Thu thập tài nguyên từ những người hàng xóm thân thiện

Thật thú vị khi tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận những tình huống này, việc tìm ra vị trí thả quân của bạn để len ​​lỏi vào và xung quanh hệ thống phòng thủ của đối phương nhanh chóng trở nên khó khăn và thỏa mãn. Người chơi so với Người chơi hoạt động theo cùng một cách với yêu tinh NPC được thay thế bằng vương quốc thực do người chơi khác xây dựng. Tham gia PvP giúp bạn có thể tự mình bị tấn công, loại bỏ ‘Lá chắn’ hoặc khả năng miễn nhiễm tạm thời, vì vậy việc xây dựng phòng thủ nhanh chóng trở thành ưu tiên. Một lần nữa, khá thú vị khi lập chiến lược và hệ thống cơ bản của Tường và Đạn có thể được hoàn thiện thành một lượng lớn khả năng. Thật không may, nhu cầu tài nguyên bị trừng phạt nhanh chóng nhanh chóng lấy đi không khí trong toàn bộ quá trình. Tương tự, nếu bạn sẵn sàng chờ đợi hoặc tiêu tiền, hãy đợi và tiêu đi, nó không dành cho tôi.

Gia tộc trong Thế chiến – Clan War

Nhiều người chơi toàn diện tồn tại dưới hình thức chiến tranh Gia tộc và trong thời gian giới hạn của tôi với trò chơi, nó dường như là tính năng bền vững nhất của nó. Với 10.000 vàng, người ta có thể sửa chữa Clan Castle của mình và tìm kiếm các bang hội của người chơi để kết hợp lực lượng. Các bang hội được tổ chức theo bảng xếp hạng và tư cách thành viên khác nhau, một số yêu cầu một mức độ kinh nghiệm PvP solo nhất định để tham gia và một số khác hoàn toàn mở. Thông qua lâu đài của họ, người chơi có thể nhận và / hoặc tặng quân đội từ nhau bất kể yêu cầu nghiên cứu. Ví dụ: nếu bạn ở cấp độ thấp hơn, đồng đội cấp cao hơn có thể tặng một con rồng — một đội quân cao cấp — để bạn sử dụng trong bất kỳ trận chiến nào.

Lợi thế của kiểu làm việc nhóm này là rõ ràng và clan tôi đã tham gia cho đến nay đã rất ủng hộ và đóng góp theo cách này. Chiến tranh pit clan chống lại clan, mỗi thành viên sử dụng 3 đòn tấn công để tích lũy càng nhiều sao càng tốt cho phe của mình. Hơn nữa, các cá nhân có thể do thám các vương quốc đối phương cụ thể để quyết định tốt hơn thành viên nào nên tấn công mục tiêu nào. Mọi thứ đều được hỗ trợ bởi trò chuyện bang hội trực tiếp, khiến các cuộc chiến giống như một trải nghiệm tích cực và có sự tham gia của mọi người. Nhiều người chơi bổ sung một lượng đáng kể chiều sâu cho Clash of Clans và trò chơi cung cấp động cơ mạnh mẽ để tận dụng; nó thực sự muốn được chơi như một MMO và phụ thuộc nhiều vào lối chơi nổi bật trong đó để luôn hấp dẫn.

Kết luận cuối cùng – Thật sự tuyệt vời

Dù tốt hơn hay tệ hơn, Clash of Clans đại diện cho một dòng trò chơi nhất định mà chúng ta đã quen thuộc. Xây dựng thị trấn, nghiền tài nguyên và giao dịch vi mô – chào mừng bạn đến với trò chơi di động. Có rất nhiều điều để chỉ trích về những tựa game này nếu sở thích cá nhân của bạn không phù hợp với trải nghiệm, nhưng cuối cùng thì không thể nghi ngờ sự thành công của chúng và bằng cách mở rộng, thu hút nhiều người chơi. Tiêu đề đầy ám chỉ của Clash of Clan cho thấy sự khác biệt của nó, từ tính thẩm mỹ phim hoạt hình giả tưởng nhẹ nhàng nhưng bóng bẩy đến lối chơi được dành tốt nhất để hợp tác và cạnh tranh với những người khác, đây là một cuốn sách mà bạn sẽ ổn khi đánh giá bằng bìa.

Hãy cùng nhau tải game về và tham gia ngay nào!!! chúc mọi người vui vẻ.