Nếu bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Rourke – một xạ thủ bá đạo mới xuất hiện gần đây nhưng đã làm điên đảo thế giới game của Liên Quân. Không giống như những xạ thủ khác trong Liên Quân, Rourke có lối chơi khá đặc biệt và sở hữu một sức mạnh khủng khiếp khiến đối thủ phải khiếp sợ. Nói như vậy những ai đang tò mò về vị tướng này sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú phải không nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị tướng Rourke này nhé!.

Sơ lược

Trong khi những xạ thủ khác thường đứng xa để tạo sát thương lên kẻ địch và để dễ dàng chạy thoát khi có nguy hiểm nhưng Rourke thì hoàn toàn ngược lại. Anh ta sẽ tạo ra những cú bắn gây sát thương chí mạng ở cự li gần kết hợp với khả năng áp sát nhanh kẻ địch và hạ gục rất nhanh chóng. Ngoài ra, Rourke còn có khả năng miễn nhiễm khống chế khi lá chắn sát thương còn tồn tại và chuyển hóa sát thương thành giá trị cộng thêm cho lá chắn đó. Giờ thì các game thủ đã biết được sức mạnh của xạ thủ này chưa nào, chắc chắn phải trực tiếp trải nghiệm các bạn mới có thể cảm nhận được Rourke bá như thế nào.

Bảng ngọc

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Rourke ưu tiên nâng max đoạt mệnh nỏ trước vì đây là chiêu gây sát thương chính cho vị tướng này. Chiêu thức này kết hợp với nội tại tán xạ sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu game.

Xung phong chỉ dùng để khống chế đối thủ trong giây lát hay dùng để bỏ chạy nên sẽ được tăng sau. Nên sử dụng xung phong để áp sát vào tướng địch và gây dame.

Ulti càng chiến càng hăng giúp cho Rourke giữ được phong độ khá lâu trong giao tranh. Nếu không thể tiếp cận giao tranh tốt nhất thì chính ulti sẽ giúp Rourke đủ chống chịu để áp sát và đối thủ.

Cách chơi

Đầu game:

Cầm theo bổ trợ trừng phạt và đi rừng. Bạn có thể lựa chọn cướp rừng hoặc ăn rừng nhà vì cách nào sức mạnh của Rourke cũng phát huy tốt. Chiến đầu game Rourke thậm chí còn mạnh hơn ở Ryoma, còn ăn rừng nhà thì không ai nhanh bằng.

Nên lựa chọn ăn từ đường rồng xuống và ngay khi dơi xuất hiện thì ăn trong vòng vài giây. Kiểm soát map ăn mục tiêu là nhiệm vụ rất quan trọng mà các bạn cần phải làm. Không nên hiến máu quá nhiều trước khi giao tranh tổng đầu game nổ ra. Hãy chờ trong các bụi và đợi đối thủ dâng cao và ập ra tấn công bất ngờ. Dame đầu game của Rourke cực kì mạnh, chỉ hai đợt bắn có thể giết một đối thủ máu yếu.

Là chất tướng ăn rồng nhanh hơn cả Fennik nên việc lấy tầm nhìn và ăn rồng trước sẽ giúp cho Rourke có nhiều lợi thế hơn. Đừng để đối thủ lấy tầm nhìn trước, nếu không sẽ rất khó chịu khi bạn ăn rồng. Kêu gọi đồng đội ăn thật nhanh và tổ chức giao tranh ngay sau đó.

Lựa chọn những lane nào đối thủ dâng cao và không cần biết đối thủ là ai. Tank hay xạ thủ đều hạ gục nhanh chóng và dễ dàng.

Giữa và cuối game:

Khi đã lên được thánh kiếm là ngưỡng sức mạnh của Rourke gần như là tối đa. Bắt được con mồi nào thì ngay lập tức con mồi đó sẽ phải lên bảng đếm số. Đánh theo phong cách chủ đồng sẽ luôn có lợi thế trước đối thủ.

Rourke có thể ăn được King Kong từ sớm và đẩy mạnh tiến độ giao tranh lấy tiền đè người. Vị tướng này farm rất lẹ nên out play tiền đối phương là điều khá đơn giản.

Tận dụng tốc chạy đến từ buff đoạt mệnh nỏ và áp sát đối thủ sử dụng combo nhẹ nhàng của mình. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hay tấn công đối thủ như Lữ bố.

Combo của Rourke skill-1 + skill-3 + skill-2 + skill-1 sử dụng combo này sẽ tăng tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.