Yahallo. Chào mọi người, hôm nay chúng ta lại cùng gặp nhau để tìm hiểu về một vị tướng ap cực mạnh mà ai cũng biết. Trong game Natalya được sử dụng nhiều nhất ở vị trí pháp sư đường giữa, với khả năng dồn sát thương, hiệu ứng diện rộng và khả năng kháng hiệu ứng khi sử dụng ULTIMATE. Có thể nói Natalya là 1 cơn ác mộng với đối thủ cùng đường với vô ấy, nhưng khuyết điểm của cô nàng này chính là sự thiếu cơ động không có skill trốn thoát. Vậy làm sao để sử dụng Natalya một cách hiệu quả nhất chúng ta cùng Chiasecungco tìm hiểu chi tiết hơn vị tường này.

Bảng ngọc 

Ngọc đỏ III công phép: cứ mỗi viên ngọc đỏ bạn nhận được 5.3 công phép. Vậy với 10 viên ngọc đỏ cấp III, Natalya sở hữu đến 53 công phép.

Ngọc xanh lục III hồi chiêu: với bộ kỹ năng có tỷ lệ sát thương cao đến thế thì việc tại sao bạn không tăng nhanh thời gian hồi kỹ năng, đẩy nhanh kẻ thù trong từng trận đấu. Cụ thể, mỗi viên ngọc xanh lục cấp III sẽ giúp giảm 1% thời gian hồi chiêu, vì thế nếu bạn sở hữu full 10 viên thì chắc chắn bộ kỹ năng được tái sinh thần tốc.

Ngọc tím III công/ hút máu phép: không những trang bị khả năng sát thương mà có lẻ với cô nàng máu mỏng như Natalya thì việc “hút máu” bổ trợ cho chính bản thân cũng là hết sức cần thiết. Cụ thể, một viên ngọc tím cấp III đem về cho Natalya 2.4 công phép và tăng 1% khả năng hút máu phép.

Trang bị

Cách nâng skill

Chúng ta sẽ tăng max ÁC QUỶ HỘI TỤ trước vì đây là kỹ năng gây sát thương cao nhất trước lv 4.

Ultimate tăng đúng cấp độ.

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game:

Giai đoạn đầu game : Bạn cần phải đẩy quái thật nhanh và vô tranh thủ giúp rừng bạn vừa được kinh nghiệm rừng củng sẽ được kinh nghiệm cố gắng đạt được lv4 sớm nhất có thể để chuẩn bị cho con rồng đầu tiên. Xong 2 bãi quái đầu bạn sẽ lv3 bạn sẻ có tầm 40s để quái mới ra đến lane (đường bạn đi) nên trong thời gian này bạn hay tranh thủ đi đảo lane để kiếm lợi thế về cho team bạn nhớ đi cẩn thận nhé không là gặp LÂM TẶC không những không GANK được còn bỏ mạng thì khổ lắm. Đầu game công việc chính của bạn là farm lấy item (Trang Bị) đảo lane và kiểm soát các mục tiêu lớn. À À nhớ nhé mất đường GIỮA team bạn thì nhớ mở VIOCE lên và hét lên ” MID NÓ CHẠY ĐÂU RỒI ” không lane khác chết là bạn sẽ bị blame đấy ^^.

Giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa và cuối game công việc của bạn sẽ là giữ vị trí để “xả” hết Skill (Kỹ Năng) gây sát thương cao nhất có thể. Hãy nhớ để dành skill 2 “tặng” cho rừng bạn hay những ai âm mưu làm hại bạn. Bởi cô nàng này không có skill chạy nếu đem tốc biên không lẽ có hoài đúng không nên hãy cố gắng tập giữ vị trí. À còn ULTIMATE thì nhớ canh cho chuẩn nhé ULTIMATE có thể xoay được đấy cứ nhấm AD MID bạn mà chưởng.

Về Combo cơ bản của NATALYA : combo cơ bản nhất của Natalya QUẢ CẦU HẮC ÁM -> ÁC QUỶ HỘI TỤ -> TIA SÁNG TỬ VONG đây là cách để bạn tối ưu hóa được sát thương của cô nàng này. Khi đối thủ bị trúng kỹ năng QUẢ CẦU HẮC ÁM thì sẽ bị choáng và làm chậm tạo tiền đề cho bạn sử dụng skill 1 cách hiệu quả và chính xác hơn.

Đối với Natalya thì nội tại là kỹ năng ám ảnh đối với tank (Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn)