Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vị tướng nằm trong nhóm siêu anh hùng DC nhá. Vị tướng thứ 5 trong DC được ra mắt trong liên quân mobile. The Flash có thể đi đường giữa để tạo thành một team toàn thành viên của DC. Một vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng. Thoát khỏi mục tiêu dễ như đang ăn kẹo bằng hành trình siêu tốc. Hãy cùng tìm hiểu nhá.

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Flash ưu tiên nâng cú đấm chớp nhoáng trước vì đây là kỹ năng gây dame chính của Flash. Hành trình siêu tốc chỉ dùng để tiếp cận đối phương và lui về an toàn. Lượng dame của cú đấm chớp nhoáng liên tục và tăng tốc chạy cho Flash.

Hành trình siêu tốc được tăng thứ hai vì chiêu thức này chỉ có tác dụng bỏ chạy hoặc áp sát đối phương. Khi bạn sử dụng kỹ năng này cũng phải giấu điểm quay về giống Murad. Nếu bạn không giấu chắc chắn sẽ bị bắt khi quay về.

Ulti lốc chân không sử dụng trong trường hợp lướt vào giữa đội hình đối phương. Gom được tất cả đối phương vào một chỗ và dùng cú đấm chớp nhoáng gây dame. Hoặc khi bạn hành trình siêu tốc vào bị bắt có thể dùng lốc chân không để thoát thân.

Cách chơi

Đầu game:

Cầm theo bổ trợ thích hợp với phong cách đánh của mình và đi đường giữa. Tăng kỹ năng cú đấm chớp nhoáng và tập trung dame vào lính trước. Ngay khi lên lever 2 Flash sẽ mạnh hơn so với đối thủ.

Tận dụng hành trình siêu tốc cộng với đòn đánh thường sẽ tạo cho Flash một lớp giáp ảo. Bạn nên sử dụng combo hai chiêu đầu nhịp nhàng để cấu máu đối phương. Với lớp giáp ảo bạn có thể chống lại một kỹ năng của đối thủ đi cùng đường.

Gia tăng sức mạnh bằng cách phụ hai lane gank hợp lý. Nhớ đừng sử dụng bừa bãi kỹ năng hành trình siêu tốc khi đi gank. Vì khi bạn di chuyển mid đối phương cũng di chuyển theo và bạn sẽ bị bắt bóng ở đằng sau.

Flash đầu game chỉ nên cấu rỉa và lui về chứ không nên khô máu. Flash thuộc hệ cấu rỉa bất ngờ chứ khô máu đầu game sẽ nhận phần thua cao hơn những vị tướng pháp sư khác.

Giữa và cuối game:

Khi Flash đã lên được món trang bị gươm tận thế thì lúc này sức mạnh thật sự của Flash sẽ được bộc phát. Flash được xem là sự kết hợp hoàn hảo của Zill và Murad. Trước đến nay chưa có ai tận dụng gươm tận thế tốt như Zill và bây giờ đã có Flash là người thứ hai.

Lượng dame đến từ đòn đánh tay của Flash cực kì nguy hiểm. Nếu bị bắt Flash dùng lốc chân không để chạy thoát hoặc gom đối thủ vào cho đồng đội giết.

Flash là một vị pháp sư mở giao tranh kết hợp với Maloch và Cresht rất tốt. Sẽ không còn gì cho đối thủ khi Flash gom tất cả vào một vị trí và cả team dồn hết skill vào một điểm.

Trong giao tranh Flash có nhiệm vụ cấu rỉa đối phương và dứt điểm ngay khi có cơ hội. Không nên di chuyển ẩu và giấu bóng ở trong bụi cỏ để tránh bị bắt.

Một vài lưu ý

Sử dụng chiêu 1 để lướt qua mọi vật cản dù có dày nhất. Trong những trường hợp cần tháo chạy khỏi hoặc truy sát tướng địch thì lần kích hoạt đầu tiên của chiêu 1 sẽ được sử dụng.

Sử dụng chiêu 1 linh hoạt để lao vào truy sát tướng địch đang đứng dưới trụ bằng combo: 1/3/2/1 rồi đào thoát ra ngoài nhanh chóng.. Đây là combo giúp The Flash ra, vào giao tranh cực hiệu quả.

Sử dụng combo 1/2/1 để cấu rỉa tướng địch đang farm lẻ. Đặc biệt là những kẻ địch máu giấy và rất chậm chạp trong di chuyển. Kết hợp việc ẩn thân trong bụi cỏ, một cú lướt từ khoảng cách xa tới cạnh đối phương sẽ làm chúng không kịp trở tay.