Tạo Crystals không giới hạn trong trò chơi bằng cách sử dụng công cụ hack Monster Castle của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng bản hack của chúng tôi cho dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay PC. Nó hoạt động cho các thiết bị Android và iOS và bạn không cần phải bẻ khóa hoặc root. Bằng cách sử dụng công cụ gian lận trực tuyến của chúng tôi, bạn không cần tải xuống thứ gì đó như cài đặt tệp exe của công cụ hack vào máy tính của mình vì công cụ của chúng tôi dựa trên trình duyệt. Và Monster Castle cheat cũng thường xuyên được cập nhật và dễ sử dụng. chỉ cần nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu.

Cách dùng công cụ hack kim cương cho game

Nhấp vào nút “Tiếp tục” ở trên

Nhập tên người dùng hoặc email của bạn rồi nhấp vào “Kết nối”

Nhập số lượng Pha lê bạn muốn thêm (tối đa 9 chữ số)

Nhấp vào “Gửi” và đợi quá trình kết thúc

Thưởng thức Crystals miễn phí của bạn

Giới thiệu cách ghép quái trong game

Cảnh báo! Trùm Thế giới đang tấn công! Đảm bảo triệu hồi rồng của bạn, tập hợp quân đội và tăng cường đồng minh của bạn! Đã đến lúc đánh bại Pháo đài Sam’s Doom độc ác! Tận dụng lối chơi phòng thủ tháp dọc độc đáo của Monster Castle để chiến đấu chiến lược theo cách của bạn để giành chiến thắng cùng với hàng triệu người chơi khác!

 • Đánh bại lâu đài Boss cơ khí mới mạnh mẽ!
 • Hướng dẫn được cải tiến sẽ giúp bạn chiến đấu phù hợp ngay lập tức!
 • Triệu hồi và huấn luyện rồng của bạn cho những trận chiến mới mạnh mẽ!
 • Leo lên Beanstalk để săn tìm kho báu bổ sung!
 • Những anh hùng mới, mạnh mẽ bổ sung thêm hỏa lực cho đội quân quái vật!
 • Chiến tranh Liên minh đã được tinh chỉnh giúp việc kiếm tài nguyên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Thực hành chống lại các đồng minh để trau dồi kỹ năng chiến lược của bạn!

Bước vào một thế giới mới đầy bất ngờ của các nhân vật gốc và có khoảng thời gian của cuộc đời bạn khi bạn đứng đầu bảng xếp hạng!

Gameplay

Lâu đài của Chúa tể quái vật được thiết kế tốt và đầy cạm bẫy. Những con dơi tham lam ẩn mình trong những quả bí ngô tối tăm và dữ tợn chạy xung quanh. Cùng với tiếng hú chết chóc, cánh cửa phòng giả kim từ từ mở ra. Orc và Goblin đang đứng bên cạnh. Tăng giáp! Đã đến lúc chiến đấu với loài người! Bảo vệ nữ hoàng của bạn khỏi những kẻ thù muốn xâm chiếm vương quốc của bạn. Trò chơi thápefense, nơi bạn có thể tạo và phát triển quái vật để bảo vệ lâu đài của bạn khỏi 10 kẻ thù khác nhau.
Tận dụng lối chơi phòng thủ tháp dọc độc đáo của Monster Castle để chiến đấu chiến lược theo cách của bạn để giành chiến thắng cùng với hàng triệu người chơi khác!

Bước vào một thế giới mới đầy bất ngờ của các nhân vật gốc và có khoảng thời gian của cuộc đời bạn khi bạn đứng đầu bảng xếp hạng!

Đặt điểm nổi bật của trò chơi

 • Sắp xếp phòng thủ lâu đài của bạn để điều động bất kỳ ai dám xâm phạm căn cứ của bạn! Trận chiến rất dễ học, nhưng khó để làm chủ!
 • Chiến lược PvP: thử nghiệm các chiến lược khác nhau và khám phá hệ thống ẩn chứa các chiến thuật chiến đấu thông minh.
 • Huấn luyện rồng của bạn để đốt cháy lâu đài của kẻ thù xuống đất và bảo vệ lâu đài của bạn khỏi sự tấn công!
 • Chiến đấu với đối thủ trên toàn thế giới: tham gia một liên minh và tiến hành cuộc chiến chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
 • Nhiệm vụ hàng ngày thú vị: làm cho lâu đài của bạn mạnh hơn mỗi ngày bằng cách thu thập Vàng, làm đầy Thùng rượu của bạn và hơn thế nữa!