Florentino- Tay kiếm hào hoa

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vị tướng Florentino được mệnh danh là vua solo đường tà thần với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng vị tướng này để đi rừng cũng mang lại sự bất ngờ và hiệu quả. Chính vì thế mà vị tướng này thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Hôm nay Adchiase xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn các bạn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Florentino hiệu quả trong mùa 15 này nhá.

Những ưu nhược điểm nổi bật của Florention

Ưu điểm:

Được biết vị tướng Florentino sở hữu bộ chiêu thức lả lướt với các combo được tung ra liên tục, đi kèm các hiệu ứng khống chế lẫn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn sử dụng combo chuẩn thì Florentino không ngán solo với bất kỳ vị tướng nào.

Nội tại và chiêu cuối giúp Florentino có khả năng hồi máu và được tăng miễn thương, nhờ đó Florentino có thể dễ dàng băng cắt vài giữa team địch và tung ra các combo chiêu thức liên hoàn.

Nhược điểm:

Sở hữu bộ chiêu thức định hướng nên Florentino đòi hỏi kỹ năng tung chiêu chuẩn xác và khả năng di chuyển linh hoạt để có thể tối ưu các combo. Vậy nên người chơi cần luyện tập nhiều để có thể thành thục được vị tướng này.

Cần phải chơi cứng tay vì Florentino rất dễ bị khắc chế bởi các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như Aleister, Arum, khi không được lả lướt bằng các chiêu thức thì Florentino sẽ trở nên rất “phế”.

Bảng ngọc cho Florention

Đây là bảng ngọc bổ trợ Florentino yêu cầu người chơi tập trung max vào ngọc công vật lý/xuyên giáp điều này giúp Florentino trở nên bá đạo và dứt điểm mục tiêu một cách hiệu quả hơn. Đây là bảng ngọc tham khảo khi solo lane. Do còn nhiều sự thay đổi sắp tới nên việc thay đổi bảng ngọc phù hợp sẽ được cập nhập thêm trong những bài sau cho các bạn.

Cách chơi Florentino

Florentino đầu game

Lv 1 nâng kỹ năng Hào hoa, đây là kỹ năng cơ bản đầu tiên mà cần có giúp đẩy đường tốt. Florentino nên tham gia canh rừng trong thời gian đầu trận. Nếu không có việc gì xảy ra, nhanh chóng đẩy đợt lính đầu tiên để lên lv 2. Thời gian đầu Florentino có thể tự tin cấu máu đối thủ nhờ nội tại của mình. Có thể nói đầu trận vị tướng này khá mạnh.

Florentino giữa và cuối game

Thưởng hoa có ba lần thi triển, cố gắng nhặt ít nhất một bông trong 3 bông. Khi dùng xong Thưởng hoa có ngay Kiếm bộ giúp miễn khống chế, lướt và tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây. Tài hoa kỹ năng dạng giảm giáp đối phương và Florentino được miễn nhiễm khống chế. Đây là kỹ năng gây nhiều sát thương và có thể cân team bạn.

Tận dụng kỹ năng Tài hoa để áp sát chủ lực đối thủ. Nếu như khống chế không hiệu quả chắc chắn đối thủ sẽ lên bảng điểm số nhanh chóng. TÀI HOA áp sát kẻ địch, kết hợp HÀO HOA và đánh thường THƯỞNG HOA kết hợp nhặt hoa để hồi máu. Dùng TÀI HOA gây sát thương + đánh thường. Nên nhớ nhặt hoa để hồi năng lượng và tối đa hóa sát thương lên mục tiêu. Thời điểm cuối game Florentino cực mạnh và khả năng solo không ngán ngại bất kì đối thủ nào. Không nên chày cối với tanker mà tập trung vào tấn công các mục tiêu yếu máu hoặc solo trực tiếp với đấu sĩ. Với Tài hoa khiến đối thủ giảm giáp. Miễn nhiễm khống chế khiến Florentino trở thành quái vật trong giao tranh trực diện. Hãy tận dụng điều này để tối đa hóa sát thương. Florentino là đấu sĩ không có điểm yếu nhưng kỹ năng cao, vì vậy người chơi cần rèn luyện trong các trận đấu thường nhiều hơn trước khi mang vào đấu hạng.