thủ nào muốn khô máu thì cứ việc thoải mái tay đôi mặc cho đối phương là Nakroth. Kil’Groth có thể hạ gục king kong rất nhanh mà không cần đồng đội phụ. Khi có king kong thì ép lợi thế lấy trụ đẩy nhà.

Sức đẩy trụ của Kil’Groth được tính bằng hai xạ thủ bắn một lúc. Do đó khi đối phương bỏ lane thì Kil’Groth đẩy đường bằng tất cả chiêu thức sau đó đẩy trụ thật nhanh và rút lui về trước khi đối phương ra tới.

Kil’Groth sẽ là người vô giao tranh sau cùng để tránh trường hợp ăn stun quá nhiều không thể gây dame. Kil’Groth dame thẳng vào chủ lực của đối phương để khiến team đối phương đi vào ngỏ cụt.

Combo Kil’Groth: MÂU THẦN LỰC + SÓNG TỬ VONG + ÁC MỘNG BIỂN KHƠI.

Combo khá là đơn giản nhưng các bạn cần phải tập trung vào khả năng đánh thường gây dame của Kil’Groth khá nhiều. Bạn phải dồn dame thật nhanh trong một thời gian ngắn để hạ gục đối thủ.

Chúc các bạn thành công với vị tướng này nhé!