Xin chào mọi người, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Qi là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo bá đạo và sự cơ động sẵn sàng đè đường mọi đối thủ cùng lane. Với khả năng tăng giáp cho bản thân và phá giáp kẻ địch, Qi được xem là vị tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đây, Chiasecungco sẽ hướng dẫn cách chơi Qi – cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu Qi Mùa mới chi tiết nhất.

Tiểu sử

Đây là con đường dòng họ Sùng Minh của nàng đã từng đi: Tổ phụ của nàng xuất thân từ thảo dân bình thường, dựa vào một đôi thiết chưởng hàng long phục hổ tung hoành một đời – lập nên võ quán Sùng Minh danh tiếng lẫy lừng. Không ngờ càng truyền về đời sau lại càng suy bại.

Là một truyền nhân- võ giả thiên tài được xưng tụng sánh ngang với tổ phụ, Qi hiển nhiên có tư cách khiêu chiến anh hùng mãnh tướng trong thiên hạ.

“Chính khí Hạo nhiên chính là ta!”

Trang bị

Thương Longinus > Giày Kiên Cường > Áo Choàng Băng Giá > Giáp Gaia > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Mệnh

Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +400 máu. Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.
Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy 35% kháng hiệu ứng.
Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu. Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.
Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp.
Giáp Hộ Mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi).

Phù hiệu

Thứ tự nâng skill

Bạn nên nâng max chiêu 1 – Truy Tinh Chưởng đầu tiên, tiếp theo là chiêu 3 – Hạo Thiên Chưởng và cuối cùng là chiêu 2 – Chấn Thiên Chưởng.

Cách đi đường

Qi là đấu sĩ rất khó đánh bại ngay từ đầu trận với khả năng cộng dồn giáp cho bản thân và trừ giáp đối phương.
Khi dùng chiêu cuối đánh lui kẻ địch phải để ý địa hình xung quanh để phát huy hết sức mạnh của chiêu này.
Khi sử dụng chiêu thức chính xác phải kết hợp với các đòn đánh thường giúp tối ưu hóa sát thương mà Qi gây ra.
Tận dụng chiêu 1 để đột kích các mục tiêu chủ lực team địch. Khi bị rượt đuổi có thể dùng chiêu 1 để lướt qua địa hình, tháo lui nhanh chóng.

Thời điểm đầu trận Qi khá khỏe nhờ khả năng cộng giáp và trừ giáp của đối phương. Vì vậy nếu solo với Qi trong đầu trận là một sai lầm lớn. Nếu Qi đi rừng rõ ràng là thách thức với các người chơi khác. Nếu bạn đi rừng, tranh cướp với cô nàng này đòi hỏi cần nhiều sát thương hơn. Chiêu 3 Hạo nhiên chưởng sử dụng trong khu vực rừng, có nhiều bờ tường. Sức sát thương và khống chế mạnh hơn hẳn. Trường hợp giao tranh ở khu vực trống nên dùng chiêu 1 Truy tinh chưởng > Chiêu 2: Chấn thiên chưởng để trừ giáp đối phương. Liên tục sử dụng chiêu 1,2 nếu có bờ tường dùng ngay chiêu 3 để làm choáng và gây sát thương theo % máu đã mất.

Rõ ràng Qi là đấu sĩ có sát thương ổn, khả năng tạo giáp, trừ giáp đối phương. Solo khô máu với cô ta đầu trân quả là một sai lầm lớn. Hy vọng vài thông tin về cách lên đồ Qi mùa mới , bảng ngọc, phù hiệu và hướng dẫn cách chơi Qi cơ bản sẽ hữu ích với anh em khi vị tướng này ra mắt. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.