Sơ lượt về tướng Lauriel

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Lauriel Liên Quân Mobile là tướng Đại Thiên Sứ – Trên chín tầng trời, nàng ngự trị cùng các thần. Lauriel là hộ thần của Đền ánh sáng, và cũng là lãnh tụ tinh thần của các tín đồ. Nhằm bảo đảm thế giới được duy trì trật tự và bình an, cô dành phần lớn thời gian trong ngôi đền thờ phụng chúng thần, và truyền đạt lại dụ ngôn của các ngài đến với chúng sinh. Cô chính là người đại diện của các thần.

Bảng ngọc cho Lauriel

Thứ tự nâng skill cho tướng Lauriel

Trang bị cho Lauriel

Cách chơi Lauriel ở giai đoạn đi đường

Đầu game

Lauriel là một vị tướng khá khó chơi vì thế các bạn nên mang bổ trợ hồi máu để đi mid, nếu bạn muốn hack não đối thủ thì nên mang theo tốc biến khi bạn chơi thành thạo vị tướng này bên sever thử nghiệm vì độ khó hơn cả Nakroth.

Lauriel đầu game có lượng sát thương khá ổn định bởi nổ 2 lần sẽ gây 500 sát thương phép lên quái vì vậy Lauriel cần giữ khoảng cách để farm lính nhanh. Tính tới thời điểm hiện tại thì Natalya và Preyta dọn quái nhanh nhất Liên Quân, thì này có thêm Lauriel dọn quái cũng không thua kém gì.

Lauriel khi mang tốc biến kèm theo kỹ năng đôi cánh thuần khiết sẽ được tính là 2 tốc biến vì thế di chuyển lane phụ đồng đội rất nhanh. Lauriel là tướng cực kì cơ động nên phải di chuyển nhanh giúp những người đồng đội khác.

Ngay ở lever 2 Lauriel có thể gank Top vì nội tại giúp cho Lauriel giảm 90% tốc chạy của đối thủ vì thế 3 đánh 1 không chột cũng què.

Lauriel nên giữ khoảng cách đợi team địch sơ hở mới nhảy vào giao tranh chứ đừng vào đầu tiên trừ trường hợp Lauriel quá xanh vì Liên Quân vẫn chưa có những món đồ hút máu chuẩn dành cho phép vì thề liều ăn không nhiều đâu nhé.

Chú ý di chuyển cân bẳng giữa dơi quỷ mid và rồng lớn vì các mục tiêu này quyết định toàn bộ trận đấu.

Giữa và cuối game

Lauriel càng về sau càng mạnh bạo hơn và càng khó chết nếu gặp đội hình không có khống chế thì Lauriel quẩy rất nhiệt tình. Lauriel chỉ gặp bất lợi khi team địch có quá nhiều khống chế cứng hoặc ADC Violet quá xanh bắn 1 viên hơn nửa cây máu.

Lauriel sử dụng đòn đánh thường liên tục để làm chậm mục tiêu vì có nội tại của Áo Choàng Băng Giá + với Trượng băng thì đối thủ chỉ biết lặng im đứng nhìn.

Bạn luôn phải lưu ý đánh dấu khắc ấn để đánh vào sát thương chuẩn của đối thủ dù cho đối thủ có lên kháng phép cũng phải chịu thua trước Lauriel.

Lauriel là tướng định hướng khá khó nhưng nếu bạn định hướng đúng đường thì skill đôi cánh thuần khiết sẽ rất mạnh kèm đánh dấu mục tiêu.

Lauriel ở thời điểm hiện tại chỉ có điểm yếu là rất dễ hết mana nếu bạn sử dụng skill không hợp lý và đặc biệt rất sợ Violet khi Violet xanh.

Lưu ý khi sử dụng Lauriel

Cố gắng tận dụng nội tại để có thể cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.

Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục. Các Kiện Tướng cố gắng lên các trang bị để có đủ 40% giảm thời hồi chiêu. Điều này giúp Lauriel có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chình vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục để tấn công kẻ địch.