Yahallo, chào mọi người , hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một vị tướng sát thủ mới của Liên Quân, Paine (Khúc Nhạc Tử Vong) – tướng Liên Quân Mobile. Thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Paine mạnh nhất. Đây là vị tướng pháp sư kiêm sát thủ có thể đi Rừng hoặc đi Mid cực kỳ mạnh và thú vị trong mùa này. Cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết tâm điểm tướng Paine này nhé!

Sơ lược

Điểm mạnh

Paine có khả năng cơ động cực cao với chiêu 1 Hồn gọi xác cho phép Paine xuất hồn và di chuyển rất nhanh kèm hiệu ứng miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối Diệt hồn truy có thể bay đến các vị trí rất xa.

Chiêu 2 Vong hồn trận cho phép Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.

Điểm yếu

Cũng như các vị tướng Pháp sư khác thì Paine có lượng máu khá giấy, dễ lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Các chiêu thức của Paine phụ thuộc nhiều vào nội năng, vì vậy cần sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể hồi nội năng cho Paine, nếu không thể sử dụng skill thì Paine sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

Tiểu sử

Thân là vong linh hệ ma pháp tông sư, Paine đối với linh hồn dị biến so với phổ thông ma pháp sư càng thêm nhạy cảm. Nhưng cũng chính vì vậy, hắn tại Ma Pháp Nghị Viện bên trong một mực hết sức khó xử, thậm chí có không ít phái ma pháp sư bảo thủ công nhiên chèn ép hắn.

Phong trào phản ma thuật đen mặc dù trôi qua rất nhiều năm, nhưng đồng bạn chết trong tay hắc ma pháp sư là vô số. Đây là những vết thương cả đời không quên được.

Thì ra là thế… Khó khăn đọc xong nội dung trong bức thư, Paine rốt cuộc minh bạch Dirak vì sao muốn trịnh trọng như vậy. Đây là một phong thư tiến cử từ đại nghị trưởng Ma Pháp Nghị Viện thân bút viết, tiến cử Paine tiến về học viện ma pháp nhậm chức.

Phù hiệu

Trang bị

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki (nếu đi đường thì thay bằng Gươm tận thế), Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng sương.

Trang bị cho Paine
Bộ trang bị này giúp Paine có lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể thực hiện 1 combo 1 mạng nhanh gọn.

Bảng ngọc

Thứ tự nâng skill

Bạn hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để có thể gây sát thương mạnh mẽ và hồi nội năng, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Sử dụng chiêu cuối bay đến vị trí địch, đánh thường, dùng tiếp chiêu 2 để câm lặng, đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 1, đánh thường, sau đó thì bạn có thể liên tục thực hiện các combo 1 + 2 nếu hồi đủ nội năng.

Cách đi đường

Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng, bạn hãy bắt đầu ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên và bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Giai đoạn giữa game

Với khả năng cơ động vốn có, bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lượng tiền với đối phương.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với các vị tướng máu giấy. Vậy nên hãy rình rập và chờ thời cơ, đợi giao tranh diễn ra trước, sau đó nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, sử dụng liên tục các combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.