Yahallo, xin chào mọi người. Hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến một vị tướng được xem như là tử thần trong game nhé. Omen một tử thần được sinh ra để thống trị miền đất hứa bằng khả năng giết người không thương tiếc của mình. Omen mạnh ngay từ lever đầu khi tích đủ 5 lần nội tại sẽ tăng tốc đánh và tốc chạy kèm đòn đánh thường gây ra sát thương chuẩn, mặc dù là chất tướng đấu sĩ nhưng Omen dạng như AD về late mạnh ngày càng mạnh hơn. Omen bắt trúng mục tiêu bằng ulti thì đối phương hoàn toàn bị khóa lại và không thể thoát. Hãy cùng chiasecungco tìm hiểu chi tiết về Omen – Tử Thần nhé.

Thứ tự nâng skill

Omen sẽ tăng max kỹ năng sát kiếm trước để giữ chân đối phương khi vào trạng thái cường hóa đòn đánh thường, sức mạnh của Omen đến từ những đòn đánh thường vì vậy sát kiếm là kỹ năng giữ chân tốt nhất và phụ dame tốt nhất cho Omen.
Sát niệm của Omen khá giống với của Joker và nó cũng mở ngay lúc giao tranh được nổ ra hoặc đối phương tấn công vào Omen thì Omen sẽ bật Sát niệm để bớt chống chịu và phản ngược đòn đánh về đối phương.
Ulti sát vực giúp cho Omen trở thành người giữ chân đối thủ lâu nhất trong Liên Quân, đối phương bị nhắm tới sẽ bị khóa xích lại và đối thủ chỉ biết hoảng loạn bỏ chạy mặc dù không hề bỏ chạy khỏi vùng tử thần trong 5s.

bảng ngọc

Trang bị

Cách chơi

Đầu game :

Omen cầm theo bổ trợ bộc phá và đi đường King Kong. Omen được xem là Mina thứ hai nhưng lại có thể gây ra lượng dame tay khủng khiếp vì vậy ở giai đoạn đầu game bạn cứ việc hổ báo chơi khô máu với đối phương. Nội tại được kích hoạt liên tục giúp cho Omen mạnh ở tất cả giai đoạn khi solo đường.
Hạn chế khô máu ở những đợt lính hai hoặc ba vì phần lớn rừng đối phương sẽ chọn phương án gank đường King Kong vì vậy bạn nên cẩn thận. Sát niệm bật ngay khi đối phương tấn công mình chứ không nên bật trước sẽ phí kỹ năng này.
Sát kiếm của Omen có thể gom tất cả mục tiêu lại một chỗ vì vậy trước khi đánh lính hãy gom hết lại để giết lính nhanh nhất nhé. Tranh chấp chim ánh sáng là vấn đề cần quan tâm nhất ở đường
Nhờ nội tại được kích hoạt liên tục nên Omen có thể vào cướp rừng của đối phương mà không cần mang theo trừng phạt, nội tại kích hoạt chém đủ nhanh và mạnh để kết thúc bùa cùng với dơi quỷ một cách nhanh chóng.
Hãy kêu gọi đồng đội lên gank để lấy trụ hoặc nhận được báo hiệu của đồng đối là đối phương gank top thì lập tức lui về trụ để thủ tránh trường hợp feed mạng không chủ đích.

Giữa và cuối game:

Tới giai đoạn này Omen đã thành chiến thần trong việc solo vì vậy Omen nên bắt lẻ một đến hai đối phương. Không nên cân 3 đối thủ vì sức mạnh của Omen cũng có giới hạn nhưng khi nằm trong vùng tử thần thì Omen cứ khô máu thôi vì đối thủ lúc này đang rất hoảng loạn và tìm cách bỏ trốn.
Omen và Mina mà có mặt chung một đối hình thì cả team đối phương sẽ bị khóa hoàn toàn và không biết làm gì. Cả hai vị tướng này đều là đỡ đòn và đấu sĩ nên rất trâu trong khâu đỡ đòn giúp cho các đồng đội các quẩy nhiệt tình.
Combo của Omen lưu ý nên sử dụng giản cách kỹ năng chứ không nên dùng liên tục nhé.
Omen ở giai đoạn này nên núp bụi nhiều hơn để tấn công bất ngờ đối phương đặc biệt là vị trí xạ thủ chỉ đụng một cái nhẹ là bốc hơi.