Ya Hallo, xin chào mọi người, hôm nay chiasecungco đã quay lại và lợi hại hơn xưa. Trong bài viết này Mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm của Joker, đồng thời xây dựng hướng lên đồ chuẩn nhất cho Joker. Nói sơ qua về Joker, kẻ khủng bố bịp bợm. Joker có thể nói là tướng được ra mắt hết sức hoành tráng, nhưng điều đó cũng có thể đúng, vì nói đến sức mạnh, thì có lẽ Violet còn phải nể Joker một bậc (khả năng rỉa máu).

Nếu như thế thì chơi Joker có dễ không?

Điều này thì nếu các Bạn đã chơi Violer rành rồi thì đối với Joker cũng dễ thôi, còn nhiều Bạn chưa chơi thì phải luyện thêm nhé.

Vậy chúng ta bắt đầu đi sâu vào bài viết này nhé.

Ưu nhược điểm của Joker

Ưu điểm

Khả năng cơ động cao

Sát thương lớn

Có kỹ năng khống chế

Nhược điểm

Không có khả năng vượt địa hình

Đòi hòi sự tính toán sử dụng kỹ năng tỉ mỉ

Là một xạ thủ đồng nghĩa với lượng máu thấp

Sợ khống chế cứng

Sát thương chuẩn khiến kỹ năng Bịp Bợm vô tác dụng

Rất sợ sát thương phép

Bảng ngọc tối ưu

Cách nâng skill hợp lý nhất:

Lối lên đồ đa dạng

lên joker xuyên/phá giáp:

Tiếp tục là một set trang bị phù hợp với việc đi rừng, với 3 món trang bị xuyên giáp là Thương Longinus, Thương Xuyên Phá và Kiếm Muramasa cùng với tổng lượng công vật lý rất cao nếu tính thêm Quỷ Kiếm và Nanh Fenrir thì Joker sẽ có thể gây nguy hại lớn cho các tướng Đỡ Đòn.

Lên joker chí mạng:

Đây là lối lên đồ sẽ giúp Joker sẽ cực nguy hiểm với những cú bắn chí mạng với 2 đồ tăng tổng cộng 50% tỷ lệ chí mạng là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp, trong khi vẫn đảm bảo tới 30% giảm thời gian hồi chiêu tối thiểu nhờ 3 món Giày Thuật Sĩ, Phức Hợp Kiếm và Thương Xuyên Phá. Món cuối sẽ là Nanh Fenrir.

Cách chơi joker trong giai đoạn đi đường

Nói đến cách chơi Joker, thì Bạn chơi Violet như thế nào thì chơi Joker như thế đó, không khác nhau mấy.

Nếu Bạn chưa chơi Violet bao giờ thì đó là một tiếc nuối lớn, vì Violet leo hạng rất khủng.

Dưới đây là cách chơi cụ thể của Joker:

Từ đầu trận Bạn không nên giao tranh, vì đó là hạ sách, Bạn cũng đã biết rằng Joker có lượng máu rất thấp, chỉ có khoảng 2k7 máu thôi. Bạn nên bắn tỉa khi có giao tranh, hãy tận dụng skills Đùa Sốc nhé, hãy rỉa máu kẻ địch trong tầm rồi tung skills 3 kết liểu, sau đó sử dụng Skills Bịp Bợm để thoát thân.

Cách chơi Joker chỉ đơn giản như thế.

Nhưng vấn đề quan trọng ở đây là cách Bạn di chuyển, Bạn phải luôn luôn di chuyển sau team, như thế Bạn mới tránh được sát thương kẻ địch.

Hãy nhìn bản đồ nhỏ liên tục, thấy kẻ địch ở đâu thì phải di chuyển theo hướng ngược lại

Lưu ý khi chơi Joker

Cần tận dụng nội tại trong việc ra, vào mỗi pha giao tranh nhằm tận dụng nội tại cường hóa đòn đánh kế. Nếu tận dụng tốt đặc điểm này thì việc cấu rỉa máu kẻ địch càng lợi hại.

– Sử dụng chiêu thứ hai Bịp Bợm khéo léo nhằm gia tăng khoảng cách với những mối nguy hiểm tiềm tàng phía đối phương, đồng thời phục vụ cho việc ra, vào giao tranh hiệu quả.

– Sử dụng chiêu đầu Đùa Sốc để gây nguy hại cho nhiều kẻ địch theo một đường thẳng, tương tự như chiêu cuối của Yorn và Natalya.

– Sử dụng chiêu cuối Bom Cười để quậy phá đối phương, cũng như áp sát kẻ địch còn ít máu rồi kết liễu một cách chính xác.

Gã Hề Khủng Bố có khả năng sốc sát thương rất tốt với phát bắn đầu tiên, vì thế các Kiện Tướng hãy nên tận dụng điều này để có thể kết liễu nguồn sát thương chính của kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.