Swindling Swine on the Run

Những chú lợn trong Angry Birds đang bùng nổ cá tính. Thuốc chống lợn có đủ hình dạng và kích cỡ, và một số loại khó làm nổ hơn những loại khác. Mũ bảo hiểm mang lại cho lợn sự bảo vệ đáng kể, giúp chúng đôi khi sống sót sau khi pháo đài của chúng bị sụp đổ. Một bộ ria mép thậm chí còn tốt hơn cả mũ bảo hiểm, thật kỳ lạ.

Những con lợn sẽ công khai chế nhạo và cười nhạo bạn khi bạn thua cuộc. Điều này làm cho việc đánh bại các cấp độ khó trở nên ngọt ngào hơn. Nghe đi, lợn cười!

Ý tưởng về việc những con chim kamikaze được phóng vào lợn kẻ thù nghe có vẻ khá bạo lực, nhưng thực tế không phải vậy. Không có cái chết hoặc máu trong trò chơi này. Các ký tự chỉ đơn giản là biến mất khỏi màn hình với một tiếng kêu và một tiếng bật. Đó là 100% G đánh giá trò chơi ở mức tốt nhất.

15 cấp độ độc quyền

Không giống như các phiên bản trò chơi miễn phí khác, trò chơi này tự hào có các cấp độ độc quyền của riêng mình mà ngay cả các phiên bản trả phí cũng không có. Điều đó làm cho Angry Birds Free trở thành bản tải xuống phải có cho tất cả mọi người, kể cả những người sở hữu và chơi phiên bản trả phí.

Điều khiển dễ dàng tuyệt vời

Các điều khiển trong Angry Birds Free rất linh hoạt và mượt mà. Đối với một trò chơi giải đố tập trung nhiều vào việc duy trì mục tiêu thích hợp, điều này là cần thiết. Súng cao su có cảm giác đẹp, đàn hồi và dễ dàng thao tác và điều chỉnh. Rút lui, nhắm và bắn dễ dàng như 1-2-3 và rõ ràng là trò chơi này được tạo ra với màn hình cảm ứng.

Trò chơi bắt đầu người chơi với màn hình được phóng to, khiến bạn cần phải cuộn xung quanh để xem bức tranh lớn. Điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách véo màn hình để thu nhỏ. Những con chim vẫn rất dễ nhắm và bắn, ngay cả với độ phân giải màn hình lớn hơn.

Đồ họa đầy màu sắc và sống động

Phong cách hình ảnh của Angry Birds Free là hoạt hình và quyến rũ, với hình nền đơn giản và màu sắc tươi sáng. Mọi thứ đều rõ ràng và dễ phân biệt, và nghệ thuật có một phong cách đặc biệt chỉ có trong loạt phim này.

Các cài đặt khác nhau rất nhiều trong suốt quá trình Angry Birds Free. Các câu đố ban đầu dựa trên một khu vực nông thôn, nhưng các tập sau diễn ra trong cảnh quan thành phố vào ban đêm, một vùng đất đẹp như mơ của đồ ngọt, một mỏ dưới lòng đất và hơn thế nữa.

Giá trị xếp hạng tuyệt vời

Rất ít trò chơi có thể xếp đầu giá trị chơi lại của Angry Birds Free. Hiệu suất ở mỗi cấp độ được xếp hạng sao là một, hai hoặc ba sao và người chơi phải mất vài lần thử để đạt được xếp hạng ba sao. Bởi vì các cấp độ có thể được chơi rất nhanh, thật thú vị và dễ dàng để chơi các cấp độ nhiều lần cho đến khi nhận được xếp hạng chuyên gia đáng thèm muốn đó. Điều này mang lại cho trò chơi giá trị chơi lại cao nhất.

Nhiều câu đố thú vị khác nhau

Trò chơi này không cung cấp nhiều biến thể khi nói đến các câu đố. Vật liệu của pháo đài sẽ khác nhau, cũng như đạn gia cầm có sẵn. Ngoài ra, điều đó lặp đi lặp lại. Sự lặp lại này là một phần của sự hấp dẫn của trò chơi, nhưng bạn có thể bị kiệt sức khi phóng chim, đặc biệt là khi đối mặt với các cấp độ khó hơn.

Mức độ thử thách đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn

Một số cấp độ trong Angry Birds Free thoạt đầu có vẻ như không thể, và chúng đòi hỏi nhiều vòng thử và sai để giải quyết và xóa. Khó khăn này là một điều đáng hoan nghênh đối với nhiều người yêu thích câu đố, nhưng nó có thể dẫn đến sự thất vọng cho những người chơi bình thường chỉ mong đợi để trôi qua một thời gian.