Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về vị tướng Murad, là vị tướng khoảng nửa tháng nữa sẽ được xuất hiện trong Liên Quân Mobile và Murad được đánh giá rất cao về sức mạnh từ phía Đài Loan cũng như những người chơi bản test trước. Độ cơ động của Murad cực kì cao có thể sử dụng chiêu lướt 2 lần và quay về vị trí ban đầu làm cho đối thủ không có đường chạy cũng như không có đường đuổi theo Murad, nhiều khi chỉ với một ulti Murad có thể hạ đo ván một đối thủ, Murad là vị sát thủ làm Bat Man phải khiếp sợ bởi Bat Man mà áp sát chắc chắn sẽ chết ngay lập tức.

Sơ lượt tiểu sử Murad

Bảng ngọc

Trang bị

Thứ tự nâng skill

Tàn ảnh đao sẽ được tăng đầu tiên bởi nó cho Murad được 2 lần lướt về phía trước như Nakroth nhưng làm choáng cả 2 lần và có thể quay về vị trí ban đầu khi sử dụng kỹ năng. Với kỹ năng này Murad mới vào game rất dễ có thể cướp rừng và quay về toàn mạng không mất máu.

Vô ảnh vực có rất nhiều lợi giúp cho Murad khó chết và có thể thoát khỏi mục tiêu các đòn bắn của ADC, khi đối thủ bị dính kỹ năng này sẽ bị làm chậm 90% và dính sát thương vật lý ngoài ra Murad có thể thoát khỏi trận đánh trong 1s và giảm 100 giáp đối thủ dính phải trong 3s. Tuyệt kỹ quá bá đạo nếu rơi vào tay cao thủ đánh Murad thì Murad sẽ trở nên bất tử.

Ảo ảnh trảm là ulti tạo nên tên tuổi cho Murad bởi nó có thể kết thúc đối thủ trong một nốt nhạc nhưng kỹ năng này rất khó sử dụng nếu bạn không biết cách canh thật chính xác thời gian kỹ năng, điều kiện để có ulti là phải đánh 4 đòn đánh thường. Khó chơi nhưng đổi lại hiệu quả từ kỹ năng rất mạnh.

Cách chơi giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game

Murad cầm trừng phạt và di chuyển vào rừng để farm quái rừng, bạn nên chọn ăn bùa đường rồng trước để có thể giao tranh ở dơi quỷ theo ý muốn. Nếu các bạn mới chơi chưa quen thì cứ ăn bùa và farm bình thường còn những người thành thạo Murad có thể đi núp bụi cướp bùa ngay lúc địch đang ăn.

Với khả năng lướt 3 lần của Murad thì bạn nên gank vị trí mid đầu tiên và nhớ nên đánh lính hoặc người 4 đòn đánh thường để có thể kịch hoạt kỹ năng ulti. Thời gian ulti mất sẽ giao động khoảng 4s đến 5s vì vậy bạn phải sử dụng Tàn ảnh đao thật lẹ đến mục tiêu cần ulti.

Murad dựa khá nhiều vào Ulti cũng giống như Nakroth nhưng phạm vi ulti của Murad rộng hơn Nakroth rất nhiều lần vì vậy có rất nhiều đối thủ phải chết dưới tay Murad. Khi giao tranh ngoài việc kích hoạt ulti thì Murad cũng nên bay từ khoảng cách xa để tránh trường hợp bị lật thế cờ thì Murad vẫn quay về vị trí ban đầu và tẩu thoát. Cảm thấy không ăn được dơi quỷ hoặc rồng lớn thì cứ mạnh dạn cướp thôi vì Murad có thể bất tử trong 1s đủ thời gian để quay về vị trí ban đầu.

Giữa và cuối game:

Với bảng ngọc và lối trang bị như trên về cuối game Murad có thời gian hồi chiêu ulti khoảng 6s đến 7s vì vậy Murad chỉ cần sử dụng ulti thôi không cần thiết phải đánh thường nhiều.

Sử dụng combo của Murad yêu cầu sự khéo léo và tỷ mỹ của người chơi, Murad có mạnh hay không phụ thuộc vào thời gian người chơi canh thời gian đánh và lùi hợp lý. Ulti của Murad tính cả sát thương vật lý và xuyên giáp từ trang bị vì vậy một ulti được tính là 6 đòn đánh thường với lượng sát thương cực cao giết chết ngay đối thủ. Nếu bạn đủ xanh thì cứ lao lên đánh thường và kết liễu đối thủ, nhớ ăn King Kong và Rồng thật nhiều vào để kiểm soát trận đấu một cách dễ dàng. Cướp hết tài nguyên của đối thủ không cho đối thủ có khả năng lật kèo trong game đấu này.